THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sáng 17/01/2024 tại New World Saigon Hotel, Ban tổ chức cuộc thi Miss Glam Business công bố cuộc thi và ra mắt các thành... Doanh nhân Việt Nam và Hàn Quốc tranh tài tại Miss Glam Business 2024

Sáng 17/01/2024 tại New World Saigon Hotel, Ban tổ chức cuộc thi Miss Glam Business công bố cuộc thi và ra mắt các thành viên Ban giám khảo.

Cuộc thi Miss Glam Business bắt đầu khởi động từ ngày ngày 10/1/2024 và nhận đăng ký thí sinh, Miss Glam Business đêm chung kết tại Hàn Quốc.

Ban tổ chức đã ra mắt thành viên Ban giám khảo gồm: NTK Quỳnh Paris, (Trưởng Ban giám khảo) Diễn viên, người mẫu Đoàn Minh Tài, Miss Peace Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam) Trần Thị Ban Mai, nhà báo Cẩm Lệ, Ông Park Bong Kyu- Chairman of Korea CEO Summit Founder & Chairman of CICON thế giới và Ông Nguyễn Trường Sơn- Chủ tịch Hiệp hội quảng cáo Việt Nam.

Doanh nhân Việt Nam và Hàn Quốc tranh tài tại Miss Glam Business 2024

NTK Quỳnh Paris đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo Miss Glam Business.

Miss Glam Business là một cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và sự thành đạt của nữ doanh nhân. Đây là một sân chơi đa chiều và độc đáo. Lấy biểu tượng là Bông hồng xanh- Sức mạnh mẽ và độc đáo. Miss Glam Business nhấn mạnh sự tự tin, năng động và tài năng của phụ nữ. Bên cạnh đó còn nhằm mục đích tôn vinh và nâng cao vị thế của phụ nữ trong kinh doanh và xã hội, cuộc thi tập trung vào việc khám phá và vinh danh những cá nhân phụ nữ kiên cường, sáng tạo và đầy nhiệt huyết…

Miss Glam Business sẽ tạo điều kiện để các nữ doanh nhân kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau, qua đó mở rộng mạng lưới kinh doanh và cộng đồng nữ quyền mạnh mẽ.

Doanh nhân Việt Nam và Hàn Quốc tranh tài tại Miss Glam Business 2024

Khởi động cuộc thi Miss Glam Business 2024.

Đối tượng dự thi: Là những nữ doanh nhân tuổi từ 22 đến 55 đang điều hành các doanh nghiệp tại Việt Nam và Hàn Quốc. Không có tiền án tiền sự trong hồ sơ của nước đang sinh sống. Có khả năng ứng xử tốt, có năng khiếu trình diễn. Yêu thích các hoạt động xã hội, cộng đồng. Có ngoại hình dễ nhìn, yêu thích cái đẹp…

Thí sinh đăng ký dự thi sẽ trải qua 3 giai đoạn: Giai đoạn 1- Đăng ký và sơ tuyển. Hình thức: Đăng ký online qua website chính thức hoặc fanpage của cuộc thi. Giai đoạn 2 Bình chọn online & Workshop- Bình chọn online: Chương trình “Tết đoàn viên” Diễn ra các buổi workshop cho các thí sinh. Đào tạo các kĩ năng cho các thí sinh. Giai đoạn 3: Vòng chung kết- Trình diễn tài năng, phong cách thời trang và ứng xử. Dự án kinh doanh. cộng đồng và tầm nhìn phát triển. 3 giai đoạn sẽ diễn ra từ ngày 01/01- 29/02/2024. Đêm chung kết và Gala trao giải sẽ được tổ chức tại khách sạn 5 sao Shilla hotel thủ đô Seoul- Hàn Quốc, ngày 26/03/2024.

Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam (Miss Peace Vietnam) Trần Thị Ban Mai chia sẻ: “Ban Mai sẽ mang kinh nghiệm, và sự hiểu biết trước đó của mình để chia sẻ cho thí sinh Miss Glam Business. Với một người đang công tác trong ngành truyền thông, mình sẽ tư vấn cho thí sinh cách trả lời ứng xử và giao tiếp trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi”.

Hoa hậu Trần Thị Ban Mai chấm thi Hoa hậu doanh nhân (Miss Glam Business) tại Hàn Quốc.

Diễn viên Đoàn Minh Tài cho biết: “Mình sẽ ưu tiên lựa chọn những thí sinh là những doanh nhân có bản lĩnh, tự tin, dám đối đấu vượt qua thử thách, đó là cách giám khảo Đoàn Minh Tài lựa chọn hoa hậu tại Miss Glam Business 2024”.

Thí sinh đăng quang danh hiệu Hoa hậu Miss Glam Business sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt và hiện vật lên đến 30.000 đô là Mỹ. Á hậu 1, nhận giải thưởng tiền mặt và hiện vật 20.000 đô la Mỹ và Á hậu 2, nhận giải thưởng tiền mặt và hiện vật 15.000 đô la Mỹ. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 10 giải phụ cho Miss Glam Business như: Miss Beauty Face- Miss Perfect Body- Miss Talent- Miss Friendship- Miss Community- Miss Social Media- Miss Green Eco- Best Formal Wear- Best Interview- Miss Styling và Miss Blue Rose.. mỗi giải trị giá tiền mặt và hiện vật 5.000 đô la Mỹ.

My My

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT