THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Bản thân là một phụ nữ, Đặng Thành vẫn luôn tâm niệm phải biết chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như giữ gìn... Doanh nhân – Người đẹp Đặng Thành quyến rũ cuốn hút  mọi ánh nhìn

Bản thân là một phụ nữ, Đặng Thành vẫn luôn tâm niệm phải biết chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như giữ gìn sắc vóc của mình. Cô tập luyện để cơ thể có ba vòng cân đối gợi cảm.

Doanh nhân - Người đẹp Đặng Thành quyến rũ cuốn hút  mọi ánh nhìn

Doanh nhân – Người đẹp Đặng Thành rạng rỡ yêu kiều với đầm đuôi cá lộng lẫy

Vốn là một phụ nữ rất mạnh mẽ và quyết tâm, Đặng Thành theo đuổi con đường sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp, mục tiêu giúp các chị em phụ nữ đẹp lên và có cuộc sống hạnh phúc hơn, thành công hơn. Thuở ban đầu bước vào nghề, dù có gặp nhiều khó khăn nhưng không có gì khiến cho cô gái xinh đẹp Đặng Thành lùi bước. Cô vượt qua tất cả để có được thành công như ngày hôm nay.

Doanh nhân - Người đẹp Đặng Thành quyến rũ cuốn hút  mọi ánh nhìn

Doanh nhân – Người đẹp Đặng Thành bản lĩnh kiên cường vươn tới thành công

Cô chia sẻ, mặc dù cô là phụ nữ, nhưng cô rất yêu phụ nữ xinh xắn. “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa thích làm đẹp”, chính vì thế, Đặng Thành kiên trì theo đuổi mục tiêu truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ biết yêu thương bản thân, yêu cái đẹp và học hỏi rèn luyện tay nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ, trở thành chuyên gia làm đẹp uy tín, được mọi người tôn quý, tin tưởng.

Doanh nhân - Người đẹp Đặng Thành quyến rũ cuốn hút  mọi ánh nhìn

Doanh nhân – Người đẹp Đặng Thành sở hữu nụ cười ấm áp ngọt ngào dễ mến

Phụ nữ đẹp nhất là trái tim nhân hậu bao dung, cô gái vốn tính cách thân thiện, luôn yêu thương giúp đỡ mọi người, chuyên gia làm đẹp Đặng Thành được mọi người thương quý nể trọng.

Doanh nhân - Người đẹp Đặng Thành quyến rũ cuốn hút  mọi ánh nhìn

Doanh nhân – Người đẹp Đặng Thành duyên dáng yêu kiều

Với lòng yêu nghề, sự chuyên tâm cho việc phát triển chuyên môn cũng như ý chí kiên trì theo đuổi sứ mệnh giúp phụ nữ có vẻ đẹp hoàn hảo, Doanh nhân – Người đẹp Đặng Thành đã đạt được nhiều thành tựu trong nghề cũng như luôn được bạn bè, khách hàng, đối tác đánh giá cao và tôn quý. Trong lương lai cô còn ấp ủ một số dự định để phát triển bản thân và sự nghiệp hơn nữa, phấn đấu trở thành một phụ nữ tâm tài sắc và giúp chị em phụ nữ cũng tỏa sáng và thành công.