THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Là một người phụ nữ sở hữu với vẻ ngoài xinh đẹp, Hoa hậu Doanh nhân Tài Sắc Thanh Tú còn là người có... Hoa hậu Doanh nhân Thanh Tú vừa đẹp người đẹp nết, vừa đa tài

Là một người phụ nữ sở hữu với vẻ ngoài xinh đẹp, Hoa hậu Doanh nhân Tài Sắc Thanh Tú còn là người có năng khiếu về ca hát và sáng tác thơ.

Hoa hậu Doanh nhân Thanh Tú vừa đẹp người đẹp nết, vừa đa tài

Hoa hậu Doanh nhân Tài Sắc Thế giới Thanh Tú đẹp với vẻ đẹp mềm mại, thướt tha

Một buổi chiều thu Hoa Hậu Thanh Tú ngồi thưởng trà cùng tri kỷ, cô sáng tác bài thơ với tựa đề “Tri Kỷ”

“Trà chiều tản mạn bên tri kỷ
Hồng nhan nâng chén nhấp thanh xuân
Gửi trao yêu dấu trong ánh mắt
Tha thiết lời thương thắm nụ cười

Vấn vương ý ngọc gieo duyên mới
Thiên thời hội ngộ đắm lời hay
Mỹ nhân trong đời nhiều vô kể
Tri ân tha thiết có mấy ai”

Mặc dù các bài thơ của cô sáng tác không được nhiều người biết đến nhưng trong mỗi bài thơ khi đọc và thưởng thức đều ấn tượng và mang lại cảm giác xao xuyến cho người nghe.

Ngoài ngâm thơ cô còn là một người có giọng hát hay, giai điệu câu hò ví dặm nhẹ nhàng sâu lắng đi vào lòng người. Cô từng được tham dự và có cơ hội hát tặng khán giả trong nhiều chương trình và lễ hội lớn.

Hoa hậu Doanh nhân Thanh Tú vừa đẹp người đẹp nết, vừa đa tài

Hoa hậu Doanh nhân Tài Sắc Thế giới giao lưu văn nghệ trong ngày hội tri ân khách hàng nhân dịp 6 năm thành lập của Ngân hàng TMCP Quân Đội MBbank

Với những lợi thế đó, sau khi đăng quang Hoa Hậu Doanh Nhân Tài Sắc Thế Giới Thanh Tú đã không ngừng học hỏi và phát huy hết những tài năng vốn có để truyền cảm hứng, năng lượng tích cực đến với tất cả mọi người.

Hoa Hậu Thanh Tú trong buổi đào tạo, tryền cảm hứng cho mọi người trong văn phòng Công ty.

Trong cuộc sống Hoa Hậu Thanh Tú là người được mọi người đánh giá luôn có năng lượng tích cực, yêu đời, thông minh, xinh đẹp và nết na nên rất được nhiều người quý mếm và mến mộ. Hoa Hậu Thanh Tú chia sẻ châm ngôn sống của cô là “ Hay gieo nụ cười với tương lai chứ không phải sự đau khổ và tổn thương cho người khác”

Hiền Nhi

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TGNNT