THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19, Á hậu Kim Duyên cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam... Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chung tay phòng chống dịch Covid-19 tại Long An

Nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19, Á hậu Kim Duyên cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ vaccine phòng chống Covid-19 tại tỉnh Long An.

Á hậu Kim Duyên và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ vaccine tỉnh Long An

Đây là hoạt động thiện nguyện do tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kết hợp cùng công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam), công ty TNHH Hoàn Cầu Long An và Vietnam Solar Park. Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống người dân và kinh tế xã hội, hưởng ứng lời kêu gọi của nhà nước về ủng hộ quỹ vaccine, đoàn đã đến thăm và trao tổng số tiền 600 triệu đồng cho đại diện lãnh đạo tỉnh Long An – vùng đất giáp ranh với TP.HCM, là nơi có lưu lượng người lao động đang sinh sống và làm việc cao tại TPHCM.

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hướng đến cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 tại Long An

Đại diện đón tiếp đoàn và nhận đóng góp vào quỹ vaccine là ông Phạm Tấn Hòa – Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An. Thay mặt cho đoàn, ông Trần Ngọc Nhật – Đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ những khó khăn của tỉnh Long An, cũng như kinh tế khu vực nói chung. Trên tinh thần cùng nhau quyết tâm vượt qua đại dịch Covid-19, tất cả mọi người đều hy vọng dịch sớm được kiểm soát để người dân trở về với đời sống sinh hoạt thường ngày, các vấn đề an sinh xã hội được giải quyết hiệu quả, giải quyết những khó khăn của người dân, người lao động.

Với số tiền 600 triệu đồng gồm: 100 triệu đồng từ Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn và Á hậu Kim Duyên, 500 triệu đồng từ Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An và Vietnam Solar Park, toàn bộ số tiền sẽ được chuyển vào quỹ vaccine tỉnh Long An để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trước đó, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng quyên góp được số tiền 750 triệu đồng, tiến hành xây dựng 02 cây cầu giúp người dân tỉnh Long An đỡ vất vả, khó khăn đi lại khi mùa mưa đang đến.

Á hậu Kim Duyên gửi lời chúc sức khoẻ đến ban lãnh đạo tỉnh Long An, cũng như đặt niềm tin tỉnh Long An sẽ cùng cả nước chiến thắng đợt dịch lần này. Thông qua số tiền ủng hộ quỹ vaccine, Á hậu Kim Duyên mong muốn sẽ sớm có đủ vaccine cho người dân, để người dân an tâm sinh hoạt và làm việc, bảo vệ sức khoẻ bản thân và cộng đồng.