THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Đối với với mỗi người dân Việt Nam, Tết Nguyên Đán luôn là dịp đặc biệt để các thành viên trong gia đình cùng... Ký ức ngày Tết của Hoa hậu Việt Nam Thế giới Di Khả Hân

Đối với với mỗi người dân Việt Nam, Tết Nguyên Đán luôn là dịp đặc biệt để các thành viên trong gia đình cùng quây quần đầm ấm bên nhau.

Đối với Hoa hậu Di Khả Hân cũng vậy, những ngày cận kề Tết như này, cô luôn ngóng trông để được về quây quần với gia đình.

Tết Nguyên Đán trong kí ức của Hoa hậu Di Khả Hân là 20 năm về trước, khi còn bé xíu được chị gái dắt tay đi mua đầm váy đẹp. Là khoảnh khắc mấy chị em cùng nhau đi chúc Tết, tối về quây quần bên nồi bánh tét, kể chuyện vui và ôm nhau cười khúc khích.

Khả Hân ngập tràn hạnh phúc khi chia sẻ: “Tết của 20 năm về trước thực sự ấm áp. Nhà nhà qua lại chúc Tết nhau, ai ai cũng tươi mới trong veo rạng rỡ, đậm chân tình của Tết quê hương.

Đối với Hân, Tết Nguyên Đán là ngày lễ nhân văn truyền thống của người Việt, mang ý nghĩa hết sức thiêng liêng của thời khắc trời đất giao hoà, khởi sắc cho một năm mới với mong ước may mắn và đủ đầy. Đây cũng chính là dịp đặc biệt để gia đình đoàn viên, quây quần, sum họp cùng nhau.

Món quà ý nghĩa nhất mà Hân nghĩ nên tặng ba mẹ dịp Tết chính là “Tết Đủ Đầy” và ấm áp khăng khít tình thân”.

Cũng nhân dịp chào xuân năm mới, Hoa hậu Khả Hân đã tung ra bộ ảnh áo dài khoe khéo vẻ đẹp ngày càng mặn mà sau gần 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018.

Trong những thiết kế áo dài của NTK Dạ Huy Doãn và dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Ninh Trần, nhan sắc và nét dịu dàng của Khả Hân như càng được tăng lên bội phần.

Ngắm nhìn bộ ảnh của người đẹp, chắc hẳn ai cũng cảm nhận được không khí Tết đang rất cận kề và sắc xuân đang ngập tràn khiến lòng người rộn rã.