THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoàng CTLand tên thật Ngô Xuân Hoàng sinh năm 1995 đang dốc sức hết mình học hỏi kinh nghiệm với khát khao khẳng định... Hoàng CTLand – Giám đốc sàn 9X khát khao khẳng định vị thế trên thị trường BĐS

Hoàng CTLand tên thật Ngô Xuân Hoàng sinh năm 1995 đang dốc sức hết mình học hỏi kinh nghiệm với khát khao khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản. Đồng thời, hứa hẹn viết nên những thành công trong một tương lai không xa.

Hoàng CTLand – Giám đốc sàn 9X khát khao khẳng định vị thế trên thị trường BĐS

“Người không chọn nghề, nghề chọn người” – Đến với bất động sản bởi chữ “duyên”

Mỗi con người luôn trải qua giai đoạn được gọi là bước ngoặt của cuộc đời mình. Như Bill Gates chấp nhận không học đại học để theo đuổi ước mơ ngôn ngữ lập trình hay nhiều người thành công khác trên thế giới cũng vậy họ luôn phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn nhất cuộc đời mình để đi đến thành công.

Hoàng CTLand chàng trai 25 tuổi người Nha Trang đã chứng minh cho câu nói “Người không chọn nghề, nghề chọn người”. Năm 25 tuổi Hoàng CTLand phải đối mặt với lựa chọn trong cuộc đời mình. Một là giải quyết vấn đề khó khăn kinh tế tại Nha Trang và sống cuộc sống ổn định không lối thoát. Hai là từ bỏ tất cả bước chân vào chốn phồn hoa Sài Gòn tìm ra con đường của chính mình. Những rồi anh ta ám ảnh bởi câu nói “Có những con người chết ở tuổi 25 nhưng đến 75 tuổi mới được đem chôn” Hoàng CTLand quyết định khăn gói vào Sài Gòn với vỏn vẹn kinh phí 500.000đ.

Chính niềm đam mê thể thao, thích đá bóng đã giúp Hoàng vượt qua khoảng thời gian bế tắc đó. 3 tháng trời chỉ ăn rồi đá bóng và mỗi ngày đều nhận được số tiền ít ỏi. Đối với nhiều người mà nói, mỗi ngày đi làm thu nhập cũng chỉ có 200.000đ là đủ nhưng đối với Hoàng thì vừa được chơi, vừa được có tiền, cảm giác cũng rất tốt. Vào một ngày đẹp trời, có người giới thiệu cho Hoàng làm ở bất động sản Địa Ốc Xanh Toàn Cầu. Cơ duyên đưa Hoàng đến bất động sản cũng từ đó mà ra.

Hoàng CTLand – Giám đốc sàn 9X khát khao khẳng định vị thế trên thị trường BĐS

“Phần thưởng chỉ giành cho người dũng cảm” – Vị trí Giám đốc sàn đối với Hoàng là may mắn và cũng là áp lực, trách nhiệm và thử thách

Lúc đầu mới nhận vị trí Giám Đốc sàn, Hoàng vẫn còn rất bất ngờ, vì lúc đó Hoàng còn ham vui và mê bóng đá. Đi làm mà mong cứ hết giờ để được đá bóng. Hoàng là người khi chơi thì chơi hết mình, không ngại bất cứ điều. Cái gì Hoàng cũng xung phong đầu tiên như nhảy nhót, phát biểu, nhiều lúc còn giả bê đê nữa… Chắc là vì vậy, mà Hoàng được chú ý.

Rồi lại đến một ngày đẹp trời, sếp của Hoàng là chủ tịch Nguyễn Thanh Ngà gọi Hoàng lên, bảo là Hoàng có năng lực nên cho lên làm Giám Đốc sàn mà lúc đó Hoàng thấy mình vẫn chưa làm được gì hết. Nhưng nghe nói thì vẫn thích, tại Hoàng hình dung làm Giám Đốc trông mình sẽ thật bảnh, ngồi chỉ trỏ các kiểu chắc oai lắm.

Thế nhưng cuộc đời không như mình tưởng tượng. Tháng đầu tiên, Hoàng được 6 nhân sự làm việc. Khi Hoàng đi Bạc Liêu 5 ngày, sau khi trở về thì nhân sự nghỉ gần hết. Thế là bị sếp la cho 1 trận. Nhiều lúc cũng thấy bất lực, nản lắm chứ, có khi còn khóc nữa nhưng Hoàng nhận ra áp lực không đến từ thương trường mà đến từ chính bản thân mình.

Có một câu nói của chủ tịch Ngà khiến Hoàng suy ngẫm mãi: “Mày thấy bông lúa kia không, bông lúa chín thì phải cúi đầu. Mày như bông lúa xanh ngẩng cao đầu, giương giương tự đắc”.

Hoàng CTLand – Giám đốc sàn 9X khát khao khẳng định vị thế trên thị trường BĐS

Chính lúc đó mà Hoàng nhận ra, thái độ, tư duy, trách nhiệm của người lãnh đạo là kim chỉ nam chèo lại con thuyền Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đi đúng hướng, đúng đối tượng khách hàng. Từ đó mà đội ngũ công ty cũng nhanh chóng tăng lên mà người Hoàng phải thầm cám ơn là chị Xuân. Hoàng đã nhờ chị Xuân về hỗ trợ Hoàng giai đoạn đầu và bây giờ chị cũng ở lại gắn bó với Địa Ốc Xanh Toàn Cầu.

Bây giờ, công ty Hoàng cũng đã có 12 nhân sự máu lửa đồng hành. Điều này cũng chưa phải là gì to tát, chưa thật sự thành công nhưng đối với Hoàng đó là bài học, là sự cố gắng, sự hỗ trợ, giúp đỡ và tình cảm của anh chị em công ty giành cho Hoàng. Hoàng cám ơn chủ tịch Nguyễn Thanh Ngà, ban lãnh đạo công ty Địa Ốc Xanh Toàn Cầu, chị Xuân, anh Chung đã đồng hành cùng Hoàng và cám ơn đội ngũ nhân sự công ty rất nhiều.

Hoàng CTLand – Giám đốc sàn 9X khát khao khẳng định vị thế trên thị trường BĐS

Trong thời điểm nhạy cảm như thế này, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu có phương án nào đem lại bài toán kinh tế cho khách hàng?

Nếu tình trạng như ở Sài Gòn hiện tại, đầu tư bất động sản ở Sài Gòn đang bị đóng băng. Vì nếu muốn đầu tư ở những địa phương khác, khi di chuyển từ Sài Gòn đến địa phương đó hoặc ngược lại sẽ bị cách ly 21 ngày. Mặc dù công ty đang có rất nhiều quỹ đất ở Long An, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai nhưng với tình trạng như hiện nay, giới đầu tư bất động sản ở Sài Gòn họ muốn đầu tư nhưng không thể.

Vì vậy, mình phải chuyển hướng quỹ đất về Củ Chi. Hiện tại, công ty vẫn đang định hướng cho khách hàng về Củ Chi. Đất Củ Chi thuộc Tp.HCM, cách Tp. HCM khoảng 30km. Giả sử như Covid vẫn diễn ra tháng 8, tháng 9, tháng 10 thì lúc đó nhà đầu tư sẽ đầu tư ở đâu khi không ra được Tp. HCM. Vậy nên đầu tư về Củ Chi là phương án tốt nhất. Lúc đó khả năng tăng giá đất Củ Chi là không kiểm soát được.

Đối với khách hàng mua để ở và mua để kiếm lời thì sản phẩm khác nhau như thế nào?

Bên Hoàng có những nhà đầu tư mua để ở với diện tích 150 m2 đến 1.000, 2.000, 5.000 m2. Giá từ 3 – 5 triệu/m2. Mặt tiền đường nhựa, gần trung tâm hành chính Chủ Chi, bán kính không quá 4km.

Riêng đối với những khách hàng có nhu cầu đầu cơ thì họ có thể mua những mảnh đất lớn như xã Phú Mỹ Hưng trên vùng cao. Với tiêu chí lá phổi xanh của Tp.HCM, không ngập nước, giao thông thuận lợi với quốc lộ 22 và tỉnh lộ 8. Nếu di chuyển từ Sài Gòn đi xe với vận tốc 60 đến 70 km/h thì khoảng 40 phút. Theo Hoàng, Hoàng khẳng định, nếu như Covid vẫn còn diễn biến dài thì không chỗ nào bằng Củ Chi.

Hoàng CTLand – Giám đốc sàn 9X khát khao khẳng định vị thế trên thị trường BĐS

Chúng ta đang sống chung Covid nên nhiều người vẫn ngại vấn đề đi xa và đi với người lạ như nhân viên tư vấn đất. Vậy với thời điểm nhạy cảm này, có phương án nào để khách hàng an tâm khi đi tham quan không?

Tiêu chí của công ty là quan tâm sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Với các nhân sự đưa khách đi tham quan đất đã được tiêm vaccine. Còn nếu khách hàng đến công ty, công ty cũng chuẩn bị nước rửa tay, khẩu trang, nhân viên cũng được tiêm vaccine nên mọi thứ đều được kiểm soát và rất an toàn. Mọi thứ đều được chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Kế hoạch của Hoàng trong 3 đến 5 năm tới của Hoàng sẽ là gì?

Trong 3 đến 5 năm nữa Hoàng vừa làm bất động sản, vừa là nhà đầu tư, hếu xa hơn sẽ thành lập công ty. Trước khi vào nghề BĐS thì Hoàng có mở 2 công ty. Một công ty du lịch, một công ty về vật liệu xây dựng. Hoàng cũng từng làm chủ, từng điều hành doanh nghiệp nên cũng mong muốn mở công ty làm.

Ngành bất động sản giúp Hoàng học hỏi được nhiều điều. Không phải chỉ việc mua và bán. Nghề bất động sản là ngành nghề cao quý mà ai cũng cần đến. Khi khách hàng mua sản phẩm vì họ cảm nhận được giá trị của sản phẩm. Nếu sản phẩm đem lại lợi nhuận tốt thì họ sẽ quay lại và tái đầu tư. Làm nghề này thì uy tín và tình yêu thương rất quan trọng. Nó giúp chúng ta gắn kết với nhau và đi lâu dài được với nhau. Chúng ta phải hiểu được mưu cầu hạnh phúc của khách hàng là gì để tư vấn cho phù hợp.