THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông báo sắp trở thành Đại sứ quảng bá du lịch cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Được... Lý Nhã Kỳ sẽ làm đại sứ du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu

Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông báo sắp trở thành Đại sứ quảng bá du lịch cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Được biết, đây cũng chính là quê hương của nữ doanh nhân.

Chiều 22.5, nhận lời mờ từ Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu diễn viên – doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã có buổi làm việc với đại diện Sở Du lịch về việc làm đại sứ quảng bá cho du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại đây, nữ nghệ sĩ đã có những chia sẻ cụ thể về trọng trách mới trong việc quảng bá, đưa hình ảnh quê hương đến đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Góp mặt trong buổi làm việc còn có sự xuất hiện của các vị lãnh đạo như: Bà Trần Thị Thu Hiền, PGĐ Sở du lịch, Ông Trần Kiêu Chỉ, Phó Chánh văn phòng Sở du lịch, Ông Lê Văn Hùng, Phó Chánh thanh tra Sở du lịch.

Theo yêu cầu tư phía lãnh đạo, Lý Nhã Kỳ đã đề xuất ý tưởng quảng bá du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như quy chế, nhiệm kỳ hoạt động trong vai trò đại sứ du lịch. Nữ doanh nhân bày tỏ vui mừng khi được phía lãnh đạo địa phương tin tưởng, giao phó nhiệm vụ đặc biệt này.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ nguyện vọng tại buổi họp mặt. Cô cho rằng du lịch là một trải nghiệm gắn liền với nhiều khía cạnh như: ẩm thực, lịch sử, văn hóa… Đây chính là cơ hội để du khách hiểu rõ về đặt trưng của con người và vùng đất nơi họ đặt chân đến. Với mong muốn đóng góp sức lực vào việc xây dựng hình ảnh cho tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Lý Nhã Kỳ hi vọng trở thành một phần quan trọng, đồng hành cùng các sự kiện quan trọng của tỉnh. Ngoài ra, cô còn hào hứng chia sẻ, lên kế hoạch cung cấp ý tưởng để thu hút đầu tư, phát triển du lịch tương xứng với tiềm năng hiện có của tình.

Được biết, Lý Nhã Kỳ là người con của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cô từng có kinh nghiệm quảng bá du lịch Việt Nam trong thời gian nhiệm kỳ làm đại sứ du lịch Việt, đóng góp lớn vào nhiều hoạt động quảng bá, góp phần giúp Vịnh Hạ Long vào danh sách những kỳ quan của thiên nhiên mới của thế giới. Do bận nhiều lịch trình cá nhân và lý do sức khỏe, người đẹp đã rút khỏi vai trò này. Tuy nhiên, do Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi chôn rau cắt rốn, Lãnh sự danh dự Rumani quyết định sẽ dành sức lực và thời gian quảng bá cho quê hương.

Đồng thời, Lý Nhã Kỳ cũng thông báo sẽ cùng nhiều nghệ sĩ Việt chung tay quảng bá du lịch cho quê hương cô. Với mối quan hệ rộng rãi trong showbiz, doanh nhân LYNK không chỉ là cầu nối đưa hình ảnh các nghệ sĩ đến gần với khán giả, qua đó, cô còn nhân cơ hội giới thiệu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Bà Rịa – Vũng Tàu, vùng đất vốn được mệnh danh là một trong những thành phố biển đẹp nhất phía Nam. Trong cuộc họp này, người cùng đồng hành với cô là nam diễn viên Liên Bỉnh Phát.

Dự kiến, lễ công bố, trao quyết định đại sứ du lịch cho Lý Nhã Kỳ sẽ diễn ra vào ngày 5.6. Lý Nhã Kỳ sinh ra và lớn lên tại TP. Vũng Tàu. Năm 2011, cô được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam. Từ năm 2018 đến nay, Lý Nhã Kỳ đảm nhiệm Lãnh sự danh dự của Rumani tại TP. Hồ Chí Minh.

Photo: Lê Huy / Makeup: Quân Nguyễn & Pu Lê