THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Mới đây, Nam Thư gây chú ý khi xuất hiện trong sự kiện ra mắt thương hiệu dầu gội. Được biết nữ diễn viên... Nam Thư nỗ lực thay đổi mình khi quyết định kinh doanh

Mới đây, Nam Thư gây chú ý khi xuất hiện trong sự kiện ra mắt thương hiệu dầu gội. Được biết nữ diễn viên chính là CEO của dòng sản phẩm này.

Có mặt tại sự kiện, Nam Thư thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp. Khác với hình ảnh quyến rũ, nóng bỏng trước đó, “kiều nữ làng hài” trở nên nữ tính, thanh lịch khi chọn thiết kế váy nữ tính, thanh lịch. Cô lựa chọn kiểu tóc đơn giản, kết hợp giày tone-sur-tone với bộ trang phục. Người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi về mặt hình ảnh cũng như những lời chúc mừng khi chuyển hướng sang kinh doanh.

Nam Thư gây sốt với hình ảnh chững chạc, thanh lịch khi chuyển hướng kinh doanh

Nói về lần xuất hiện này, Nam Thư cho biết bản thân cô luôn rạch ròi giữa công việc nghệ thuật và kinh doanh. Nếu như khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí, người đẹp gốc Vũng Tàu ưu tiên lựa chọn những thiết kế khoe dáng, gợi cảm thì ở vai trò doanh nhân, cô chọn hình ảnh chính chắn, thanh lịch hơn. “Hình ảnh của một diễn viên Nam Thư sẽ khác rất nhiều so với hình ảnh của một doanh nhân. Chẳng hạn như khi đi gặp đối tác, tôi không thể diện một bộ trang phục hở trên hở dưới được. Như vậy sẽ khiến mọi người có cái nhìn không mấy thiện cảm, ảnh hưởng đến công ty. Bản thân tôi khi quyết định chuyển hướng kinh doanh đểu phải cân nhắc về trang phục sao cho phù hợp nhất” – diễn viên gốc Vũng Tàu nói.

Với Nam Thư từ một diễn viên chuyển hướng sang kinh doanh là một bước đi đầy táo bạo. Vì vậy, người đẹp đã phải có thời gian chuẩn bị trước khi chia sẻ thông tin này với khán giả. Cô thẳng thắn: “Tôi là người lo xa nên không muốn rơi vào tình trạng tới đâu hay tới đó. Tức là khi chuyển hướng kinh doanh, tôi đã chuẩn bị hết những tiềm lực cần thiết về kinh tế, thời gian, chất lượng sản phẩm,… “. Đồng thời, nữ diễn viên cho rằng việc một người nghệ sĩ đi làm kinh doanh sẽ có lợi thế về độ phủ sóng, giúp sản phẩm được biết đến rộng rãi. Tuy nhiên đó cũng là áp lực bởi nếu sản phẩm không chất lượng cũng sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh bấy lâu mình xây dựng.

Cô chia sẻ: “Ở thời điểm hiện tại, tôi tự tin với những dòng sản phẩm của mình và hi vọng đó sẽ là sự lựa chọn cho mọi người”. Nam Thư nói thêm trong suốt thời gian qua, cô học cách thay đổi nhiều để phù hợp với vai trò mới. Xét về tính cách, từ một người nóng tính, cô giảm bớt cái tôi của mình lại để lắng nghe nhiều hơn, đồng thời biết đặt cảm xúc vào đúng lúc, lý trí khi đưa ra những chiến lược. Bởi lẽ hơn ai hết, cô hiểu những quyết định đó không chỉ ảnh hưởng đến mình mà còn ảnh hưởng đến thương hiệu, nhân viên công ty. “Giờ đây, tôi đã biết cách cân chỉnh thời gian phù hợp. Năm 2020 vừa qua sẽ gây nhiều khó khăn cho kinh doanh nhưng tôi vẫn điều hành và bộ máy vẫn có thể duy trì tốt” – cô thẳng thắn.

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng nữ diễn viên tham lam khi đảm nhận nhiều vai trò cùng lúc. Song với Nam Thư, cô hiểu được giá trị cũng như năng lực của mình. “Kiều nữ làng hài” khẳng định bản thân nỗ lực ở nhiều vai trò vì mong muốn truyền tải thông điệp: “Phụ nữ thành công” đến với mọi người. Cô chia sẻ: “Thư tin rằng bất kỳ cô gái nào cũng sẽ có những hoài bão, khát vọng nhưng đôi lúc vì gia đình, họ đành tạm gác lại điều đó. Vì vậy, Thư mong rằng phái đẹp sẽ vượt qua những rào cản để thể hiện mình, để thành công và được tôn trọng”.

Nam Thư nhắn nhủ: “Thư vốn chẳng thích lắm 2 từ thuộc về, ví dụ như nói phụ nữ sẽ đẹp nhất khi không thuộc về ai. Không đâu, có thuộc hay không thuộc về ai đi chăng nữa thì chị em chúng ta phải luôn yêu thương bản thân, vận động tinh thần để năng lượng nhất , tích cực nhất. Tóm lại là phải luôn đẹp nhất chấp luôn thuộc về ai hay thuộc bảng cửu chương nha mọi người”

Thời điểm Nam Thư quyết định kinh doanh, nhiều khán giả lo lắng bản thân “kiểu nữ làng hài” sẽ bỏ bê công việc hoạt động nghệ thuật. Thậm chí có người cho rằng nếu công việc thuận lợi, có thể cô sẽ bỏ nghề diễn. Nam Thư phủ nhận thông tin này. Cô cho biết nghệ thuật vốn dĩ đã “ăn trong máu” nên sẽ không có chuyện cô từ bỏ. “Cho dù kinh doanh có thành công đến cỡ nào thì Thư vẫn sẽ dành thời gian cho nghệ thuật. Bởi Thư hiểu mình có được ngày hôm nay là nhờ vào khán giả. Vì vậy, Thư sẽ không làm việc khiến mọi người buồn lòng” – Nam Thư nhấn mạnh. Bằng chứng cho phát ngôn này chính là việc trong thời gian tới (tháng 4.2021), cô ra mắt dự án “Hoa hồng lửa”. Đây là web-drama được đầu tư kỹ lưỡng do Mr Tô làm đạo diễn, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Hoàng Phi, Hùng Chilhyun,…

Photo: Phan Thành Nhân