THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam được vinh danh là Nhân vật bất động sản của năm 2019 trong khuôn... Ông Chen Lian Pang được vinh danh là Nhân vật bất động sản của năm 2019

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam được vinh danh là Nhân vật bất động sản của năm 2019 trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản châu Á của PropertyGuru

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam được vinh danh là Nhân vật bất động sản của năm 2019

Giải thưởng “Nhân vật bất động sản của năm 2019” – hạng mục đặc biệt – đã được trao cho ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam và “Dự án văn phòng xuất sắc” tại khu vực châu Á cho dự án Capital Place (Hà Nội) vào ngày 22-11 trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản châu Á 2019 của PropertyGuru (PropertyGuru Asia Property Awards 2019).

Giải thưởng này nhằm tôn vinh vai trò lãnh đạo và những đóng góp của ông cho quá trình đô thị hóa của Việt Nam với hàng loạt giải thưởng được vinh danh tại các hạng mục dự án bất động sản, các dự án xây dựng cộng đồng và trách nhiệm xã hội. “Đây không chỉ là thành tựu của riêng tôi mà còn là ghi nhận cho nỗ lực của cả một tập thể đã hỗ trợ tôi, những đồng nghiệp có chung tầm nhìn và sứ mệnh phát triển CapitaLand cùng với tôi”, ông Chen Lian Pang phát biểu sau khi nhận giải thưởng tại sự kiện.

Ông Chen Lian Pang với danh hiệu cao quý nhất của Giải thưởng Bất động sản châu Á của PropertyGuru

Đề cử “Nhân vật bất động sản của năm” là một trong những danh hiệu cao quý nhất của Giải thưởng Bất động sản châu Á của PropertyGuru được tổ chức vào ngày 22-11. Giải thưởng này được bình chọn bởi đội ngũ các biên tập viên của tạp chí PropertyGuru và được chứng nhận bởi Ban Điều hành PropertyGuru. Cụ thể, giải thưởng được trao cho cá nhân đã từng được vinh danh “Nhân vật bất động sản của năm” tại các nước trong khu vực. Cá nhân này phải giới thiệu được sự đổi mới trong công việc, cũng như tham gia vào hoạt động trách nhiệm xã hội của công ty kể từ khi giành được danh hiệu trong nước, đồng thời phải là gương mặt đáng chú ý trong lĩnh vực bất động sản thuộc khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Giải thưởng này nhằm tôn vinh vai trò lãnh đạo và những đóng góp của ông cho quá trình đô thị hóa của Việt Nam

Ông Chen Lian Pang được đánh giá cao kể từ khi nhận được giải thưởng “Nhân vật bất động sản của năm” tại Việt Nam vào năm 2016, với bề dày thành tích nổi bật như: lãnh đạo công ty giành được danh hiệu “Chủ đầu tư xuất sắc” liên tiếp trong năm 2017 và 2018, và danh hiệu “Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc” trong năm 2019; không ngừng nỗ lực đóng góp cho quá trình đô thị hóa tại Việt Nam với nhiều giải thưởng dành cho các dự án, các công trình xã hội và tiện ích công cộng; thúc đẩy các chương trình trách nhiệm xã hội đa dạng thông qua các sáng kiến của Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation tại Việt Nam như “Thử thách bước chân 2019” để hỗ trợ trẻ tự kỷ. Bên cạnh đó, ông còn là một trong những nhà lãnh đạo bất động sản tích cực nhất trong khu vực với 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Malaysia, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan và Singapore.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, giải thưởng “Dự án văn phòng xuất sắc” tại châu Á đã được trao cho Capital Place, dự án được phát triển bởi CapitaLand Việt Nam. Capital Place là dự án văn phòng đầu tiên ở Hà Nội được chứng nhận LEED (chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế cho công trình kiến trúc xanh) với nhiều đặc tính bền vững thể hiện ở thiết kế, chất lượng xây dựng và vận hành tòa nhà. Tổ hợp văn phòng Hạng A chuẩn quốc tế này sẽ cung cấp khoảng 121.000 m2 tổng diện tích sàn thuộc hai tòa tháp cao 37 tầng, dự kiến hoàn thiện và đi vào hoạt động vào quý 3 năm 2020. Bên cạnh đó, Capital Place còn đem đến cho khách thuê tất cả những đặc tính tối ưu nhất của một không gian văn phòng hiện đại ngày nay: mặt sàn không cột lớn nhất Việt Nam với diện tích sàn hơn 1.550 m2, sàn nâng với chiều cao trần 2,7 m, thiết kế đặc biệt với tấm panel linh hoạt trên mỗi tầng nhằm đáp ứng đa dạng các yêu cầu về không gian của khách thuê.

Ông Andre Lim, Tổng giám đốc khu vực miền Bắc, CapitaLand Việt Nam nhận giải “Dự án văn phòng xuất sắc” tại châu Á cho dự án Capital Place (Hà Nội)

Được thành lập vào năm 2005, Giải thưởng Bất động sản châu Á 2019 của PropertyGuru (PropertyGuru Asia Property Awards) là giải thưởng bất động sản lớn nhất và danh giá nhất khu vực. Chương trình giải thưởng đã được công nhận là chứng nhận cao nhất về chất lượng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản châu Á.