THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Là tập đoàn đa ngành nghề song với tình hình dịch bệnh như hiện nay, trách nhiệm cộng đồng đang được Hoà Bình Group... Hoà Bình Group hướng tới kinh doanh dược phẩm từ năm 2022

Là tập đoàn đa ngành nghề song với tình hình dịch bệnh như hiện nay, trách nhiệm cộng đồng đang được Hoà Bình Group đặt lên hàng đầu. Với lĩnh vực dược phẩm, Hoà Bình xác định sẽ tập trung phát triển mạnh vào năm 2022 để góp phần hỗ trợ ngành y tế kiểm soát dịch bệnh và sức khoẻ cộng đồng.

Hoà Bình Group hướng tới kinh doanh dược phẩm từ năm 2022

Doanh nhân Vũ Ngọc Hà

Hoà Bình Group giờ đây đã là một hệ sinh thái lớn trong lĩnh vực Truyền thông – Điện ảnh – dược phẩm – Khách sạn. Hệ sinh thái giúp Hoà Bình Group có thể nâng đỡ nhau và cùng phát triển để vượt qua khó khăn trước mắt, hướng tới mục tiêu lâu dài. Ban lãnh đạo công ty là những người không ngại tiên phong để hướng tới mục tiêu đã chọn.

Hoà Bình Group hướng tới kinh doanh dược phẩm từ năm 2022

Anh có thể cho biết lĩnh vực nào là điểm mạnh nhất của hệ sinh thái đó?

Mỗi thời điểm, chúng tôi sẽ tập trung vào một lĩnh vực để làm mũi nhọn, nên nói lĩnh vực nào mạnh nhất thì rất khó. Hướng đi sắp tới của chúng tôi trong năm 2022 là sẽ tập trung đẩy mạnh và phát triển vào lĩnh vực OOH và dược phẩm.

Hiện tại, công ty Tân Tâm Phát – một công ty thành viên của Hoà Bình Group, đã phát triển và sản xuất thành công dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân Covid-19, đáp ứng các yêu cầu về phẩm chất sản phẩm của Bộ Y tế. Chúng tôi đã được đưa sản phẩm vào trong hệ thống chăm sóc y tế của Bộ Y tế. Đó là một điều Tân Tâm Phát rất tự hào trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang ở mức độ nghiêm trọng ở nước ta hiện nay.

Thời gian qua, dịch bệnh đã ảnh hưởng tới doanh nghiệp mình như thế nào?

Đối với tình hình dịch bệnh thì không chỉ riêng công ty chúng tôi mà tất cả các doanh nghiệp đều khó khăn, trừ lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, đồ thiết yếu. Đặc biệt, về mảng truyền hình, truyền thông, quảng cáo lại càng thêm nhiều khó khăn và bất lợi. Trong đợt dịch vừa qua, công ty Dược phẩm của chúng tôi cũng đã giúp đỡ được rất nhiều bà con hồi phục sức khỏe và điều trị covid-19 trong thời điểm dịch bệnh bùng phát mạnh này.

Những chuyến xe cứu trợ dược phẩm trong thời gian đỉnh dịch covid

Cảm ơn anh đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị!