THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Xuất hiện tại buổi Business Matching: Hành trình tìm kiếm Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 – Ra... Hoa hậu Ngọc Diễm xuất sắc trong vai trò Host tọa đàm dành cho Nữ lãnh đạo doanh nghiệp

Xuất hiện tại buổi Business Matching: Hành trình tìm kiếm Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 – Ra mắt WLIN Partners tháng 7 và talkshow “Chiến lược xây dựng thương hiệu và mạng lưới khách hàng đỉnh cao” do Tập đoàn WLIN Global Holdings tổ chức, Hoa hậu Ngọc Diễm đã cho thấy khả năng tư duy, lãnh đạo và xây dựng doanh nghiệp vững mạnh qua vai trò Host cùng các diễn giả tại tọa đàm.

Bên cạnh sự góp mặt của TS Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Tập đoàn WLIN Global Holdings, Á hậu Quý bà Thế giới, cùng các lãnh đạo, chuyên gia, cố vấn của Tập đoàn, sự kiện còn thu hút các doanh nhân thành đạt, các nàng hậu nổi tiếng trong showbiz như Á hậu Băng Châu, Á hậu – MC – Diễn viên Hoàng Oanh và đặc biệt là Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm.

Hoa hậu Ngọc Diễm xuất sắc trong vai trò Host của buổi tọa đàm dành cho các Nữ lãnh đạo doanh nghiệp

Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm (váy xanh, thứ 3 từ trái sang) và TS, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cùng các khách mời tại chương trình

Ký kết hợp tác là WLIN Partner của WLIN Global Holdings

Chương trình do Tập đoàn WLIN Global Holdings tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động của Hành trình tìm kiếm Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 – Giải thưởng nhằm tôn vinh các nữ lãnh đạo có khả năng kiến tạo và ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng ở các lĩnh vực trong vai trò WLIN Partners, đồng thời ra mắt và giao lưu với các WLIN Partners mới tháng 7 cũng như chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cho các lãnh đạo doanh nghiệp.

Hoa hậu Ngọc Diễm xuất sắc trong vai trò Host của buổi tọa đàm dành cho các Nữ lãnh đạo doanh nghiệp

Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm đảm nhận vai trò Host của sự kiện

Tại chương trình, Ban tổ chức đã giới thiệu về hành trình tìm kiếm Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022, trình bày về kế hoạch tổ chức Lễ vinh danh của Giải thưởng và quyền lợi của các WLIN Partners cũng như các nhà tài trợ khi đồng hành cùng chương trình.

Với mong muốn đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, Hoa hậu Ngọc Diễm cùng Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp Trần Thuỵ Ngọc Trúc đã ký kết trở thành WLIN Partner của Tập đoàn WLIN Global Holdings, cùng chung tay thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo mạng lưới Nữ lãnh đạo thịnh vượng” của Tập đoàn. Bên cạnh đó, Hoa hậu Ngọc Diễm cũng được giới thiệu một trong những đề cử của Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu.

Hoa hậu Ngọc Diễm – CEO Ngọc Nam Phương Communications ký kết cùng TS Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings trở thành WLIN Partner của Tập đoàn

Ngoài ra, chương trình còn diễn ra lễ ra mắt công ty liên doanh của Tập đoàn WLIN Global Holdings, ký kết và ra mắt 8 Co-Founders của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Quốc tế Elite, ra mắt và ký kết nhà đầu tư vòng Angel của Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Quốc tế Charming và thành viên vàng của CLB WLIN Charming, cũng như ra mắt 2 thành viên mới của CLB WLIN Smart Eva và WLIN Vita.

Đảm nhận vai trò Host talkshow “Chiến lược xây dựng thương hiệu và mạng lưới khách hàng đỉnh cao”

Không chỉ ký kết WLIN Partner trong vai trò là một nữ lãnh đạo, Hoa hậu Ngọc Diễm còn thể hiện khả năng dẫn dắt chuyên nghiệp của mình khi đảm nhận vai trò host talkshow“Chiến lược xây dựng thương hiệu và mạng lưới khách hàng đỉnh cao” với sự tham gia chia sẻ của TS Nguyễn Thu Hương, Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp Trần Thuỵ Ngọc Trúc, Beauty Blogger Emmi Hoàng. Qua chia sẻ của các diễn giả, talkshow đã mang đến những kinh nghiệm hữu ích về phương pháp xây dựng thương hiệu và mạng lưới khách hàng đỉnh cao giúp các doanh nhân đi đúng hướng và đạt được thành công.

Talkshow được dẫn dắt bởi Hoa hậu Ngọc Diễm và sự tham gia chia sẻ của các nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp

Tổng kết lại talkshow, Hoa hậu Ngọc Diễm cho biết mỗi người đều có thế mạnh riêng, quan trọng là phải biết học hỏi nhau để trở thành phiên bản tốt hơn của mình, bản thân hôm nay phải tốt hơn chính mình ngày hôm qua.

Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm cùng các nữ doanh nhân chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Chương trình khép lại trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Buổi Business Matching đã mở ra cơ hội giao lưu và hợp tác cho các khách mời tham dự đồng thời mang đến những kinh nghiệm và kiến thức xây dựng thương hiệu hữu ích, giúp các nữ lãnh đạo vững tin hơn trong việc định vị doanh nghiệp mình.

Qua việc tham dự sự kiện và ký kết hợp tác với Tập đoàn WLIN Global Holdings, Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm đã chính thức trở thành WLIN Partner của Tập đoàn. Trong tương lai, nữ lãnh đạo – Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm sẽ có nhiều hoạt động tích cực nhằm kiến tạo cộng đồng nữ lãnh đạo phát triển vững mạnh hơn nữa.

TOP 100 NỮ LÃNH ĐẠO VIỆT NAM TỎA SÁNG TOÀN CẦU 2022

  • Đơn vị tổ chức: WLIN Global Holdings, WLIN Global
  • Đơn vị thực hiện: Nam Hương Group
  • Đơn vị đồng hành: WAcademy, Women Startup, WService
  • Đơn vị bảo trợ truyền thông: Ấn phẩm Women Leader, Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Phụ nữ hiện đại, Doanh nhân & Đời sống, Thế giới văn hóa, Thế giới người nổi tiếng, Nhịp cầu đầu tư, Goldsun Media, HiTV, Invest TV, Washington Morning.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0916 350 072
Facebook: WLIN GLOBAL HOLDINGS
Website: https://www.wlin.com.vn/
Email: info@wlin.com.vn

Hiền Nhi

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TGNNT