THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương vừa tổ chức thành công chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 vào... Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương tổ chức thành công mùa giải Top 100 Phong Cách Doanh Nhân lần thứ 12

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương vừa tổ chức thành công chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 vào tối ngày 08/01/2022. Đây là sự kiện thường niên do TS. Thu Hương làm Trưởng BTC đã được cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Quốc tế ủng hộ trong suốt 12 năm qua.

Sự kiện với quy mô hoành tráng, quy tụ hơn 500 khách mời là Đại sứ, Lãnh sự các nước, các nhà đầu tư, nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân tiêu biểu trong và ngoài nước. Sự kiện nhằm tôn vinh các doanh nhân và doanh nghiệp bứt phá đi lên với tinh thần mạnh mẽ đón đầu xu hướng, đổi mới sau những thử thách của đại dịch Covid-19. Đây còn là cơ hội kết nối, kiến tạo mạng lưới những doanh nghiệp để thúc đẩy giao thương toàn cầu.

SG. Sử học, TS. Nguyễn Khắc Thuần – Chủ tịch HĐCV phát biểu chúc mừng đêm vinh danh

Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo VN, đại diện Đơn vị chỉ đạo gửi lời chúc mừng đến chương trình

Các thành viên Hội đồng Cố vấn nhận hoa cảm ơn từ chương trình

Đây là mùa giải lần thứ 12 được tổ chức thành công. Năm nay, với chủ đề “Người tiên phong”, giải thưởng vinh danh những doanh nhân có mô hình kinh doanh tiên phong, nổi bật trong từng lĩnh vực, ngành nghề, thân thiện với môi trường, xây dựng thương hiệu cá nhân tốt, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương chia sẻ: “Điều đặc biệt của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm nay đó chính là hành trình tìm kiếm các ứng viên quốc tế bên cạnh các ứng viên Việt Nam. Hơn một thập kỷ qua, Top 100 PCDN đã kiến tạo một mạng lưới rộng khắp với nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 2021, đại dịch Covid-19 thách thức mọi lĩnh vực, tuy nhiên điều này cũng đã thúc đẩy PCDN phát triển nền tảng online trong suốt năm qua, bằng chứng là song song với hoạt động của Top 100 PCDN Việt Nam, Top 100 PCDN quốc tế cũng đang kết nối, kiến tạo một mạng lưới của những doanh nghiệp lớn đến từ 26 quốc gia nhằm kết nối và thúc đẩy du lịch cũng như xúc tiến thương mại của Việt Nam đối với thị trường Quốc tế”.

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương corp, Trưởng BTC chương trình Top 100 Người Tiên Phong 2021-2022

TS. Nguyễn Thu Hương tặng Kỷ niệm chương cho Đơn vị tài trợ Kim Cương – Nova Service

Đại diện RAM (JVA) Nhà tài trợ Vàng – nhận kỷ niệm chương từ chương trình

Nhiều hạng mục được vinh danh như: Top 10 Nhà đầu tư tiên phong; Top 100 Người tiên phong các ngành Ngành Bất động sản/Vật liệu xây dựng/Nội ngoại thất; Ngành Thời trang & Phụ kiện; Ngành Làm đẹp, Thể Thao & Sức Khỏe; Ngành Truyền thông/Công nghệ thông tin; Ngành Đào tạo/Giáo dục & Hỗ trợ doanh nghiệp; Ngành Du lịch/Ẩm thực/Nhà hàng/Khách sạn; Ngành Xuất nhập khẩu/Vận chuyển/Công nghiệp…

Doanh nhân Paul Le – Vice President of Central Retail in Vietnam

Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung – Chủ tịch Mylina Group

Doanh nhân Dương Thanh Thuỷ – TGĐ NPS Vietnam – Đơn vị Tài trợ Bạc

Doanh nhân Thân Thục Quyên – Founder & CEO Sanouva Hotel

Tiến sĩ Trần Đình Lý – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM

Trước những thách thức, biến động của nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhiều doanh nhân với bản lĩnh của mình đã bứt phá vươn lên với tinh thần mạnh mẽ tiên phong đổi mới, tích cực chuyển đổi số hoặc chọn cách chuyển hướng kinh doanh để đối phó khủng hoảng và phục hồi hoạt động doanh nghiệp trong giai đoạn bình thường mới. Những doanh nhân xuất sắc, có hoạt động nổi bật, dám chuyển mình để thích ứng với những thay đổi, biến động của thị trường đã xứng đáng được vinh danh trong đêm trao giải.

Năm nay, bên cạnh Lễ vinh danh Top 100 Người Tiên Phong tại Việt Nam, chương trình còn vinh danh các doanh nhân tiên phong đến từ nhiều nước trên thế giới như: Singapore, Thái lan, Hàn Quốc, Iran, Nga, Kenya, Úc, Trung Quốc…

TS. Nguyễn Cao Trí – Chủ tịch Bến Thành Holdings trong buổi toạ đàm

Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch Hoà Bình Group

Doanh nhân Paul Le – Vice President of Central Retail in Vietnam

Trong khuôn khổ Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022, còn có tọa đàm Leader Talk với chủ đề “Tầm nhìn quyết định tương lai” với sự tham gia chia sẻ của các doanh nhân uy tín, thành đạt ở nhiều lĩnh vực như: TS. Nguyễn Cao Trí – Chủ tịch Bến Thành Holdings, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang, Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng & VLXD TPHCM, Doanh nhân Đinh Hồng Kỳ – Chủ tịch HĐQT Công ty Vật liệu Xây dựng Secoin, Phó Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam; Doanh nhân Paul Le – Head of CSV (Creating Shared Values) – Trade Promotion VN – Vice President of Central Retail in Vietnam và phần điều phối buổi toạ đàm của TS. Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, Trưởng BTC chương trình, đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời trực tiếp và trực tuyến.

GS Sử học – TS Nguyễn Khắc Thuần và bà Nguyễn Trần Thiên Hương – Chủ tịch Công ty truyền thông Hoa Mặt Trời chúc mừng NKT Hà Linh Thư

Đại diện các đơn vị đồng hành nhận hoa và kỷ niệm chương từ BTC

Nhiều tiết mục nghệ thuật hấp dẫn với phần trình diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng trên sân khấu được thiết kế và dàn dựng hoành tráng.

Phần trình diễn xuất sắc của cặp đôi vàng Khánh Thi – Phan Hiển

Ca sĩ – Doanh nhân Thanh Trà và nhóm múa trong nhạc phẩm“Khúc giao mùa’’

Ca sĩ – Doanh nhân Thu Trang với ca khúc “Nắng có còn xuân”

Tiết mục ”Như hoa mùa xuân” trình diễn bởi Nghệ sĩ Quỳnh Paris & tam ca WLIN

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 có sự đồng hành của 2 Đơn vị tài trợ Kim cương là Nova Service – Một thành viên thuộc Tập đoàn Nova Group và Bamboo Airways – Một thành viên của Tập đoàn FLC, RAM (JVA) – Đơn vị tài trợ Vàng, NPS Vietnam – Đơn vị tài trợ Bạc, cùng các đơn vị đồng hành khác như Internet Expo, Adora, Big Tree, Goldsun Media Group, HiTV, BIO-H Stemcell, Invest TV…

Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 là giải thưởng uy tín thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân mang tầm cỡ quốc tế được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân cùng Mạng lưới BSIN Global và được Nam Hương Media Group thực hiện với sự chỉ đạo của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam.

Nguồn: Phong Các Doanh Nhân