THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Đêm Gala chung khảo sân chơi Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 lần đầu tiên diễn ra tại thành phố Quy Nhơn, nhiều... Trả lời ứng xử “ngắn nhất trong lịch sử”, Phạm Thị Thúy Hà đăng quang danh vị Á hoàng đầy bất ngờ

Đêm Gala chung khảo sân chơi Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 lần đầu tiên diễn ra tại thành phố Quy Nhơn, nhiều vĩ thanh và dư âm tốt vẫn còn đọng lại với khán giả phố biển xinh đẹp. Nữ doanh nhân Phạm Thị Thúy Hà và nhiều thí sinh khác đã tỏa sáng hết mình và đăng quang một cách xứng đáng nhất.

Thành công của Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 còn thể hiện ở cách thức tổ chức, đầu tư sàn diễn, cố gắng của Êkip và nỗ lực của cả tập thể BGK, hội đồng chuyên môn, khách mời VIP, khán giả… Tất cả đem đến một sân chơi thú vị, đẳng cấp, một sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm trong lĩnh vực văn hóa, giải trí.

Là một trong những ứng viên tạo được sự chú ý ngay từ đầu, Phạm Thị Thúy Hà sở hữu vẻ đẹp của người phụ nữ viên mãn, đằm thắm và có chiều sâu. Thêm vào đó, mỗi lần trình diễn trên sân khấu, chị luôn thể hiện thái độ chuyên nghiệp, cầu thị và muốn vượt qua chính mình.

Phạm Thị Thúy Hà đăng quang danh vị Á hoàng với phần thi ứng xử ngắn gọn thuyết phục

Lọt vào Top 9 chung khảo và tham gia vòng giao lưu, ứng xử, nữ doanh nhân mang SBD 88 này thể hiện kinh nghiệm của người từng trải, ứng xử linh hoạt và có lẽ câu trả lời của chị được xem là “ngắn nhất trong lịch sử” các cuộc thi, sân chơi sắc đẹp. Chị nói rằng sẽ “coi như không thấy gì cả…” cho câu hỏi: Bạn sẽ xử trí thế nào nếu biết có người nói xấu sau lưng mình?

Là người phụ nữ vừa xinh đẹp, cá tính và mạnh mẽ nhưng cũng sở hữu nụ cười thân thiện, hòa đồng, đây cũng là điều được chị đã thể hiện mỗi lần sải bước Catwalk trên sân khấu. Vì thế, việc được xướng tên cho ngôi vị Á hoàng chung cuộc cũng rất xứng đáng dành cho thí sinh mang SBD 88 này.

Á hoàng Phạm Thị Thúy Hà nguyên quán tại Hải Phòng, vốn là huấn luyện viên thể thao tại Hà Nội. Nhưng một lần du lịch tại Phú Quốc, cảm mến vùng đất tuyệt vời này nên chị quyết định ở lại và lập nghiệp cho đến nay.

Hiện nay, chị đang là Giám đốc Công ty du lịch Vi Anh Phú. Ngoài thiết kế cho khách các tour du lịch đặc biệt tại đây, công ty còn cho thuê xe du lịch từ bình dân đến cao cấp, từ 4-16 chỗ. Ngoài ra, nhà hàng Vi Anh Phú gần bãi biển Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc cũng là nơi khách du lịch khắp nơi tìm đến và khám phá văn hóa ẩm thực độc đáo của người Việt. Bên cạnh đó, với bản tính nhanh nhạy trong kinh doanh, chị còn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, nhà đất tại quốc đảo đầy tiềm năng và “nóng lên” từng ngày khi Phú Quốc sẽ trở thành Thành phố trên đảo trong tương lai không xa.

Người phụ nữ Việt Nam ngày càng khẳng định nhan sắc trên trường quốc tế. Riêng các nữ doanh nhân Việt cũng ngày càng sánh vai với các nam giới trong việc tạo ra của cải vật chất phục vụ xã hội. Hơn nữa họ còn làm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ, chu toàn cuộc sống gia đình. Họ không những xinh đẹp mà còn giỏi dang, phụ giúp công việc cho một nữa còn lại. Đó là điều đáng được trân trọng và tôn vinh. Bao đời nay, phụ nữ Việt Nam luôn thầm lặng đứng sau người đàn ông trong gia đình, họ là tay hòm chìa khóa để vun vén cho cuộc sống gia đình. Đàn ông cũng nên cảm ơn người phụ nữ của mình khi họ luôn chăm lo cho xây dựng tổ ấm và vun đắp cho gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng một xã hội phồn vinh, vì gia đình là những tế bào xanh của xã hội.

Tiền Phong – Nghị Lực