THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Diễn viên Lã Thanh Huyền mạnh tay đầu tư 2 triệu USD (gần 51 tỷ đồng) cho kim cương, giữ chức Chủ tịch của... Lã Thanh Huyền đầu tư 2 triệu USD cho kim cương

Diễn viên Lã Thanh Huyền mạnh tay đầu tư 2 triệu USD (gần 51 tỷ đồng) cho kim cương, giữ chức Chủ tịch của Deam Diamond.

Cuối tuần trước, diễn viên Tình yêu và tham vọng thu hút sự quan tâm của khán giả khi đăng biên bản hợp tác kinh doanh kèm chú thích: “Thôi thì mạnh tay cho cuộc đầu tư vì đam mê. Kim cương luôn là sở thích bất tận, yêu đến tận cùng”. Nhiều bạn bè, fan chúc mừng Lã Thanh Huyền, không ít người “choáng” với số tiền gần 51 tỷ đồng của cô.

“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga, ca sĩ Vy Oanh, diễn viên Việt Anh, MC Thái Dũng… mừng cho đồng nghiệp và không quên nhắc cô “khao” nhẹ. Người hâm mộ viết trên trang cá nhân của người đẹp: “Chúc mừng nữ đại gia”, “Chúc mừng chủ tịch nha”, “Đọc con số mà choáng luôn”, “Cô Lã mạnh tay quá”…

Thương hiệu Deam Diamond chia sẻ bài viết của Lã Thanh Huyền, khẳng định đây là “thương vụ bạc tỷ”.

Tiếp đó một ngày, Fanpage hãng kim cương chia sẻ bài viết của Lã Thanh Huyền cùng lời nhắn: “Deam Diamond chính thức được Lã Thanh Huyền góp vốn hơn 2 triệu USD và trở thành cổ đông lớn. Cú bắt tay có thể đưa thương hiệu lên vị thế nhà bán lẻ trang sức hàng đầu tại Việt Nam. Hãy chờ đợi Tân Chủ tịch Deam Diamond sẽ mang đến cho các đối tác và khách hàng những bất ngờ gì nhé”.

Ngay sau khi đầu tư và nhận chức Chủ tịch thương hiệu, cô chi 1,2 tỷ để tặng quà cho khách hàng. Đa số tín đồ hàng hiệu thích thú vì được tặng kèm những món quà “khủng” khi mua kim cương.

Nhiều năm qua, Lã Thanh Huyền luôn mạnh tay đầu tư hàng hiệu, trong đó đặc biệt mê kim cương. Cô được mệnh danh là “nữ đại gia ngầm” của miền Bắc, có hôn nhân hạnh phúc bên chồng đại gia và con trai. Ngoài nghề diễn viên, cô hiện là Tổng giám đốc công ty và sở hữu chuỗi siêu thị lớn. Ở tuổi gần 40, bà mẹ một con vẫn được khen vóc dáng gọn, gợi cảm.

Lã Thương Huyền là “tay chơi” hàng hiệu, thường xuất hiện với loạt trang phục, phụ kiện xa xỉ.

Deam Diamond có mặt tại thị trường Việt Nam 7 năm nay, chuyên trao đổi, ký gửi kim cương thiên nhiên, đá quý, đồ hiệu luxury, trang sức cao cấp, nhận thiết kế và chế tác trang sức theo mẫu, độc quyền. Thương hiệu từng được Di Băng, Ngọc Trinh tin tưởng và “tậu” nhiều sản phẩm.

Di Băng chuộng các sản phẩm của Deam Diamond.

Vạn Phát / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/la-thanh-huyen-dau-tu-2-trieu-usd-cho-kim-cuong-4279508.html