THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trải qua hơn 3 tháng, cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Việt Nam – Gương Mặt Ảnh Bìa 2020 đã khép lại với chiến... Hoa Khôi Doanh Nhân Việt Nam bất ngờ trao 4 danh hiệu Á khôi 1

Trải qua hơn 3 tháng, cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Việt Nam – Gương Mặt Ảnh Bìa 2020 đã khép lại với chiến thắng bất ngờ khi Đỗ Thanh Yến Nhi (TPHCM) được xướng tên với vị trí cao nhất.

Hoa Khôi Doanh Nhân Việt Nam là cuộc thi không còn xa lạ với các doanh nhân tại Việt Nam, khi cuộc thi đã có 8 năm tổ chức và nhiều gương mặt xuất sắc được tôn vinh. Thông qua cuộc thi, ban tổ chức luôn đặt ra nhiều tiêu chí như Tâm – Tầm – Tài – Sắc và Kết Nối để chọn người chiến thắng

Năm nay, cuộc thi do ảnh hưởng của đại dịch Covid nên được lùi lại đến tối qua mới công bố kết quả. Nhưng cũng chính thời gian dài đã giúp ban tổ chức và các doanh nhân có nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.

Đỗ Thanh Yến Nhi đăng quang Hoa Khôi Doanh Nhân Việt Nam 2020

Theo đó, trong lễ công bố kết quả cuộc thi diễn ra tối qua, doanh nhân Đỗ Thanh Yến Nhi (TPHCM) đã được xướng tên nhận danh hiệu Hoa khôi doanh nhân Việt Nam – Gương mặt ảnh bìa 2020. Sở hữu chiều cao 1m65, số đo 3 vòng 86-74-93, doanh nhân Đỗ Thanh Yến Nhi được xem là sự lựa chọn phù hợp khi cô hội đủ các yếu tố của một người đẹp có tri thức và có lòng nhân ái với các hoạt động cho cộng đồng.

Bất ngờ đã xảy ra khi Ban tổ chức quyết định trao 4 Á khôi cho các doanh nhân Võ Phạm Hoàng Quyên đến từ Khánh Hòa, Trần Thị Hương đến từ Hải Phòng, Nguyễn Thị Hoài Hạnh đến từ Bình Dương và Lữ Ngọc Hiền đến từ Cần Thơ.

Lữ Ngọc Hiền – Á khôi 1 Hoa Khôi Doanh Nhân Việt Nam 2020

Chia sẻ về kết quả của cuộc thi, theo ông Nguyễn Duy Mạnh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Cuộc thi không đơn thuần là tìm kiếm những doanh nhân xinh đẹp mà đây là cuộc thi tìm kiếm những doanh nhân có trái tim ấm áp, cùng hướng về cộng đồng. Qua quá trình tổ chức, chúng tôi đánh giá tất cả các thí sinh đều có những hoạt động cộng đồng, xã hội nhiều ý nghĩa. Nhiều bạn thậm chí đã có rất nhiều đóng góp cho xã hội, được địa phương ghi nhận từ trước khi các bạn đến với Hoa khôi doanh nhân Việt Nam 2020. Qủa thật chúng tôi vô cùng phân vân khi phải chọn ra những chủ nhân xứng đáng từ 5 cô gái xuất sắc nhất…”

Đến tham dự buổi họp báo công bố kết quả Hoa khôi doanh nhân Việt Nam – Gương Mặt Ảnh Bìa 2020 có sự tham dự của nhiều nghệ sỹ, doanh nhân nổi tiếng của Việt Nam như NSUT Trịnh Kim Chi, Diễn viên Hiền Mai, Băng Châu, Lý Hương, Cát Tường, Lâm Khánh Chi, Hoa hậu Phạm Bích Thủy, Trịnh Vân Anh, Vũ sư Hoàng Thông, Người mẫu Ngô Quang Phong…

Ca sĩ Nguyên Vũ – Trưởng BGK của cuộc thi – khẳng định BGK và BTC đã làm việc rất công tâm và tìm kiếm ra những nữ doanh nhân đạt đúng yêu cầu của cuộc thi. “Không phải chỉ tìm kiếm người xuất sắc nhất trong cuộc thi mà chúng tôi còn tìm kiếm người có thể tiếp tục truyền cảm hứng đến các nữ doanh nhân khác thông qua việc cô ấy trẻ trung xinh đẹp, nhiều năng lượng, đam mê và gặt hái thành công trong công việc cũng như có các hoạt động xã hội xuyên suốt. Tôi tin các chị em phụ nữ đoạt giải sẽ tiếp tục phát huy thêm nữa những khả năng của mình và đóng góp nhiều hơn cho xã hội.”

Trần Thị Hương – Á khôi 1 Hoa Khôi Doanh Nhân Việt Nam 2020

Cát Tường chia sẻ bản thân rất vui khi được mời đến tham dự chương trình. Cô nhận xét về Hoa hậu: “Tường cảm thấy tuổi trẻ rất là năng động và tài năng, đặc biệt chị em phụ nữ chúng ta giờ không thua gì các quý ông cả, đúng là “đảm việc nước và giỏi việc nhà”. Khi mà các em đã có sắc đẹp từ trí tuệ, tâm hồn và tài năng thì chúng ta có quyền thỏa mãn bản thân mình. Với cuộc thi này, khi có dịp nghe các em chia sẻ về các dự án cộng đồng, chị thấy nét đẹp đó lại càng được tỏa sáng. Bản thân Cát Tường rất mong sẽ có dự án đồng hành cùng các em”.

Võ Phạm Hoàng QuyênÁ khôi 1 Hoa Khôi Doanh Nhân Việt Nam 2020

Nguyễn Thị Hoài Hạnh – Á khôi 1 Hoa Khôi Doanh Nhân Việt Nam 2020

Chương trình đã diễn ra thành công vang dội khi khán phòng không còn một chỗ trống. Điều đó càng nói lên sức hút từ cuộc thi có sự đầu tư và chỉn chu về nội dung cũng như công bằng về phần giải thưởng, khẳng định đây vẫn là một trong những sân chơi ý nghĩa cho các chị em nữ doanh nhân…

Photo: Thái Mạnh Cường