THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên, NTK Nguyễn Công Trí hội ngộ tại dạ tiệc ánh sáng do doanh nhân Dương Quốc Nam tổ... Doanh nhân Thủy Tiên, NTK Công Trí hội ngộ tại tiệc của doanh nhân Dương Quốc Nam

Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên, NTK Nguyễn Công Trí hội ngộ tại dạ tiệc ánh sáng do doanh nhân Dương Quốc Nam tổ chức

Doanh nhân Dương Quốc Nam, nhà sáng lập thương hiệu nội thất Hoàng Nam Group, vừa tổ chức đêm tiệc ánh sáng Barovier & Toso. Anh đã hội ngộ những người bạn thân thiết trong không gian được trang hoàng lộng lẫy tại showroom D2 Lifestyle by Hoàng Nam Group.

Doanh nhân Dương Quốc Nam trong không gian đêm tiệc ánh sáng Barovier & Toso. Anh diện áo thuộc BST Em hoa biểu tượng của NTK Nguyễn Công Trí.

Đây là dịp để anh và thân hữu cùng thưởng thức và chiêm ngưỡng các tuyệt tác ánh sáng nức danh xứ Venice. Barovier & Toso là thương hiệu thủy tinh thổi và chế tác thủ công hàng đầu trên thế giới, do nghệ nhân Murano nức danh chế tác. Nhắc đến Ý và Venice, không thể không nhắc đến thủy tinh Murano. Thủy tinh Murano là di sản nghìn năm của đất nước hình chiếc ủng.

Một tuyệt tác ánh sáng từ những nghệ nhân Murano.

Một tác phẩm đèn chùm từ nghệ nhân Murano

Doanh nhân Thủy Tiên, NTK Công Trí hội ngộ tại tiệc của doanh nhân Dương Quốc Nam
Đến tham dự đêm tiệc ánh sáng còn có nhiều doanh nhân nổi tiếng. Dù lịch trình bận rộn, doanh nhân Thủy Tiên vẫn xuất hiện đúng giờ với thần thái sang trọng, quý phái.

Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng giám đốc tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG).

Chị kết hợp đầm LDB, thắt lưng Dolce & Gabbana và túi Dolce & Gabbana Sicily da cá sấu bạch tạng. Nữ doanh nhân hội ngộ NTK Công Trí (phải) tại sự kiện.

Tiếp chuyện về mối lương duyên giữa thời trang và nội thất, nhà thiết kế Công Trí chia sẻ: “Bất kể là thời trang, nội thất hay nghệ thuật nói chung cần phải được thưởng thức. Không có sự thưởng thức nào thỏa mãn như được ngắm nhìn tận mắt các thiết kế ngoài đời thực”.

Tại buổi tiệc, Kiến trúc sư Naomi Thủy Nguyễn hào hứng chia sẻ rằng mình là “fan ruột” của Barovier & Toso. Những chiếc đèn thủy tinh Murano tinh xảo luôn là điểm sáng trong các dự án nội thất, kiến trúc cao cấp mà nữ CEO đã và đang thực hiện.

Từ trái sang: Kiến túc sư Naomi Thủy Nguyễn, Doanh nhân Dương Quốc Nam, Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Đêm tiệc còn có sự tham dự của nhiều doanh nhân là bạn bè thân thiết với Nhà sáng lập thương hiệu Phố Xinh trong suốt hành trình khởi nghiệp và kinh doanh của anh. Họ dành thời gian tham quan showroom, và chiêm ngưỡng những mẫu nội thất theo xu hướng mới nhất được trưng bày tại đây.

Các nữ doanh nhân là thân hữu, bạn đồng hành cùng doanh nhân Dương Quốc Nam từ ngày đầu anh gầy dựng sự nghiệp.

Ông Michele D’Ercole, Chủ tịch Phòng Thương mại Italia tại Việt Nam (phải) có mặt tại đêm tiệc.

Photo: Thành Phạm

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam