THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Vừa qua, Hoa khôi doanh nhân 2017 Hương Hoàng đã có chuyến về với Cái Bè, Tiền Giang dự lễ khánh thành cây cầu... Hương Hoàng và ông xã người Pháp tặng cầu kiên cố cho bà con miền Tây

Vừa qua, Hoa khôi doanh nhân 2017 Hương Hoàng đã có chuyến về với Cái Bè, Tiền Giang dự lễ khánh thành cây cầu bê tông cho bà con. Cây cầu trị giá 420 triệu đồng, do Hương Hoàng và ông xã đứng ra tài trợ.

Cầu Tường Nguyên số 375 thuộc huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang có chiều dài 34 mét, chiều rộng 2,8 mét. Tổng kinh phí xây dựng là 420 triệu đồng, do Hoa khôi doanh nhân 2017 Hương Hoàng tài trợ.

Trước đó, thông qua sự kết nối của người mẫu Trang Trần, Hương Hoàng đã biết đến Hội từ thiện Tường Nguyên (Hội đã hoàn thiện và bàn giao gần 400 cây cầu, góp phần hỗ trợ giao thông nông thôn được thuận tiện, phục vụ nhu cầu đi lại hằng ngày của bà con nhân dân cùng nhiều hoạt động thiện nguyện tại nhiều địa phương).

Đích thân Hương Hoàng và ông xã đã có chuyến đi thực địa, tìm hiểu về cây cầu trước khi tham gia hỗ trợ kinh phí. Ngay khi nhìn thấy cây cầu cũ, Hương Hoàng đã lập tức đứng ra tài trợ và động viên anh em nhanh chóng hoàn thành cây cầu trước dịp Tết nguyên đán 2021.

Trở về dự lễ khánh thành và nghiệm thu công trình, hoa khôi Hương Hoàng xuất hiện trong bộ trang phục năng động, giản dị. Cô không giấu được sự vui mừng khi nhìn thấy công trình được hình thành trên chính cây cầu cũ – xiêu vẹo, tạm bợ – trước đó: “Đây là cây cầu mà Hương Hoàng góp tài chính, cùng với bà con địa phương góp công sức để xây dựng. Hương Hoàng hi vọng từ đây, bà con đã có thể yên tâm đi lại với cây cầu khang trang.”

“Bản thân Hương Hoàng đã từng đến đây, nhìn thấy cây cầu cũ bấp bênh, gập ghềnh, mọi người di chuyển khó khăn và nguy hiểm thế nào, nhất là với các em học sinh, thiếu nhi rất nguy hiểm nếu chạy nhảy qua cầu khi không có thanh vịn. Nay nhìn cây cầu mới được xây nên kiên cố, chắc chắn và độ an toàn cao, Hương Hoàng cảm thấy rất vui và yên tâm. Mừng cho bà con mình từ nay sẽ có thể đi lại qua đây thuận tiện hơn rất nhiều.”

Hoa khôi Hương Hoàng cũng dành thời gian ngắm nhìn cây cầu và chia sẻ niềm vui với bà con địa phương trong ngành khánh thành chiếc cầu mới. Cô cũng hi vọng thời gian tới sẽ tiếp tục có thể thực hiện thêm nhiều công trình ý nghĩa nữa, mang lại niềm vui và chia sẻ khó khăn với nhiều người.

Hương Hoàng đặc biệt chia sẻ cô may mắn có ông xã luôn đồng hành và ủng hộ. Chồng của hoa khôi Hương Hoàng là người Pháp, tuy nhiên anh cũng rất tâm lý và gần gũi với quê hương của vợ. Ông xã thường xuyên “tháp tùng” cô tại nhiều hoạt động và luôn ủng hộ các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của vợ.

Hoa khôi Hương Hoàng sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, hiện tại sinh sống và làm việc tại TPHCM. Người đẹp không chỉ sở hữu vẻ ngoài cá tính mà còn có tài năng kinh doanh. Kể từ khi đăng quang Hoa khôi doanh nhân 2017 đến nay, bên cạnh việc tham gia hoạt động kinh doanh năng nổ, cô còn thường xuyên đến các mái ấm tình thương, bệnh viện để tặng quà giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Hương Hoàng hiện tại có mối quan hệ rộng rãi với nhiều sao Việt bởi tính cách hòa đồng, vui vẻ và luôn hết mình vì mọi người…