THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Không chỉ  làm tốt vai trò người mẹ, người vợ đảm đang, LyLy Nguyễn (tên thật là Đường Thị Lý) khiến bao người trầm... LyLy Nguyễn – Giám đốc trẻ 8x xinh đẹp thành công với nghề thẩm mỹ

Không chỉ  làm tốt vai trò người mẹ, người vợ đảm đang, LyLy Nguyễn (tên thật là Đường Thị Lý) khiến bao người trầm trồ vì nhan sắc xinh đẹp và sự thông minh tài giỏi.

Dù còn trẻ, nhưng cô chủ thẩm mỹ viện Việt Úc đã có sự nghiệp ổn định. Không những thế, cô gái 8x này còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp được nhiều người ngưỡng mộ.

Kinh doanh Spa đang rất hot và khả năng mang đến lợi nhuận khủng khá dễ dành. Chính vì là ngành siêu lợi nhuận nên tỷ lệ cạnh tranh nhau cũng rất khốc liệt. Không ít spa, trung tâm thẩm mỹ mở ra nhưng phải đóng cửa vì thua lỗ, không có khách hàng.

Nhắc đến Đường Thị Lý là nhắc đến cô chủ trẻ xinh đẹp, kinh doanh giỏi với mức thu nhập hàng tháng khá cao được nhiều bạn trẻ mơ ước. Hiện tại, sau vài năm kinh doanh mỹ phẩm, các máy móc công nghệ cao và thiết bị spa, cô đã có trong tay hệ thống thẩm mỹ viện với 2 chi nhánh ở số nhà 79 – Ngõ 36 phố Dịch Vọng Hậu – Hà Nội và một cơ sở nữa ở số 8 khu 6 trạm Trôi. Bên cạnh đó cô và công ty TNHH thiết bị y tế thẩm mỹ Nhật Dương đã đầu tư hàng tỷ đồng vào nhà xưởng để trang bị thêm nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm.

LyLy Nguyễn hiện là giám đốc công ty TNHH thiết bị y tế, thẩm mỹ Nhật Dương

Chính vì thế hiện tại thương hiệu thẩm mỹ viện Việt Úc của cô luôn được khách hàng tin dùng cả trên thị trường và cộng đồng mạng online. Là địa chỉ uy tín, tin cậy và ưu dùng trên chương trình khảo sát và truyền thông:

Bằng thành công và kiến thức của mình, cô mở nhiều lớp đào tạo các học viên thẩm mỹ ngay tại trung tâm. Học viện được nhiều chuyên gia đánh giá chất lượng tốt, thu hút hàng nghìn học viên theo học mỗi năm.

Cô chủ của thẩm mỹ viện Việt Úc vừa được trao cúp thương hiệu quốc gia, giáo viên ưu tú trong đào tạo nghề thẩm mỹ

Giám đốc trung tâm Đường Thị Lý tâm sự: “Chúng tôi đào tạo học viên từ cơ bản đến chuyên sâu. Họ được học mọi kiến thức về thẩm mỹ, kết hợp thực hành trên người thật với nhiều loại máy móc, công nghệ trị da cao cấp. Điều này nhằm giúp học viên có kinh nghiệm thực tế ngay trong quá trình học, giảm thiểu rủi ro sau khi đi làm”.

Thời gian tới cô sẽ mở một học viện chuyên đào tào thẩm mỹ quốc tế mang tên Việt Úc.

Học viên không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế, mà còn được cam kết giới thiệu việc làm sau khi ra trường. Giúp nhiều người trẻ định hướng và tìm được việc làm tốt là triết lý hoạt động của học viện – phụng sự cho cộng đồng, giúp ích cho xã hội.

“Tôi luôn mong muốn đem nhiều kỹ thuật và công nghệ làm đẹp mới, hiện đại nhất thế giới đến Việt Nam. Qua đó giúp ngành làm đẹp trong nước phát triển, hỗ trợ học viên của mình thành công hơn trong sự nghiệp. Với những bạn nữ chưa có định hướng tương lai, đây là cơ hội để họ tìm hiểu nghề mới có thu nhập cao, môi trường làm việc thư giãn.. Ai có nhu cầu thì có thể liên hệ địa chỉ học viện để được tư vấn”, Giám đốc Đường Thị Lý nói thêm.

Giờ đây, sau vài năm thành lập tuy không phải lớn nhất nhưng thẩm mỹ viện Việt ÚC cũng là một trong những địa chỉ làm đẹp được nhiều người yêu thích và có doanh thu ổn định, thuộc top cao ở Tp. Hà Nội.

Nếu bạn muốn học nghề và trở thành chuyên gia thẩm mỹ chuyên viên Spa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản vui lòng đăng ký thẩm mỹ viện Việt Úc để được tư vấn miễn phí.

My My