THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Bộ đồ bơi gợi cảm diễn viên Minh Thư sắm để đi tắm biển nhưng chưa có dịp nên cô mặc ra vườn phụ... Minh Thư ‘Gái nhảy’ mặc bikini hái bưởi

Bộ đồ bơi gợi cảm diễn viên Minh Thư sắm để đi tắm biển nhưng chưa có dịp nên cô mặc ra vườn phụ mẹ thu hoạch bưởi.

Khu vườn trong nhà riêng của diễn viên Minh Thư ở bang California trồng nhiều cây trái. Lúc này đang mùa bưởi nên cô hái được rổ đầy. Nữ diễn viên khoe hình thể nóng bỏng với bộ monokini họa tiết hoa lá. Cô cho biết cây bưởi sai trái nhờ công mẹ chăm sóc, còn cô chỉ biết mặc đẹp để phụ bà thu hoạch.

Người đẹp phim Gái nhảy sở hữu vóc dáng nuột nà, làn da trắng và ba vòng cân đối. Nhan sắc của cô gần như không đổi so với giai đoạn cách đây 17 năm – khi cô tham gia dự án điện ảnh gắn liền tên tuổi.

Hiện Minh Thư sống cùng mẹ và con gái ở Mỹ. Cô hoạt động nghệ thuật trên sân khấu hải ngoại, hiếm khi về Việt Nam kể từ lúc ra nước ngoài định cư vào năm 2014.

Minh Thư từng chia sẻ với Ngoisao.net về cuộc sống thường nhật tại Mỹ. Trước khi dịch Covid-19 hoành hành, cô đi hát vào cuối tuần còn các ngày khác thì học tiếng Anh, tập gym, đưa đón con gái tới trường. Thời gian này, cô dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, cùng mẹ chăm sóc vườn tược vì không thể đi diễn. Cô hài lòng với cuộc sống bình yên, giản dị ở xứ cờ hoa.

Không biết làm vườn nhưng Minh Thư thích cây cối và thường xuyên quan sát cách mẹ cô chăm bón để học hỏi. Vườn nhà Minh Thư có bưởi, thanh long, ớt và nhiều loại rau xanh. Mùa này, cô bội thu ớt và bưởi.

Nữ diễn viên mặc sexy khi thăm vườn. Cô cho biết mùa hè ở Califoria nóng nực nên thích diện những trang phục thoải mái, mát mẻ.

Minh Thư là diễn viên kiêm ca sĩ. Cô nổi tiếng với vai Hạnh trong phim điện ảnh Gái nhảy của đạo diễn Lê Hoàng. Ngoài ra, Minh Thư còn đóng nhiều phim khác như: Blouse trắng, Ghen – Sư phụ hoạn thư, Thời vi tính, Lọ Lem hè phố… Trước khi sang Mỹ định cư vào năm 2014, cô từng đi hát trong vai trò thành viên nhóm nhạc Sắc Màu.

Tường San / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/hau-truong/minh-thu-gai-nhay-mac-bikini-hai-buoi-4177071.html