THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Lễ trao giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022” đã diễn ra trọn vẹn với không gian rực... Lễ vinh danh “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022”

Lễ trao giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022” đã diễn ra trọn vẹn với không gian rực rỡ và bầu không khí vui tươi, góp phần tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam và nêu bật vai trò của các nữ lãnh đạo trong thời đại mới.

Đêm Gala trao giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022”

Chiều tối 28/10/2022, Lễ trao giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022” đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị – Triển lãm White Palace (Tp.HCM). Đây là sự kiện do Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global phối hợp cùng BSIN Global – Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế tổ chức, với sự thực hiện của WMedia Agency và Nam Hương Media & Event dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam.

“Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu” là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh các Nữ lãnh đạo Việt Nam hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau trên toàn cầu. Năm nay, chương trình đã trải qua hành trình hơn 3 tháng để tìm kiếm các ứng viên từ mạng lưới WLIN Global, thông qua các sự kiện Business Matching hàng tuần trên toàn quốc và châu lục.

Chương trình gây ấn tượng với sân khấu hoành tráng cùng bầu không khí sang trọng

Trước khi bước vào Lễ trao giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022”, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings, Tổng giám đốc Nam Hương Corp. và cũng là Trưởng Ban tổ chức sự kiện đã chia sẻ về tầm quan trọng của nữ giới và đặc biệt là vai trò của các nữ lãnh đạo trong sự phát triển của xã hội.

“Theo Forbes, tổng số tiền đầu tư từ các quỹ mạo hiểm trên thế giới năm 2021 là 330 tỉ USD. Tuy nhiên chỉ có khoảng 2% con số này là dành cho phụ nữ. Đó là bởi 92% quỹ đầu tư này do nam giới quản lý, trong khi nam giới có xu hướng đầu tư cho người cùng quan điểm. Điều đó khiến phụ nữ ít được quan tâm đầu tư hơn. Tuy nhiên phụ nữ lại chiếm 50% dân số và chịu trách nhiệm chi tiêu tới 31,8 nghìn tỉ USD.

Năm 2013, WLIN Global ra đời với mong muốn là kiến tạo một mạng lưới để có thể giúp phụ nữ vượt qua những giới hạn bản thân và kết nối kinh doanh không biên giới. Mục tiêu của WLIN Global là kiến tạo mạng lưới trên toàn cầu, với 50.000 – 300.000 nữ lãnh đạo cùng sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái, phục vụ và giúp đỡ họ trên hành trình sự nghiệp, qua đó tạo ra mạng lưới nữ lãnh đạo thịnh vượng”, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương nói.

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương chia sẻ về hành trình và mục tiêu của WLIN Global Holdings

Chương trình đã thu hút gần 700 khách mời trực tiếp, trong đó có sự góp mặt của các chính khách, chuyên gia, nhà đầu tư, doanh nhân, thành viên Ban cố vấn, Hiệp hội doanh nghiệp quốc tế, thành viên WLIN Global và các cơ quan thông tấn báo đài Việt Nam và quốc tế. Tất cả đều ấn tượng với không gian sang trọng, những màn trình diễn đẹp mắt, sân khấu hoành tráng và nội dung đặc sắc của Lễ trao giải. Ngoài ra, các khách mời còn được chiêm ngưỡng các sản phẩm của các công ty liên doanh và đối tác của WLIN Global Holdings cũng như các nhà tài trợ cho sự kiện. Tổng cộng, Ban tổ chức đã thiết kế 100 gian hàng trưng bày trong khuôn viên sự kiện, mang lại cảm giác choáng ngợp, đặc sắc và sôi nổi cho toàn bộ chương trình.

Khu vực check-in với Backdrop vẽ tay đính pha lê lộng lẫy

Lễ trao giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022”

“Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022” là Giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh các Nữ lãnh đạo Việt Nam hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau trên toàn cầu với tiêu chí: Là chủ doanh nghiệp, có khả năng kiến tạo và ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng trong vai trò WLIN Partners, có hoạt động kinh doanh được kết nối thông qua mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu, doanh nghiệp và bản thân hoạt động tuân thủ pháp luật, có ý thức giữ gìn và xây dựng hình ảnh bản thân trước công chúng.

Trước khi bước vào phần chính của chương trình, các khách mời đã được thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc và thời trang đẹp mắt, cùng với đó là những chia sẻ của các diễn giả hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế.

Tiết mục mở màn Đêm Gala “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022”

“Năm 2022 là quãng thời gian đáng nhớ và tự hào với mạng lưới WLIN Global. Vượt qua mọi khó khăn, mạng lưới chúng tôi vẫn khẳng định được vai trò và vị trí ở trong nước lẫn quốc tế. Hiện nay, WLIN Global đã có mặt tại 5 châu lục. Chúng tôi đã vươn tầm để trở thành Công ty Cổ phần tập đoàn mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế đầu tiên tại Việt Nam – chính là WLIN Global Holdings (WGH). Ngoài niềm vui nhờ sự thành công của mạng lưới, tôi xin được tôn vinh Top 100 nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu. Họ là những doanh nhân có đủ tiêu chí được hội đồng thẩm định đề cử và bình chọn. Hơn nữa, họ là những người kết nối thành công, đưa Việt Nam tới các quốc gia trên khắp 5 châu qua từng sản phẩm, thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Đồng thời họ cũng đưa thế giới về với Việt Nam bằng uy tín của mình”, Tiến sĩ Lý Thị Mai – Cố vấn WLIN Global Holdings, Chủ tịch Học viện Nữ lãnh đạo nói.

Tiến sĩ Lý Thị Mai – Cố vấn WLIN Global Holdings

“Đại học Hoa Sen và WAcademy tự hào thiết kế chương trình Pro MBA, được phát triển dựa vào tri thức từ nhà trường, kết hợp kiến thức thực tiễn từ chính các doanh nhân. Chương trình này sẽ trao công cụ để học viên vận hành và phát triển doanh nghiệp của mình, với kiến thức từ những Tiến sĩ và chuyên gia đầu ngành. Đồng thời cộng đồng học viên Pro MBA là điều chúng tôi tâm đắc. Cộng đồng học viên Pro MBA sẽ cùng nhau phát triển trên con đường kiến tạo tri thức và dẫn dắt doanh nghiệp của mình thành công.

Xin chúc mừng quý nữ lãnh đạo được vinh danh tại Lễ trao giải ‘Top 100 Nữ lãnh đạo tỏa sáng toàn cầu’. Dẫn dắt một doanh nghiệp không hề dễ dàng, nhưng các chị đã lãnh đạo doanh nghiệp của mình rất thành công. Tôi rất tự hào và xin chúc mừng các vị đã đưa doanh nghiệp tỏa sáng”, Tiến sĩ Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện sau Đại học và Lãnh đạo Đại học Hoa Sen chia sẻ.

Tiến sĩ Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện sau Đại học và Lãnh đạo Đại học Hoa Sen

Tiếp đó, khán giả được lắng nghe những chia sẻ của các diễn giả hàng đầu với hai chương trình tọa đàm có chủ đề “Doanh nhân và nền kinh tế tri thức” và “Tái cấu trúc và vận hành doanh nghiệp theo cơ chế vốn”.

Bà Dorothy Mayhew – Tham tán chính trị, Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM

Các diễn giả trong tọa đàm “Doanh nhân và nền kinh tế tri thức”

Các diễn giả trong tọa đàm “Tái cấu trúc và vận hành doanh nghiệp theo cơ chế vốn”

Lễ trao giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022” chính thức mở màn bằng tiết mục trình diễn bộ sưu tập ngọc trai “Quyền năng phái đẹp” của Pearl Talk, với màn trình diễn của những gương mặt nổi bật của WLIN Global như Hoa hậu Hoàng Yến, Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp Trần Thụy Ngọc Trúc, Á hậu Dương Yến Ngọc, Hoa hậu Oanh Yến, Á hậu Băng Châu, Hoa hậu Lý Thiên Nương và Beauty Blogger Emmi Hoàng.

Buổi trình diễn bộ sưu tập ngọc trai “Quyền năng phái đẹp” của Pearl Talk

Người mẫu trình diễn bộ sưu tập của Pearl Talk chính là các thành viên WLIN Global

“Lễ trao giải ‘Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu’ là cơ hội để chúng ta gặp gỡ, học hỏi lẫn nhau để tìm kiếm cơ hội hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, động lực và năng lượng. Tôi tin rằng chương trình sẽ góp phần tạo ra tiếng nói mạnh mẽ hơn cho phụ nữ trong việc kiến tạo cho nền kinh tế địa phương, khu vực và toàn cầu”, bà Eline van der Veen – Phó Tổng Lãnh sự quán Hà Lan chia sẻ trong bài phát biểu mở màn Lễ trao giải.

Bà Eline van der Veen – Phó Tổng Lãnh sự quán Hà Lan

Một trong những gương mặt nổi bật nhất được vinh danh trong Lễ trao giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022” là WLIN Partner Nguyễn Gia Bảo. Cô là Chủ tịch sáng lập WLIN Speed, đồng thời là nữ VĐV đua xe thể thao đầu tiên của Việt Nam. Gia Bảo hiện đang tham gia FIA Motorsport Games 2022 tại thành phố Marseille (Pháp) nên không thể tham dự Đêm Gala, nhưng cô đã gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức và lời chúc cho sự kiện thành công tốt đẹp.

WLIN Partner Nguyễn Gia Bảo là người đầu tiên được vinh danh tại Lễ trao giải

Tiếp đó, các nữ lãnh đạo lần lượt bước lên, nhận Cúp, kỷ niệm chương và hoa chúc mừng của Ban tổ chức. Không chỉ có các nữ doanh nhân, lãnh đạo Việt Nam, sự kiện còn tôn vinh những thành viên WLIN ở các quốc gia khác như bà Bùi Thu Ling – Nhà sáng lập WLIN Development Singapore, bà Hạnh Lê – thành viên WLIN Passion USA+ và bà Phan Thị Bình – Tổng giám đốc trung tâm đào tạo tiếng Đức GmbH và là thành viên CLB Pioneer tại Đức.

“Để trở thành Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu, ngoài các tiêu chí hoạt động kinh doanh thành công thì giải thưởng đặc biệt chú trọng đến khả năng kiến tạo và lãnh đạo cộng đồng của các ứng viên. Trong quá trình quan sát thực tế, tôi nhận thấy phụ nữ làm kinh doanh đã khó, nhưng lãnh đạo và kiến tạo nên một cộng đồng thực sự là việc không hề dễ dàng. Chính vì vậy, WLIN Global luôn trân trong và kịp thời ghi nhận những đóng góp của họ đối với mạng lưới”, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group, Trưởng BTC Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 cho biết.

Bà Eline van der Veen cùng Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương trao giải cho các nữ lãnh đạo

Các thành viên WLIN Global nhận giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022”

Các thành viên WLIN Global nhận giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022”

Các thành viên WLIN Global nhận giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022”

Các thành viên WLIN Global nhận giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022”

Lễ phát động chương trình “Top 100 Phong cách doanh nhân – Người Tiên phong 2022-2023”

Bên cạnh Lễ trao giải Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022, chương trình còn là Lễ phát động giải thưởng Top 100 Phong cách doanh nhân – Người tiên phong 2022-2023. Đây là giải thưởng uy tín thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế, do Tạp chí Phong cách doanh nhân cùng mạng lưới BSIN Global tổ chức. Giải thưởng nhằm tìm kiếm và vinh danh những doanh nhân hết mình cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp, tạo ra nhiều giá trị cao quý cho xã hội.

“Suốt 14 năm qua, giải thưởng ‘Top 100 Phong cách doanh nhân’ luôn tự hào khi được đồng hành cùng đội ngũ doanh nhân có tâm, có tầm và luôn hướng tới các mục tiêu chung của xã hội. Đặc biệt, chúng tôi vinh dự được hợp tác với hội đồng cố vấn gồm những người giàu kinh nghiệm, tài năng và đạo đức để đặt ra chủ đề có thể giúp chúng ta thảo luận và chia sẻ. Từ đó, chúng ta sẽ đúc kết được những điều tinh túy nhất và có ích lợi nhất để đóng góp cho xã hội.

Nền kinh tế tri thức phải theo kịp sự phát triển công nghệ, trí tuệ nhân tạo và kỹ thuật số. Do đó, ‘Nền kinh tế tri thức’ chính là chủ đề trong Lễ phát động và Đêm tôn vinh ‘Top 100 Phong cách doanh nhân – Người Tiên phong 2022-2023’ dự kiến diễn ra vào tháng 1/2023”, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – Tổng Giám đốc Tập đoàn Berjaya, Chủ tịch Jeep Vietnam Automobiles, Chủ tịch Nam Hương Group, đại diện Ban tổ chức giải thưởng “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2022-2023” nói.

Các doanh nghiệp nhận giải “The Best Brands of Women Leaders choice”

Các doanh nghiệp nhận giải “The Best Brands of Women Leaders choice”

Các doanh nghiệp nhận giải “The Best Brands of Women Leaders choice”

Cũng trong khuôn khổ chương trình, BTC còn trao giải “The Best Brands of Women Leaders Choice 2022”. Đây là giải thưởng được WLIN Global bình chọn, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu Việt Nam và quốc tế có sản phẩm, dịch vụ uy tín, hướng đến cộng đồng.

Ngoài ra, chương trình còn bao gồm Lễ ra mắt 2 thành viên trong hệ sinh thái WLIN Global Holdings là WIC và WLand Global. Đồng thời, khán giả cũng được chứng kiến lễ ký kết hợp tác giữa WIC và các đối tác gồm Hệ thống Anh ngữ Sydney Academy, Ehubstar Việt Nam và Training Royal Stem Cell Canada. Trong khi đó, WLand Global cũng ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần PropertyX – đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh Land.

Lễ ký kết hợp tác giữa WIC và Sydney Academy

Lễ ký kết hợp tác giữa WIC và Ehubstar Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác giữa WLand Global và Công ty CP PropertyX

Ngoài ra, mạng lưới WLIN Global cũng chào đón thêm 2 Partner trong sự kiện này là Doanh nhân Diễm Ngô – Chủ tịch Sáng Lập WLIN Happiness, Chủ tịch Công Ty TNHH Macbiotech Viet Nam; và Nữ lãnh đạo Bùi Thị Anh Ngọc – Chủ tịch đồng sáng lập WLIN Athemina, Chủ tịch sáng lập WLIN Thành Sen, Giám đốc Kinh doanh VYC Athemina, Giám đốc Manda Land. Cùng với đó, Ban tổ chức cũng tiến hành trao giải thưởng đặc biệt cho các WLIN Partner và câu lạc bộ xuất sắc nhất.

Nữ doanh nhân Hạnh Ngô chính thức trở thành WLIN Partner

Nữ doanh nhân Bùi Thị Anh Ngọc trở thành WLIN Partner

Các WLIN Partner nhận giải cho CLB xuất sắc nhất

Chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành cùng các đơn vị:

Nhà tài trợ Vàng: Goldsun Media Group và PropertyX – Thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh.

Nhà tài trợ Bạc: Mylina Group và Shojiki.

Cùng các đơn vị đồng hành: Tạp chí Women Leader, WAcademy, WService, W-Invest Capital, Pro Image, Women Startup, Công ty TNHH Vy Marya, Công ty Cổ phần Lê Bảo Minh, Công ty TNHH COCASUKI, DONA Beauty Vina, Công ty Kisin, Công ty Cổ phần Lychee, Công ty Crilin, Cleo Nail & Spa, Kiến trúc Vạn An, Tổ hợp Giáo dục Sydney, Yến sào Khánh Hòa Khả Yến, Dhera Group, Công ty Pearl Talk, Công ty Cổ phần Crystabaya, Trung tâm đào tạo tiếng Đức DSHi, LaCle Group, Công ty Yuan Zhong Siu, Bông xanh bông trắng rồi lại vàng bông, Ann Fashion, Công ty TNHH L.A…

Hiền Nhi

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TGNNT