THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Gia nhập vào hệ thống Công ty Mỹ phẩm Cao cấp Ruby Queen Việt Nam, doanh nhân Nguyễn Phú Tuyến biến khao khát làm... Doanh nhân Nguyễn Phú Tuyến – Thủ lĩnh cấp cao của Ruby Queen

Gia nhập vào hệ thống Công ty Mỹ phẩm Cao cấp Ruby Queen Việt Nam, doanh nhân Nguyễn Phú Tuyến biến khao khát làm giàu của tuổi trẻ, biến giấc mơ được sẻ chia những giá trị cho cộng đồng để mỗi người đều có thể làm giàu chính đáng thành hiện thực.

Doanh nhân Nguyễn Phú Tuyến sinh ra trong một gia đình khó khăn, bố làm thợ xây, còn mẹ bán hàng. Nhà có hai anh em, nhưng từ vé đã biết phụ giúp bố mẹ, yêu thương và bảo bọc nhau những lúc bố mẹ đi làm xa. Vì thế, từ bé anh đã học được tính tự lập. Cũng vì thế mà anh từ bé đã có khao khát thay đổi cuộc sống. Năm 2015 anh đã chọn con đường ra nước ngoài (Nhật Bản) để kiếm sống. Nhưng cuộc đời không như mình muốn, anh sang Nhật làm công việc xây dựng, ngày ngày đứng trên dàn giáo, nguy hiểm và cực khổ trăm bề. Cùng với đó là áp lực từ khoản vay ngân hàng 250 triệu để làm hồ sơ đi Nhật Bản, anh ấp ủ ý định kinh doanh để thoát nghèo.

Đến năm 2017, anh bắt tay vào công việc buôn bán, nhưng công việc ban đầu gặp nhiều khó khăn. Vì công việc chính dường như chiếm gần như toàn bộ thời gian của anh, anh rời nhà lúc 5 giờ sáng và về nhà lúc tối muộn. Vì công việc di chuyển nhiều, nên anh cũng tranh thủ mang theo một ba lô to toàn là sản phẩm mà khách đặt trước đó. Những lúc giải lao anh lại tư vấn thêm cho khách. Tối về lại đóng hàng cho khách. Anh trải lòng, thời gian đầu gặp nhiều khó khăn, một mình giải quyết công việc, khách hàng ít, đi lại khó khăn, nhưng khi khách hàng trở nên quen, sản phẩm anh bán ngày càng nhiều, cộng tác viên cũng tìm đến anh, anh lại tăng thêm phần vất vả. Nhưng cũng nhờ đó, anh trả được nợ và dành dụm được vốn để về quê hương lập nghiệp. Anh thầm cảm ơn những ngày tháng ở Nhật đã dạy anh cách phấn đấu, suy nghĩ chín chắn và cố gắng làm việc để đạt được những điều mình muốn.

Đến năm 2020, anh gia nhập vào Công ty Mỹ phẩm Cao cấp Ruby Queen Việt Nam do doanh nhân Quế Anh làm chủ tịch, và đảm nhận vai trò là Giám đốc Kinh doanh. Chia sẻ về cơ duyên đến với Ruby Queen, doanh nhân Phú Tuyến mong muốn đây sẽ là cơ hội giúp anh thực hiện được giấc mơ làm giàu và hỗ trợ cộng đồng cùng làm giàu. Hơn hết, những chính sách, chiến lược phát triển kinh doanh đúng đắn của công ty chính là phương tiện giúp anh chinh phục được thành công sớm hơn. Và anh cũng mong rằng, với những chiến lược mà Chủ tịch Quế Anh vạch ra sẽ tạo ra thêm nhiều cơ hội hơn nữa cho các bạn trẻ kinh doanh.

Vừa mới đây, vào ngày 20/10 vừa qua tại Hà Nội, anh đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh Lãnh đạo cấp cao Ruby Queen 2020 do nữ doanh nhân Nguyễn Quế Anh – Đại diện lãnh đạo hệ thống Ruby Queen tổ chức. Bên cạnh doanh nhân Phú Tuyến, Hội nghị đã có sự góp mặt của hàng trăm nhà phân phối, đại lý trong toàn quốc tham dự.