THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Là một 9X xinh đẹp, năng động và tài năng – Nguyễn Hương Giang ngay từ rất sớm đã thể hiện bản lĩnh kinh... Nguyễn Hương Giang – Nữ doanh nhân 9X xinh đẹp, thành công với lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp

Là một 9X xinh đẹp, năng động và tài năng – Nguyễn Hương Giang ngay từ rất sớm đã thể hiện bản lĩnh kinh doanh cũng như mát tay trong các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Nguyễn Hương Giang tên thật là Nguyễn Thị Hương Giang, cô gái xinh xắn sinh năm 1992 tại đất cảng Hải Phòng. Mặc dù chọn theo học ngành Kế toán, thế nhưng ngay từ rất sớm, Nguyễn Hương Giang đã nhận ra được tầm quan trọng trong việc chăm sóc sắc đẹp của người phụ nữ. Và cô cũng nhận ra được ‘mảnh đất’ chăm sóc sắc đẹp đang rất màu mỡ nhưng ít người khai thác được triệt để.

Nguyễn Hương Giang – Nữ doanh nhân thành công với lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp

Từ những suy nghĩ phải khác biệt, Giang mong ước một ngày nào đó tự mình có thể gây dựng một thương hiệu làm đẹp, phát triển các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho riêng mình. Nghĩ là làm, ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Hải Phòng, Nguyễn Hương Giang bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh chăm sóc sắc đẹp cho chị em. Vừa kinh doanh vừa học hỏi, khoảng thời gian này vừa khó khăn nhưng cũng giúp cô có nhiều kinh nghiệm.

Hương Giang chia sẻ: “Khi bắt đầu con đường kinh doanh, hầu như mình phải bắt đầu học lại từ đầu. Có những lúc khó khăn tưởng chừng như muốn buông bỏ. Từ việc kiếm tìm nguồn khách hàng cho tới sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ, có những hôm mình mệt mỏi và stress nặng. Nhưng nghĩ tới quyết tâm và mong ước của bản thân, cùng sự động viên của người thân, mình đã vượt qua được tất cả. Từ số vốn ít ỏi, mình dần tập làm quen với kinh doanh độc lập. Với sự động viên, khích lệ của người thân, gia đình, đến bây giờ sự cố gắng của mình cũng đã bắt đầu cho những quả ngọt đầu tiên”.

Làm kinh doanh sắc đẹp, uy tín lại càng phải cao. Sau một thời gian làm việc bằng chữ tâm, thương hiệu Giang Thư Spa (Địa chỉ 33 Chu Văn An, Ngô Quyền, Hải Phòng), bắt đầu có chỗ đứng. Các chị em bắt đầu tin tưởng, chọn Nguyễn Hương Giang để gửi gắm sắc đẹp của mình. Các đơn hàng tắm trắng, triệt lông, giảm béo, phun xăm thẩm mỹ… cứ đến ầm ầm. Tiếng lành đồn xa, công việc kinh doanh của Giang được đà cũng phát triển thần tốc.

Nắm bắt thời cơ, Nguyễn Hương Giang mạnh dạn dấn thân sang các lĩnh vực kinh doanh khác. Hiện cô cũng là CEO tại Thẩm mỹ Giang Thư; Chủ đầu tư trường mầm non Don’s House (59 Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng); Nhà sở hữu và sáng lập thương hiệu mỹ phẩm D.O.N Skin; Chuyên gia đào tạo phát triển tư duy cá nhân; Chuyên gia đào tạo bán hàng thực chiến…

Khi được hỏi về bí quyết thành công, Nguyễn Hương Giang chia sẻ rằng: “Chất lượng và uy tín là điều quan trọng nhất. Khi mình đã nói được thì mình sẽ làm được. Đó cũng là điều mà những khách hàng và những đối tác đã làm việc với mình thì sẽ quay lại lần thứ 2. Mình coi trọng lời hứa và mình sẽ làm mọi điều để bảo vệ nó.”.

Là một người phụ nữ hiện đại, Nguyễn Hương Giang muốn tiếp tục chinh phục nhiều thử thách hơn nữa. Mỗi bước chân trên hành trình kiếm tìm danh vọng đều mang những dấu ấn đặc biệt, dấu ấn của niềm đam mê, tuổi trẻ và nhiệt huyết.