THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  “Siêu phim” Bé Thiền Vô Tận Không vượt qua mọi giới hạn của ngôn từ miêu tả, đặc biệt là lời bình phim mang... Bé Thiền Vô Tận Không – siêu phẩm để đời

“Siêu phim” Bé Thiền Vô Tận Không vượt qua mọi giới hạn của ngôn từ miêu tả, đặc biệt là lời bình phim mang đậm chất Vô Tận Không.

Có vô vàn nhiên ngữ cùng lối viết tươi mới, mở ra vô tận phong cách văn chương dễ thấu chạm lòng người mà tuyệt nhiên được ghi nhận và lưu dấu về sau.

Hình ảnh tĩnh tại tọa của các “Nhí Thiền” trong phim làm thổn thức biết bao trái tim người xem. Mạch phim hấp dẫn từ hình ảnh đến âm thanh, người xem khó lòng rời mắt bởi những điều mà tâm tưởng của Ta chưa chạm đến được. Góc nhìn của Ta về Thiền cũng được khai mở đa chiều khi hòa Mình vào từng diễn biến của Bộ phim. Tư duy Ta bừng sáng, không chỉ là một vùng trời mà còn hơn thế nữa, rộng lớn đến vô tận. Bộ phim tư liệu xuất sắc nhưng không đến từ một đạo diễn chuyên nghiệp, ngạc nhiên thay lại do Sư Phụ Trần Thanh Nghị – Người sáng lập Vô Tận Không đạo diễn và trực tiếp sản xuất. Đồng thời là Người duy nhất khai sáng Lẽ Nhiên như một phần tất yếu của thế giới quan mà Ta đang hiện diện.

Xem, nghe và ngẫm về siêu phim Bé Thiền Vô Tận Không, chúng Ta sẽ thấy được Trường Thiền Vô Tận Không là nơi Mình cần ngay luôn hướng đến, hòa vào để chạm cái sống “đã” khi được là chính Mình, thấu cảm sự ấm áp đủ đầy của Sư Phụ Trần Thanh Nghị đáng kính đang được rất nhiều Người ngưỡng mộ và tìm về Thiền học.

Trường Thiền Vô Tận Không

Fanpage: https://www.facebook.com/votankhong
Facebook: https://www.facebook.com/mastertranthanhnghi
Website: www.votankhong.com
Instagram: https://www.instagram.com/votankhong/
Dailymotion: https://www.dailymotion.com/votankhongmeditation
Twitter: https://twitter.com/votankhong
Safechat: https://safechat.com/user/1341594507947655169
Youtube: https://www.youtube.com/c/votankhongvtk
Email: mastertranthanhnghi@votankhong.com
Kết thông: 090 393 3098
Tất cả chương trình đều sẻ chia… hoàn toàn miễn phí…