THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Thật ấn tượng với hình ảnh điềm tĩnh tọa thiền của du khách nước ngoài ngay tại Việt Nam. Trường Thiền Vô Tận Không... Thật ấn tượng Bạn Bè quốc tế tới thiền tại Việt Nam

Thật ấn tượng với hình ảnh điềm tĩnh tọa thiền của du khách nước ngoài ngay tại Việt Nam.

Trường Thiền Vô Tận Không thu hút sự quan tâm của nhiều người không chỉ trong nước mà cả bạn bè quốc tế. Vì nhiều nhân duyên khác nhau mà Họ có cơ hội được trải nghiệm thiền tập trong quá trình đến thăm và sinh sống tại Việt Nam.

Qua đó, các Thiền Sinh nước ngoài cảm thấy thấu hiểu bên trong và kiểm soát được bên ngoài mà bấy lâu nay Họ đã lãng quên. Do đó, các du khách vô cùng vui sướng và nghiêm túc thực tập thường xuyên sau khi được hướng dẫn phương cách tọa thiền một cách đơn giản mà khúc chiết.

Các khách nước ngoài nếu muốn hiểu sâu hơn về Trường Thiền Vô Tận Không đều được khuyến khích tham gia tương tác bằng nhiều cách, như tham dự tại các buổi gặp mặt trực tiếp. Hơn thế du khách có thể trao đổi cảm nhận thiền tập mọi lúc mọi nơi thông qua các phương tiện điện thoại và chia sẻ ngay trên facebook của Vô Tận Không.

Trường Thiền Vô Tận Không được khai sáng bởi Sư Phụ Trần Thanh Nghị nhằm hướng dẫn mọi người đều có thể thiền tập phù hợp với các độ tuổi. Luôn trên tinh thần sẻ chia tựa như hơi thở và dễ dàng như nhịp đập nơi tim, Trường Thiền Vô Tận Không đã thực sự ấn tượng từ bạn bè quốc tế dù chỉ một lần đến thăm. Thiền sinh sâu sắc tri ân với những giá trị đủ đầy mà Họ có thể cảm nhận được cái thực tại đổi thay ngay luôn nơi chính mình.

Trường Thiền Vô Tận Không

Fanpage: https://www.facebook.com/votankhong
Facebook: https://www.facebook.com/mastertranthanhnghi
Website: www.votankhong.com
Instagram: https://www.instagram.com/votankhong/
Dailymotion: https://www.dailymotion.com/votankhongmeditation
Twitter: https://twitter.com/votankhong
Safechat: https://safechat.com/user/1341594507947655169
Youtube: https://www.youtube.com/c/votankhongvtk
Email: mastertranthanhnghi@votankhong.com
Kết thông: 090 393 3098
Tất cả chương trình đều sẻ chia… hoàn toàn miễn phí…