THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Với vấn nạn “Ô NHIỄM TRẮNG” từ RÁC THẢI NHỰA, môi trường sống và sự sống muôn loài đang bị đe doạ, trong đó... Cùng Kizciti trở thành chiến binh môi trường

Với vấn nạn “Ô NHIỄM TRẮNG” từ RÁC THẢI NHỰA, môi trường sống và sự sống muôn loài đang bị đe doạ, trong đó có con người. Dù rằng sự ra đời của các sản phẩm nhựa mang lại nhiều lợi ích cho đời sống, nhưng chính các sản phẩm ấy làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người và các loài sinh vật khác trên Trái Đất.

Theo xếp hạng lượng rác thải nhựa do Nhật Bản ước tính năm 2010, Việt Nam hiện đang đứng thứ 4 trên thế giới với mỗi năm có khoảng 730.000 tấn rác thải nhựa ra biển. Liên Hợp Quốc mới đây đưa ra cảnh báo đến năm 2050, nhiều khả năng rác thải nhựa trên các đại dương sẽ nhiều hơn số lượng cá.

Vậy, mỗi người trong chúng ta có nghĩ đến rằng những hành động thường ngày như vứt ống hút, chai nhựa, bao ni-lông bừa bãi đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường xanh mà chúng ta đang sống?

Vào dịp hè này, KizCiti đã tổ chức dự án giáo dục về Học viện môi trường với chủ đề “Chiến binh siêu chất, Giải cứu Trái Đất”. Thông qua các hoạt động thu gom rác thải tái chế như ống hút, chai nhựa, túi ni-lông, nhằm biến thành những tác phẩm nghệ thuật hay sản phẩm có ích cho đời sống. Học viện môi trường mong muốn góp phần hạn chế vấn nạn “ô nhiễm trắng” đối với Trái Đất.

Học viện môi trường mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và đầy hấp dẫn với nội dung liên tục đổi mới sẽ là thử thách không thể bỏ lỡ cho trẻ trong dịp Hè.

Ngoài ra, để hưởng ứng phong trào bảo vệ trái đất, các gia đình hãy cùng con đến KizCiti để tham gia các hoạt động tái chế rác thải thành những vật dụng có ích cho đời sống như biến những thùng carton thành những thùng phân loại rác xinh xinh hay các tác phẩm nghệ thuật từ rác thải nhựa; đồng thời tham gia vào chuỗi các trò chơi Tái Chế Sáng Tạo. Qua đó, trẻ vừa vui chơi với các hoạt động tương tác nhóm, vừa có ý thức về môi trường xung quanh.

Phụ huynh cùng trẻ trang trí các thùng carton bị bỏ đi và biến chúng thành những thùng rác hữu ích tại KizCiti

Đặc biệt, ngày 15/06 – 21/06/2019 là tuần lễ Tri ân khách hàng cho trẻ đến tham quan KizCiti. Với một món đồ rác thải (ống hút nhựa, hộp nhựa, chai nhựa, …) đến KizCiti đã qua sử dụng, mỗi trẻ sẽ được tặng 01 Voucher giảm giá lên đến 50.000vnđ cho lần chơi tiếp theo. Trẻ sẽ không hạn chế số lần mang đồ đến để được nhận Voucher giảm giá. Không dừng lại ở đó, trẻ còn được KizCiti trao Giấy Chứng nhận và Huy hiệu Đồng hành cùng KizCiti, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa và ô nhiễm trắng.

Trẻ mang rác thải nhựa đến KizCiti sẽ được nhận 01 voucher 50.000 vnđ và không giới hạn số lần tham gia.

Càng mang đến nhiều #RÁCTHẢINHỰA, góp phần đẩy lùi #ÔNHIỄMTRẮNG, trẻ sẽ càng có cơ hội trở thành Chiến binh siêu chất, giải cứu Trái đất mùa Hè này tại KizCiti.

My My