THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Thu Quỳnh từng là nhân viên ngân hàng xuất sắc nhiều năm, với công việc ổn định và mức thu nhập là ao ước... Từ bỏ công việc ngân hàng, nữ doanh nhân thành công với kinh doanh mỹ phẩm

Thu Quỳnh từng là nhân viên ngân hàng xuất sắc nhiều năm, với công việc ổn định và mức thu nhập là ao ước của bao người. Tưởng chừng chị sẽ gắn bó với công việc này cả đời thế nhưng một quyết định bất ngờ đã khiến cuộc sống của Thu Quỳnh thay đổi 180 độ.

Từ bỏ công việc ngân hàng, nữ doanh nhân thành công với kinh doanh mỹ phẩm

Doanh nhân Thu Quỳnh

Tốt nghiệp Đại học Lương Thế Vinh chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, cầm tấm bằng loại ưu trong tay, Thu Quỳnh đã làm việc theo đúng chuyên ngành tại Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín – Sacombank. Trong những năm tháng làm việc tại đây, bằng sự nhiệt tình và cần mẫn trong công việc, chị đã đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua xuất sắc toàn hệ thống.

Cuộc sống viên mãn và sớm ổn định dường như chưa đủ thỏa mãn những đam mê trong chị. Ngọn lửa kinh doanh chưa bao giờ tắt trong Thu Quỳnh, những ấp ủ, nung nấu về những ý tưởng kinh doanh cứ ngày một lớn dần lên. Đam mê kinh doanh thổi bùng nhiệt huyết trong chị khiến chị đã đưa ra một quyết định làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống hiện tại.

Bỏ lại công việc lý trí, Thu Quỳnh nghe theo con tim lao vào kinh doanh để thỏa mãn đam mê, khát vọng và một lần nữa thử sức bản thân mình. Con đường rẽ ngang của Thu Quỳnh không hề dễ đi nhưng những thành công trong hiện tại của chị đã minh chứng cho sự lựa chọn của chị là đúng.

Từ bỏ công việc ngân hàng, nữ doanh nhân thành công với kinh doanh mỹ phẩm

Từ những gian khó, bắt đầu từ con số không, Thu Quỳnh đã xuất sắc leo lên giữ chức vụ CEO chính thức của Tập đoàn Mỹ phẩm Weilaiya với với nhiều thành tích xuất sắc về doanh thu và công tác đào tạo đội ngũ.

Không dừng lại ở đó, bằng những tri thức và những kinh nghiệm quý báu trong quá khứ, tháng 3/2021 Thu Quỳnh thành lập lên Tổng công ty Victory Group với tiền thân là Công ty cổ phần truyền thông giải trí Victory Entertainment.

Ngoài những thành tựu kể trên, Thu Quỳnh còn đang giữ chức vụ Tổng Giám Đốc của Hệ thống Mỹ phẩm cao cấp D.O.N Skin – Thương hiểu mỹ phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp Việt Nam nhừng ngày gần đây.

Từ bỏ công việc ngân hàng, nữ doanh nhân thành công với kinh doanh mỹ phẩm

Chia sẻ về những thành công của mình, Thu Quỳnh cho biết: “Quỳnh nghĩ mọi thứ đơn giản lắm. Mỗi người trong chúng ta sinh ra đều phải có trách nhiệm với cuộc sống riêng mình, thế nên đừng cố gắng trở thành bất kỳ ai mà hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường”.

Được biết trong thời gian tới, Thu Quỳnh tiếp tục mở rộng kinh doanh với nhiều loại hình kinh doanh hơn, từ kinh doanh mỹ phẩm tới những sản xuất các chương trình giải trí. Qua những buổi live stream và hội nhóm kinh doanh, Thu Quỳnh sẽ thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh cũng như truyền cảm hứng đến những người có cùng đam mê. Đặc biệt cô sẽ tập trung thúc đẩy và phát triển thương hiệu mỹ phẩm D.O.N Skin, trong tương lai đây là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư, kinh doanh.

Dòng sản phẩm D.O.N Skin được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, cùng công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản. Đồng thời, D.O.N Skin được phân tích kỹ lưỡng để phù hợp với điều kiện thời tiết và làn da phụ nữ Việt Nam. Hiện dòng sản phẩm D.O.N Skin đang có những sản phẩm như: Sữa rửa mặt, bộ nám Special, dung dịch vệ sinh nam nữ, kem chống nắng, mặt nạ tổ yến… Với những nỗ lực trong nghiên cứu để mang đến những dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên, D.O.N Skin đang từng bước trở thành thương hiệu mỹ phẩm được nhiều người tiêu dùng đón nhận, từ đó tiếp tục theo đuổi sứ mệnh mang lại vẻ đẹp và nâng tầm nhan sắc phụ nữ.

Ngọc Anh