THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Người đẹp Phạm Thị Thu Trang, người sáng lập và điều hành thương hiệu ILU Pet vừa đăng quang ngôi vị Đại sứ Duyên... Trẻ trung và xinh đẹp, Thu Trang đăng quang Đại sứ Duyên dáng – Đại sứ Hữu nghị Vì hòa bình

Người đẹp Phạm Thị Thu Trang, người sáng lập và điều hành thương hiệu ILU Pet vừa đăng quang ngôi vị Đại sứ Duyên dáng cuộc thi Đại sứ Hữu nghị Vì hòa bình trong sự cổ vũ và tán dương của hàng nghìn khán giả có mặt tại Thủ đô trong đêm chung kết.

Được biết, cuộc thi Đại sứ Hữu nghị Vì hòa bình được tổ chức nhằm góp phần quảng bá hình ảnh Thủ đô yêu chuộng hòa bình và thân thiện, đồng thời khơi gợi niềm tự hào trong cộng đồng, qua đó khẳng định với bạn bè quốc tế về một thành phố không ngừng nỗ lực, phát triển nhưng vẫn gìn giữ, phát huy những giá trị văn hóa của người Tràng An, xứng đáng là thành phố duy nhất của khu vực châu Á – Thái Bình Dương được nhận danh hiệu “Thành phố vì hòa bình” trong chặng đường 20 năm qua.

Trải qua các vòng thi trang phục truyền thống của các nước, vòng thi trang phục dạ hội, phần thi ứng xử, Ban Giám khảo đã quyết định trao danh hiệu nữ Đại sứ hữu nghị Vì hòa bình 2019 thành phố Hà Nội cho thí sinh Đoàn Thị Minh Thu và danh hiệu nam Đại sứ hữu nghị Vì hòa bình 2019 thành phố Hà Nội cho thí sinh Saleem Hammad đến từ Palestine.

Ban Giám khảo cũng trao các giải thưởng phụ như Đại sứ Truyền cảm hứng, Đại sứ với bộ quốc phục đẹp nhất, Đại sứ Nhân ái, Đại sứ Thân thiện, Đại sứ được yêu thích nhất… Trong đó, giải thưởng Đại sứ Duyên dáng đã gọi tên nữ doanh nhân xinh đẹp Phạm Thị Thu Trang.

Nữ doanh nhân Phạm Thị Thu Trang sinh năm 1992. Bên cạnh công việc điều hành ILU Pet, Thu Trang còn là CEO Katterry Design, Phó Ban đối ngoại Miền Bắc của mạng lưới Happy Women Leader Network Global.

Chị là một trong những thí sinh trẻ tuổi nhất của cuộc thi nhưng là nhân tố được đánh giá cao cho ngôi vị quán quân.

Trong đêm chung kết, trong trang phục của thương hiệu Hương Queen, Thu Trang khéo léo khoe trọn hình thể chuẩn với những đường cong quyến rũ, suối tóc đen mượt và nụ cười rạng rỡ.

“Khi được lựa chọn là 1 trong 1000 ứng viên tham dự cuộc thi và lọt top 30 thí sinh bước vào đêm chung kết Đại sứ Hữu nghị Vì hòa bình do Liên Hiệp các Tổ chức Hữu nghị Hà Nội tổ chức, tôi không khỏi xúc động và tự hào. Tôi – một cô gái được sinh ra và lớn lên tại Hà Nội – Mảnh đất Rồng thiêng, nơi ghi dấu anh hùng, thủ đô ngàn năm văn hiến và đã được UNESCO công nhận là Thành phố vì Hoà Bình.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, tôi đã học hỏi thêm rất nhiều kiến thức bổ ích, được lắng nghe những chia sẻ ý nghĩa của ban cố vấn chương trình, đặc biệt từ NSDN Lan Hương, cô đã truyền cảm hứng cho các thí sinh, và thôi thúc tình yêu Hà Nội, yêu Hoà Bình trong em ngày càng lớn lên, khao khát được cống hiến, khao khát được chung tay vì 2 chữ “hòa bình”.

Cuộc hành trình không chỉ đưa các thí sinh xích lại gần nhau hơn, mà còn thắt chặt tình hữu nghị giữa Việt Nam và các nước.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương và doanh nhân Phạm Quỳnh

Đêm thi đã khép lại. Và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả, giới truyền thông và toàn bộ các thí sinh. Cuộc thi không chỉ tìm kiếm gương mặt đại diện có hình thức đẹp, mà còn hội tụ đủ Tâm – Tài – Trí – Đức để lan toả, quảng bá hình ảnh của Hà Nội Hoà Bình – giàu lòng nhân ái tới người dân Việt Nam cũng như bạn bè trên khắp Năm Châu.

Đêm chung kết đã khép lại với bao cảm xúc, với những nụ cười hạnh phúc và không thể thiếu những giọt nước mắt đã rơi. Tôi xin được gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức, Quý ban giám khảo, Ban cố vấn, ekip thực hiện chương trình, các thí sinh tham dự và đặc biệt lời cám ơn sâu sắc nhất tới Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Giám đốc điều hành và tổ chức chương trình, Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu Phạm Quỳnh – Giám khảo đồng hành – Người chị tận tuỵ với trái tim nhân ái, sát sao từng thí sinh, chăm lo để ý từng góc nhỏ.

Và chính thức từ đây, tôi sẽ cố gắng trau dồi bản thân, dùng nhiệt huyết và sức trẻ của mình, chung tay vì một Hà Nội – Việt Nam hoà bình, nhân ái để xứng đáng với danh hiệu Đại sứ Duyên dáng – Đại sứ Hữu nghị Vì hòa bình”.