THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Mới đây, Á hậu Hà Thu đã quay lại clip hành trình thú vị khi khám phá khu trung tâm thương mại Icon Siam... Hà Thu review sương sương những món ăn ngon tại Thái Lan

Mới đây, Á hậu Hà Thu đã quay lại clip hành trình thú vị khi khám phá khu trung tâm thương mại Icon Siam – khu mua sắm lớn nhất tại đất nước Chùa Vàng.

Trung tâm mua sắm IconSiam mới mở gần đây đang rất được du khách và người dân ưa chuộng. Đây là một dự án lớn gồm rất nhiều những thứ “lần đầu tiên xuất hiện” và “tốt nhất”, bạn thật sự có thể tìm thấy những thứ nổi bật và thú vị bên trong. Không chỉ là một trung tâm mua sắm, IconSiam còn là một điểm thu hút du lịch mới của Bangkok mà khách du lịch nhất định phải ghé thăm.

Hà Thu chia sẻ đợt du lịch lần này không nằm trong kế hoạch nên rất thoải mái và vô tư khám phá địa chỉ thú này. Đầu tiên, cô nàng nhanh chân bước vào trung tâm thương mại và lựa chọn khu ẩm thực để khám phá và thưởng thức đầu tiên. Cô đã tìm đến khu âm thực riêng của người Thái – nơi đây có các món ăn đến từ 77 tỉnh của quốc gia này với những màu sắc và mùi vị đặc trưng.

Hà Thu đã kêu đầy những món ăn lạ – ngon – hấp dẫn đặc trưng của đất Thái. Cô còn hài hước chia sẻ mình thích ăn cay mà cô chủ quán nhìn mặt tưởng không ăn cay được nên món ăn chưa được “cay xè” cho lắm. Đặc biệt, được ăn một món bún cà ri của Thái nhưng Hà Thu lại cho biết cảm nhận món có mùi hơi…“thúi”, mặc dù vậy phần nêm nếm lại ngon xuất sắc khiến cô ăn ngon lành hết một tô “bún thúi”.

Hà Thu cũng ngấu nghiến ăn từng cánh gà nướng khiến nhìn ai cũng muốn lao nhanh đến Thái để nếm thử. Trên tay cầm ly trà sữa, Hà Thu vừa đi dạo vừa thưởng thức và nhìn món nào cũng muốn ăn mặc dù đã rất no.

Dường như chỉ đến đây để ăn và ăn, sau một bữa no nê trước đó, Hà Thu và “đồng bọn” lại tiếp tục vào việc ăn với món tiếp theo là “thịt ướp coca” hay trải nghiệm ăn thử món “chân gà” nhìn thì vô cùng hấp dẫn nhưng cuối cùng đã lọt vào danh sách “những món ăn dở” của cô nàng trong chuyến đi này.

Sau đó, Hà Thu tiếp tục bước với sở thích mua sắm như mọi cô gái khác. Á hậu như lạc vào thế giới “sung sướng”, cô nàng tậu cho mình những chiếc son môi, nước hoa, và kem dưỡng, mỹ phẩm, mặt nạ,… những món mua được đều được Hà Thu chia sẻ giá để cho người xem có thể ghé mua nếu có dịp đến.

Tiếp đến trong hành trình khám phá, sau khi đã mệt rã rời vì đi mua sắm cô nàng lại tiếp tục ăn và lần này là những món “siêu cay” khiến cô nàng vừa ăn vừa hít hà vô cùng đáng yêu.

Sau đó Hà Thu ghé đến cửa hàng của Victoria secret và tậu cho mình những bộ cánh quyến rũ nhất. Cô nàng cũng chia sẻ nếu muốn dành thời gian đi mua sắm và ăn uống thì phải mất 2 ngày mới đủ tại nơi đây

Sau một này bận rộn, Hà Thu lại dẫn mọi người đi ăn và kết thúc một ngày khám phá khu trung tâm thương mại IconSiam – lớn nhất tại Thái Lan.