THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Đến với Queen of Beauty World 2019, Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh – Giám đốc Doanh nghiệp Tư nhân Thanh Bình cho biết... Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh: Tôi có động lực nhiều hơn khi lọt top 10 Queen of Beauty World

Đến với Queen of Beauty World 2019, Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh – Giám đốc Doanh nghiệp Tư nhân Thanh Bình cho biết chị chỉ mong chiến thắng chính bản thân mình, và đó là chiến thắng ý nghĩa nhất.

Kinh doanh nghề làm bánh với thương hiệu bánh Thanh Bình nổi tiếng tại Thái Nguyên – 165 đường Lương Ngọc Quyến, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh luôn sống hết mình với đam mê của mình.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh

Hiện nay, Thanh Bình Bakery chuyên thiết kế các dòng bánh sinh nhật theo yêu cầu và có trung tâm đào tạo và dạy nghề làm bánh. “Nghề bánh là một nghề nghệ thuật, và người thợ bánh như 1 nghệ sĩ. Mỗi tác phẩm làm ra là cả tâm huyết của người thợ bánh. Chiếc bánh không chỉ để ăn mà nó thể hiện cái tâm, lòng yêu nghề và cả tình yêu của người tặng và người được tặng” – Đó chính là chia sẻ của doanh nhân Nguyễn Thị Thanh.

Chưa một lần thử sức mình với bất kỳ một cuộc thi nhan sắc nào, thế nhưng lần đầu tham gia chị đã mạnh dạn đăng ký một đấu trường quốc tế như Queen of Beauty World 2019. Nữ doanh nhân cho biết “Đến với cuộc thi Queen of Beauty World 2019, tôi với tâm thế muốn giao lưu học hỏi, muốn vượt qua và chiến thắng chính bản thân mình để mình thấy tự tin hơn trong cuộc sống chứ không đặt nặng vấn đề thắng hay thua. Tuy nhiên, may mắn lọt vào top 10 và được hội đồng ban giám khảo, ban cố vấn dành nhiều lời khen chính là động lực rất lớn để tôi hoàn thiện bản thân mình. Một lần nữa cảm ơn BTC đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa như thế”.

Cuộc thi Queen of Beauty World 2019 do Magic Life – Thương hiệu đại diện của Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ và hãng mỹ phẩm Hàn Quốc phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc và đơn vị hàng đầu châu Á đã tổ chức.

Cuộc thi đã thu hút hơn 500 người tham dự từ các khách mời, chủ các bệnh viện thẩm mỹ, spa, cơ quan báo chí, truyền thông và các quan chức cấp cao hai nước Việt – Hàn như Ông trùm hoa hậu Thái Lan Prasert Joemjutithum làm cố vấn cho Queen of Beauty World 2019, Miss Grand Nongkhai Saranya Pinyopornpanich chỉ đạo calwalk cho Queen of Beauty World 2019.

Ban tổ chức cuộc thi: Bà Park Mi Ae, Chủ tịch của Global Professional Artist Federation (GPF), Bà Đỗ Hải Vân – Giám đốc Magic Life, Bà Yoori Lee – Giám đốc Trung tâm Văn hoá Việt Nam tại Hàn Quốc, Giám đốc chương trình: Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Giám đốc chương trình tại Việt Nam, Mrs Wachirawitch Pitisirithanaboon – Giám đốc chương trình tại Thái Lan.

Ban Giám khảo của Queen of Beauty World luôn là những tên tuổi nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm liên quan ngành công nghiệp làm đẹp. Sự công tâm của họ sẽ giúp BTC tìm ra Nữ hoàng Queen of Beauty World 2019.

Trưởng Ban giám khảo: Hoa hậu quý bà thế giới – Nữ hoàng kim cương 2017 – Bông hồng quyền lực – Doanh nhân đa tài – Ca sĩ dòng nhạc trữ tình Đinh Hiền Anh. Thành viên Ban giám khảo: – Đương kim Nữ hoàng Queen of Beauty World 2018 Phạm Huyền Trang – Nữ chính trị gia trẻ tuổi nhất Campuchia, Thứ trưởng phụ trách văn hóa chính phủ Hoàng Gia Campuchia Thy Sovathan – Doanh nhân Hàn Phượng – Doanh nhân Hoàng Thanh Tú – Á hoàng doanh nhân đất Việt Đoàn Nhật Hằng, Stylist: Hữu Anh Zoner.

Queen of Beauty World 2019 đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các tên tuổi nổi tiếng cho các vị trí Ban giám khảo, Ban cố vấn, đặc biệt sự đồng hành cùng thí sinh của các hoa hậu, người đẹp, siêu mẫu hàng đầu châu Á.

Nam MC/TV Host nhiều chương trình truyền hình thực tế và các show diễn nổi tiếng tại Thái Lan Chiratthawat Siributra, Cố vấn sắp đẹp: Doanh nhân Bùi Bích Vân, Doanh nhân Nguyễn Hiền, Doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh. Cố vấn kỹ năng: Doanh nhân: Nguyễn Thị Bích Liên, Doanh nhân Trish Nguyễn, Doanh nhân: Trần Thị Minh Nguyệt, Nutthakorn Siributra, đặc biệt được sự đồng hành và tài trợ từ UBND thành phố Bucheon (thành phố vệ tinh của Seoul).

Một số mẫu bánh đặc biệt của Thanh Bình Bakery

Sự quy tụ hơn 50 thí sinh nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, Việt Nam… đã đem lại những trải nghiệm văn hóa đa dạng đầy thú vị. Các hoạt động cùng trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok, áo dài Việt Nam, diễn trang phục dạ hội…, Queen of Beauty World 2019 tiếp tục khẳng định bản sắc riêng mà khó cuộc thi nào khác có được.

My My