THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Những món ăn dân dã đến thượng hạng xuất hiện trên sân khấu Góc Bếp Thông Minh cùng sự độ bộ của dàn khách... “Mãn nhãn” với vẻ đẹp ẩm thực ngay tại Góc Bếp Thông Minh

Những món ăn dân dã đến thượng hạng xuất hiện trên sân khấu Góc Bếp Thông Minh cùng sự độ bộ của dàn khách mời nổi tiếng khiến khán giả trầm trồ “đã mắt”.

Góc Bếp Thông Minh là chương trình giải trí vừa tôn vinh nền văn hóa ẩm thực vừa giới thiệu là cầu nối giúp khán giả khám phá các món ăn không chỉ ở Việt Nam mà còn đến từ các nước trên thế giới. Từ những món ăn độc đáo có 1 – 0 – 2 đến những món có nguyên liệu chế biến đắt đỏ, quý giá lần lượt xuất hiện đẹp mắt, đánh thức mọi giác quan của khán giả. Bên cạnh, các món ăn truyền thống, dân dã mang đậm bản sắc của vùng miền giúp người xem hiểu về giá trị văn hóa dân tộc, tinh túy quốc gia ẩn sâu trong hương vị ẩm thực. Đặc biệt, chương trình đồng thời lồng ghép chia sẻ những điều thú vị xung quanh như nguồn gốc, công thức chế biến, hay cách thưởng thức đúng chuẩn để cảm nhận trọn vẹn sự tươi mát của món ăn.

Chương trình về ẩm thực vốn dĩ đã mang cơn gió mới, sức hút mọi thực khách có tầm hồn ăn uống, khám phá sự tinh túy trong từng món ăn được mang đến. Sự cuốn hút của Góc Bếp Thông Minh không chỉ nằm trong những món ăn đa dạng, điểm nhấn còn ẩn chứa trong mỗi phần chơi dành cho khách mời. Góc Bếp Thông Minh sẽ lên sóng 14 tập. Cấu trúc chương trình gồm 3 vòng mang tên: Cá Nhân, Đối Đầu và Thử Thách Đồng Đội. Tại đây, khách mời phải trải qua thử thách “xoắn não” như giải câu đố, tam sao thất bản…một cách xuất sắc để dành cho mình quyền thưởng thức cực phẩm ẩm thực từ chương trình. Nếu không dành chiến thắng, phải ngồi thòm thèm “nhìn mồm” đối thủ nếm thử món ăn hảo hạng.

“Mãn nhãn” với những món ăn được trang trí đẹp mắt, kết hợp với những phần thi khó nhằn nhưng vô cùng hài hước đến từ dàn khách mời toàn trai xinh gái đẹp, được khán giả yêu mến hiện nay. Cặp đôi “trai tài gái sắc” Jun Phạm và Sam sẽ đảm nhận host xuyên suốt chương trình. Đồng hành cùng MC trong từng tập là các khách mời có tên tuổi trong nhiều lĩnh vực như sự xuất hiện của chàng ca sĩ với khuôn miệng duyên dáng Trịnh Thăng Bình, anh nhạc sĩ đa tài Đạt G, trai đẹp Gin Tuấn Kiệt, cô nàng xinh đẹp Puka, fashionista siêu ngầu Quỳnh Anh Shyn, cặp mẹ con lầy lội nhất showbiz Lê Giang – Lê Lộc….

Tập đầu tiên Góc Bếp Thông Minh, được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu ngày 03/07/2020 trên kênh HTV7.