THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Phát huy lợi thế ngoại hình, sự tự tin và năng động, năm 2022 Linh Huỳnh mong muốn trở thành nữ doanh nhân trẻ.... Hoa hậu Nhân Ái Linh Huỳnh bất ngờ rẽ hướng kinh doanh

Phát huy lợi thế ngoại hình, sự tự tin và năng động, năm 2022 Linh Huỳnh mong muốn trở thành nữ doanh nhân trẻ. Mới đây, người đẹp được Doanh nhân Thu Trang mời về TAF Medical với vai trò Phó Giám đốc Kinh doanh.

Hoa hậu Nhân Ái Linh Huỳnh bất ngờ rẽ hướng kinh doanh

Nhân dịp khai trương TAF Medical – Chi nhánh TP. HCM, Hoa hậu Nhân ái Linh Huỳnh chính thức giữ vị trí Phó Giám đốc Kinh doanh tại TP.HCM. Nằm trong kế hoạch tăng trưởng kinh doanh 2022, T.A.F Medical sẽ từng bước phủ sóng mạnh mẽ ở khu vực miền Trung, miền Tây và thị trường miền Nam cũng như mở rộng sang thị trường Đông Nam Á

Hoa hậu Nhân Ái Linh Huỳnh bất ngờ rẽ hướng kinh doanh

Song song hoạt động nghệ thuật, trước đó cô nàng 9X cũng từng rất bản lĩnh khi mạnh dạn lấn sân sang lĩnh vực đầu tư bất động sản và gặt hái được nhiều thành công. Nói thêm về lý do chuyển sang kinh doanh thay vì tập trung hoạt động trong showbiz, Hoa hậu Việt Nam Nhân ái Châu Á cho rằng, người có tiền mới được hưởng nhiều ưu ái, tự do nên cô cố gắng kiếm nhiều tiền để cuộc sống thoải mái hơn, lúc đó có thể giúp đỡ người thân nhiều hơn và sống trách nhiệm hơn với cộng đồng.

Hoa hậu Nhân Ái Linh Huỳnh bất ngờ rẽ hướng kinh doanh

Hoa hậu Nhân Ái Linh Huỳnh giữ vị trí Phó Giám đốc Kinh doanh TAF Medical

Dù đam mê nghệ thuật nhưng khi bất ngờ rẽ hướng kinh doanh người đẹp 9X khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, cô mong muốn sẽ trở thành 1 cổ đông của công ty trong thời gian tới nếu được tạo cơ hội phát huy thế mạnh trong công việc bởi kinh doanh mới là niềm đam mê thực sự từ thuở nhỏ.

Hoa hậu sinh năm 1995 ở Cà Mau, Linh Huỳnh lên Sài Gòn vừa học vừa làm người mẫu. Cô cũng tự học catwalk và tìm kiếm những show diễn lớn nhỏ, khẳng định bản thân trên con đường mà mình đã chọn.

Năm 2017, Linh Huỳnh tham gia cuộc thi Việt Nam Fitness Mode và đoạt hai giải thưởng lớn là Gương mặt Thể thao Vietnam Fitness Model 2017 và Đại sứ Fitness Model miền Nam tại cuộc thi này. Ngay sau đó, Linh mạnh dạn thử sức ở một cuộc thi quốc tế – Hoa hậu Châu Á tại Ấn Độ và bất ngờ đoạt giải Người đẹp nhân ái Châu Á.

Không chỉ hoạt động tích cực trong lĩnh vực người mẫu, cô từng có duyên với điện ảnh khi tham gia hai bộ phim ‘Ngôi nhà hạnh phúc’ và ‘Nhà ông hoàng có vàng’ cùng các diễn viên Hoàng Mập, Ngọc Lan, Huy Khánh.