THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tối ngày 8.1.2022, tại TP.HCM Lễ Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân với chủ đề “Người Tiên Phong” đã diễn ra thành... Nguyễn Thu Trang vinh dự lọt Top 10 Doanh nhân Tiên phong ngành Thể thao & Y tế Sức khỏe

Tối ngày 8.1.2022, tại TP.HCM Lễ Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân với chủ đề “Người Tiên Phong” đã diễn ra thành công rực rỡ, sự kiện nhằm mang đến sứ mệnh, giá trị cao cả, tốt đẹp của những gương mặt doanh nhân tiêu biểu, xuất sắc thông qua việc xây dựng một cộng đồng doanh nhân giàu đẹp Tâm – Trí – Tài.

Đây là sự kiện thường niên luôn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt các nhà lãnh đạo, các doanh nhân Việt Nam và Quốc tế. Sự kiện đã quy tụ hơn 500 khách mời là các Đại sứ, Lãnh sự các nước, các nhà đầu tư, doanh nhân tiêu biểu trong và ngoài nước, các nghệ sĩ nổi tiếng cũng như nhiều cơ quan thông tấn báo đài Việt Nam và Quốc tế tham dự.

Nguyễn Thu Trang vinh dự lọt Top 10 Doanh nhân Tiên phong ngành Thể thao & Y tế Sức khỏe

Trong Lễ Vinh Danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022, doanh nhân Nguyễn Thu Trang – TGĐ Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Y Tế T.A.F vinh dự được vinh danh top 10 doanh nhân tiên phong Ngành Thể Thao & Sức Khỏe.

Nguyễn Thu Trang vinh dự lọt Top 10 Doanh nhân Tiên phong ngành Thể thao & Sức khỏe

Ca sĩ doanh nhân Nguyễn Thu Trang trình diễn ca khúc “Nắng có còn Xuân” mang đến không khí mùa Xuân vui tươi, rộn ràng chào đón năm mới 2022.

Các thành viên Hội đồng Cố vấn nhận hoa cảm ơn từ chương trình

Chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng uy tín thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân mang tầm cỡ quốc tế, được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế BSIN Global, và được thực hiện bởi Nam Hương Media Group với sự chỉ đạo của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam. Chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân diễn ra thành công, đã tạo nên sự kết nối, kiến tạo một mạng lưới của những doanh nghiệp lớn, thúc đẩy du lịch, cũng như xúc tiến thương mại Việt Nam đối với thị trường Quốc tế.

Nguồn: Công ty T.A.F