THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Xuất hiện tại họp báo ra mắt cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân 2020, diễn viên múa Bellydance Khiếu Hương khiến mọi người ngỡ... Khiếu Hương: “Tôi luôn muốn tạo cảm hứng cho phụ nữ dù là công việc gì”

Xuất hiện tại họp báo ra mắt cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân 2020, diễn viên múa Bellydance Khiếu Hương khiến mọi người ngỡ ngàng bởi vóc dáng cân đối, khoẻ mạnh. Cô tiết lộ, “Khiếu Hương đã là mẹ của ba đứa con”.

Sau một thời gian ít xuất hiện với vai trò nghệ sĩ, Khiếu Hương đã chuyển mình sang một lĩnh vực mới – tư vấn dinh dưỡng độc lập. Công việc của một tư vấn cá nhân về dinh dưỡng đã giúp cô gần hơn với mọi người, hiểu và chia sẻ sâu sắc về những vấn đề về dinh dưỡng mà mọi người gặp phải. Dinh dưỡng dường như là cái chìa khoá giúp Khiếu Hương có thể truyền cảm hứng tự tin, cách chăm sóc vẻ đẹp cơ thể và yêu cuộc sống của mình tới mọi người – nhất là phụ nữ.

Đã 5 năm, kể từ cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân và từ khi nhận giải thưởng Hoa khôi Thể thao, Khiếu Hương ngày càng đẹp đằm thắm với thân hình săn chắc, gương mặt thanh tú. Cô chinh phục chính mình để ngày càng toả sáng với nhiều vai trò khác nhau: một bà mẹ 3 con, một tư vấn dinh dưỡng có kinh nghiệm và là một HLV bellydance được nhiều người yêu mến và tin tưởng. Thật không dễ để có thể phát triển được cả ba nếu không có sức khoẻ và sự dẻo dai từ bên trong.

Giờ đây, với mức thu nhập tốt, Khiếu Hương muốn truyền cảm hứng tới chị em phụ nữ về sự vươn lên trong cuộc sống. Cuộc sống sẽ có rất nhiều ngả rẽ, nhưng nếu bạn có ý chí và người dẫn đường phù hợp, cuộc sống sẽ tốt hơn, thoải mái hơn và giúp bạn có nhiều nỗ lực hơn.

“Mỗi ngày, Khiếu Hương bắt đầu lúc 5h sáng. Đó là thời gian các thành viên trong CLB “Đẹp lôi cuốn” của mình tập Yoga. Sau đó, mọi người sẽ được tư vấn về dinh dưỡng cá nhân thông qua công thức 80/20” – Khiếu Hương chia sẻ, khi được hỏi làm thế nào để cân bằng cuộc sống.

“Là một bà mẹ 3 con, tự tay chăm sóc gia đình và nuôi dạy con, bé nhỏ nhất gần 3 tuổi khiến cho thời gian của tôi gần như kín. Bên cạnh đó, tôi còn là tư vấn độc lập về dinh dưỡng giúp mọi người có nhiều kiến thức về dinh dưỡng và bảo vệ từ bên trong, cơ thể sẽ khoẻ mạnh và săn chắc hơn. Một ngày kết thúc lúc khoảng 11 giờ đêm. Nếu không đủ sức khoẻ và năng lượng, chắc chắn tôi không thể vượt qua được 3 năm nay. Tuy nhiên, một Khiếu Hương lúc nào cũng tươi trẻ, năng động và đầy sự nhiệt huyết trước mọi người. Tôi và gia đình thường kết hợp đi du lịch trong những chuyến đi tư vấn xa, đó cũng chính là lúc chúng tôi thư giãn cùng nhau…”

Hiểu về dinh dưỡng, về vận động và về công thức 80/20 trong cuộc sống hằng ngày sẽ giúp cho mỗi người tìm được chìa khoá cho chính mình để cải thiện sức khoẻ và vóc dáng, tạo nên một cuộc sống khoẻ mạnh từ bên trong.