THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Không chỉ thành công với sự nghiệp kinh doanh riêng, nữ CEO Thanh Hải là tấm gương người phụ nữ hạnh phúc, biết cân... Nữ CEO Thanh Hải – hình mẫu phụ nữ hiện đại “tài sắc vẹn toàn”

Không chỉ thành công với sự nghiệp kinh doanh riêng, nữ CEO Thanh Hải là tấm gương người phụ nữ hạnh phúc, biết cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống gia đình được hàng nghìn chị em ngưỡng mộ.

Được biết đến là người đứng sau sự thành công của nhãn hàng Pizkie Natural Cosmetics, CEO Thanh Hải trở thành hình mẫu phụ nữ mà nhiều chị em muốn hướng tới. Có thể nói, chị là người phụ nữ truyền cảm hứng đến nhiều người từ công việc, cách chăm sóc bản thân cho đến việc cân bằng cuộc sống gia đình.

Từ một người thành công trong lĩnh vực tài chính nhiều năm, chị Thanh Hải quyết định rẽ hướng, làm chủ doanh nghiệp về chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ. Chia sẻ về điều này, chị cho biết: “Ước mơ từ lâu của mình là giúp đỡ chị em phụ nữ Việt Nam biết yêu và tự tin vào bản thân. Dó đó, mình quyết định chuyển hướng, dành nhiều thời gian để nghiên cứu dòng sản phẩm mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho phụ nữ Việt Nam”.

Đặt cả cái tâm, cái tình, sự say mê phi thường trong từng sản phẩm, nữ doanh nhân Thanh Hải thành công với Pizkie Natural Cosmetics – cung cấp các loại mỹ phẩm thiên nhiên và collagen cao cấp hỗ trợ làm đẹp da và làm chậm lão hóa được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Không chỉ chăm sóc sắc đẹp cho chị em, CEO Thanh Hải còn ấp ủ nhiều dự án để giúp họ trở thành những người phụ nữ độc lập tài chính, có khí chất và bản lĩnh.

Tuy nhiên, chị quan niệm, thành công chưa chắc đã thành đạt nếu như không biết cách cân bằng sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Ngoài công việc, doanh nhân Thanh Hải luôn dành thời gian cho 2 cô con gái.
Trở về với thiên chức một người mẹ, chị luôn ân cần, đồng hành cùng các con trong mọi lĩnh vực. “Giây phút bình yên nhất của mình là được ở bên cạnh 2 cô con gái. Đó vừa là món quà quý giá, vừa là động lực, tiếp thêm nhiều năng lượng để mình cố gắng hơn trong công việc”, nữ doanh nhân chia sẻ.

Ảnh: NVCC