THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sáng 30/6/2023, doanh nhân – ca sĩ Nguyễn Thu Trang – Phó Chủ tịch Tập đoàn Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN... “Sống để yêu thương 2023” cùng nữ lãnh đạo WLIN tặng quà giúp bệnh nhi

Sáng 30/6/2023, doanh nhân – ca sĩ Nguyễn Thu Trang – Phó Chủ tịch Tập đoàn Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global Holdings, Chủ tịch TAF Group đã cùng các thành viên trong đoàn tới tham dự chương trình hiến máu nhân đạo được tổ chức tại Viện huyết học truyền máu Trung Ương trong khuôn khổ chương trình Sắc màu hành trình đỏ – Kết nối dòng máu Việt.

Trong 7 năm qua, đến tháng 6, doanh nhân – ca sĩ Nguyễn Thu Trang phát động chương trình thiện nguyện “Sống để yêu thương” nhằm kêu gọi các tấm lòng hảo tâm cùng chung tay, góp sức chia sẻ và giúp đỡ những mảnh đời thiếu may mắn trong cộng đồng. Năm nay, chương trình thiện nguyện “Sống để yêu thương 2023” đã kêu gọi đấu giá từ thiện được hơn 200 suất quà gửi tặng các bệnh nhi, người nhà bệnh nhân tại Viện huyết học truyền máu Trung Ương.

"Sống để yêu thương 2023" cùng nữ lãnh đạo WLIN tặng quà giúp bệnh nhi

Các doanh nhân, các nhà hảo tâm, các bạn trẻ cùng tham dự chương trình trao tặng quà trong chương trình Sống để yêu thương 2023

"Sống để yêu thương" và nữ lãnh đạo WLIN tặng quà bệnh nhi Viện huyết học truyền máu Trung Ương

PGS.TS Nguyễn Hà Thanh (đứng thứ 2 từ trái qua) cùng Ban lãnh đạo Viện trực tiếp xuống đón và giao lưu với đoàn

Trực tiếp hỏi thăm, trao quà cho doanh nhân – ca sĩ Nguyễn Thu Trang – người phát động chương trình Sống để yêu thương

Doanh nhân – ca sĩ Nguyễn Thu Trang (đứng thứ 3 từ trái qua) cùng Á hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Quản Gia Hân (áo trắng) chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên tham gia hiến máu

Tham dự chương trình hiến máu, còn có sự xuất hiện của Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam bà Thùy Dương, Á hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Quản Gia Hân, cựu người mẫu Sao Xa và hơn 20 doanh nhân, doanh nghiệp trong Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global cũng có mặt và đăng ký hiến máu.

Á hậu Quản Gia Hân tại lễ trao tặng quà cho các bệnh nhi, người nhà bệnh nhân

PGS.TS Nguyễn Hà Thanh – Viện trưởng Viện huyết học truyền máu Trung ương cùng TS. Bác sĩ Nguyễn Khắc Tấn – Đại diện Đảng ủy Viện huyết học Truyền máu Trung ương đã đại diện Viện trực tiếp đón tiếp và gửi lời cám ơn tới sự chung tay, góp sức và những nghĩa cử cao đẹp của các doanh nhân, các thành viên trong đoàn. PGS. TS Nguyễn Hà Thanh chia sẻ: “Chúng tôi thực sự rất cám ơn các doanh nhân, các thành viên trong đoàn đã có mặt rất đông đảo để cùng tham gia, lan tỏa và góp sức vào chương trình Sắc màu hành trình đỏ – Kết nối dòng máu Việt ngày hôm nay. Cám ơn các anh chị đã cùng chúng tôi, cùng với các bạn tình nguyện viên lan tỏa những giá trị tích cực, đầy nhân văn của hiến máu cứu người. Một giọt máu cho đi – cả cuộc đời ở lại”.

Đại diện Ban lãnh đạo Viện huyết học truyền máu Trung ương chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên tham dự hiến máu

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang – người phát động chương trình Sống để yêu thương cho biết: “Chương trình “Sống để yêu thương” do Trang phát động đã bước sang năm thứ 7, và rất may mắn luôn nhận được sự ủng hộ, đồng lòng của rất đông bạn bè, đối tác, khách hàng và cộng đồng. Có lẽ may mắn đó là do mỗi thành viên đều hiểu được giá trị của sự cho đi – giá trị của tình yêu thương gửi tới những mảnh đời còn kém may mắn hơn mình. Năm nay quay trở lại với Viện huyết học truyền máu Trung ương, chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục mang tới một nguồn năng lượng tích cực, lạc quan để gửi tới các bệnh nhi, người nhà bệnh nhân đang điều trị để họ thêm niềm tin, vững tin vào cuộc sống, sớm khỏe và tiếp tục viết tiếp những ước mơ của các con”.

Chương trình với sự tham dự của các bệnh nhi, người nhà bệnh nhân và các nhà hảo tâm

Không chỉ tham gia hiến máu nhân đạo, đoàn đã cùng nhau gửi tới 200 suất quà là những nhu yếu phẩm, đồ dùng, lương thực thiết yếu để giúp các bệnh nhi, người nhà bệnh nhân trên hành trình điều trị và chữ bệnh. Những phần quà không quá lớn về giá trị kinh tế, nhưng chứa đựng tình cảm sâu đậm, những tấm lòng của các nhà hảo tâm, các doanh nhân gửi tới các con.

Cựu người mẫu Sao Xa cùng con gái chia sẻ tại lễ trao tặng quà

Các doanh nhân không chỉ tham gia hiến máu mà còn tham dự lễ tặng quà và tiếp thêm niềm tin, lan tỏa yêu thương tới các con

Những lời ca, tiếng hát mang tới một bầu không khí vui tươi, gần gũi cho các con và người nhà bệnh nhân

Những gương mặt rạng rỡ khi hòa chung tiếng hát với các cô chú

Những phần quà nhỏ được trao tận tay tới các con và người nhà

Một lần nữa, xin gửi lời cám ơn chân thành tới các nhà hảo tâm, các doanh nhân, các doanh nghiệp đã cùng chung tay, giúp sức ủng hộ cho chương trình Sống để yêu thương 2023: Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam – bà Thùy Dương, Á hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Quản Gia Hân, cựu người mẫu Sao Xa, Nhà thiết kế Giang Kyo, Nhà sách Tân Việt, Diễn viên Đào Hoàng Yến, doanh nhân Nguyễn Minh Thảo – Chủ tịch Tập đoàn Nhất Thống, doanh nhân Vũ Hoàng Ngân – thương hiệu vàng 24K Rolux Gold, doanh nhân Ma Thị Hậu – Dược Nam Phương,… cùng đông đảo các doanh nhân khác trong Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global.

Hiền Nhi / Nguồn: WLIN

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT