THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Xinh đẹp, tài năng, nhạy bén và thông minh, đó là những gì mà mọi người cảm nhận khi tiếp xúc, làm việc với... Hoa khôi – Doanh nhân Bùi Ngọc Diễm – Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

Xinh đẹp, tài năng, nhạy bén và thông minh, đó là những gì mà mọi người cảm nhận khi tiếp xúc, làm việc với Hoa khôi – doanh nhân Bùi Ngọc Diễm.

Không những thế, chị còn được rất nhiều người yêu mến, quý trọng bởi bản tính rất nhiệt tình và sống tình nghĩa. Chị xứng đáng là nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn.

Hoa khôi – doanh nhân Bùi Ngọc Diễm vốn được nhiều người biết đến khi hoạt động trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, vàng bạc, mỹ phẩm với hàng loạt các công ty đình đám, có tên tuổi được nhiều người biết tới như: Công ty xây dựng Trường Phúc; Hệ thống tiệm vàng Kim Kim Long Phát; Mỹ phẩm Diễm Ngọc. Đầu năm 2021 chị lại lấn sân sang lĩnh vực Bất Động Sản cùng doanh nhân Nguyễn Trần Phú thành lập CTY TNHH MTV BĐS GIA PHÚ (GIA PHÚ REAL ESTATE MTV CO.,LTD)

Hoa khôi – Doanh nhân Bùi Ngọc Diễm – Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

Là nữ tướng táo bạo và nhạy bén, nhiều người phải nể phục khi chị điều hành và cầm trịch tất cả các dự án, hoạt động của công ty xây dựng Trường Phúc – Một lĩnh vực cứ ngỡ chỉ dành cho nam giới. Thế nhưng, liên tiếp các dự án mà Trường Phúc thực hiện đã khiến mọi người phải nể phục. Ngoài ra, hàng loạt các tiệm kinh doanh vàng lần lượt ra đời, đóng góp thêm cho sự thành công vang dội trên thương trường của nữ doanh nhân Hoa khôi Bùi Ngọc Diễm.

Trên đà thành công, với vẻ đẹp vốn có, sự nổi tiếng và ái mộ của nhiều người, Hoa khôi – Doanh nhân Bùi Ngọc Diễm mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất mỹ phẩm mang tên Mỹ phẩm Diễm Ngọc. Các sản phẩm của chị hiện có mặt trên khắp cả nước, được nhiều khách hàng đón nhận, hệ thống được mở rộng và không ngừng nhân lên mỗi ngày.

Hoa khôi – Doanh nhân Bùi Ngọc Diễm còn là người đứng ra tư vấn, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cho bạn bè, khách hàng, đối tác… khi họ mong muốn mở rộng công việc kinh doanh hay khởi nghiệp. Chính điều này, chị được nhiều người yêu mến, đó là lý do người đẹp có anh, chị, em kết nghĩa trên khắp mọi miền đất nước, điều này càng giúp cho công việc kinh doanh của chị được thuận lợi nhiều hơn.

Một điều đáng quý ở Hoa khôi – Doanh nhân Bùi Ngọc Diễm chính là tấm lòng vàng và luôn nhiệt tình, hết mình với tất cả mọi người. Đặc biệt, khi gặp những hoàn cảnh khó khăn, chị luôn sẵn lòng giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần. Chị cũng là người dẫn đầu của các chương trình từ thiện khắp mọi miền đất nước, là người đứng ra kêu gọi, quyên góp các hoạt động từ thiện từ rất nhiều năm nay.

Gần đây nhất, Hoa khôi – Doanh nhân Bùi Ngọc Diễm được nhiều người trong giới Bất động sản biết đến là một nhà đầu tư lớn, một đơn vị môi giới và kết nối các dự án BĐS tại TP.HCM, Long An và tất cả các tỉnh thành khác trong cả nước. Hi vọng năm Tân Sửu 2021, hoa khôi Bùi Ngọc Diễm sẽ làm nên nhiều thành tích đáng nể nữa. Cùng chúc cho những dự án của chị luôn thành công.