THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trà Ngọc Hằng không chỉ hài lòng về lợi ích khu vườn mà còn ấn tượng với phong cảnh thiên nhiên, không gian “sống... Trà Ngọc Hằng khoe khu vườn 15 tỷ chụp ảnh “sống ảo” như ở Châu Âu

Trà Ngọc Hằng không chỉ hài lòng về lợi ích khu vườn mà còn ấn tượng với phong cảnh thiên nhiên, không gian “sống ảo” theo người đẹp như đang ở Châu Âu.

Sau tập 1 Vlog chia sẻ về mảnh đất tiền tỷ ở Lâm Đồng được khán giả rất thích thú và nhận được nhiều bình luận ủng hộ bà mẹ một con đầu tư vào việc trồng cây, nuôi cá thân thiện với môi trường, Trà Ngọc Hằng tiếp tục tung tập 2 với mảnh đất tiền tỷ ở Định Quán – Đồng Nai cách Sài Gòn hơn một tiếng đồng hồ đi xe.

Khu vườn này có diện tích rất rộng 66.000m2  trị giá 15 tỷ đồng. Trước khi quyết định đầu tư khu đất này, Trà Ngọc Hằng đã đi tham quan rất nhiều lần, cô không chỉ hài lòng về lợi ích khu vườn mang lại mà còn ấn tượng với phong cảnh thiên nhiên, không gian chụp ảnh “sống ảo” theo người đẹp như đang ở Châu Âu. Đây là một điều rất thú vị cho những người thích chụp ảnh và đi du lịch như Trà Ngọc Hằng.

Để cho khu vườn thêm xanh sạch đẹp, Trà Ngọc Hằng luôn mướn người đến cắt cỏ và quét dọn để lúc nào bước vào vườn cũng tạo cảm giác trong lành, mát mẻ. Khác với khu vườn hoang sơ đầu tiên, ở mảnh đất này đã trồng cây ăn trái rất lâu năm, chính vì vậy ở đây có những cây ăn trái “cổ thụ” rất to có thể che mát cho cả khu vườn, đó cũng chính là lý do cô hay rủ bạn bè về vườn chơi vừa có thể tận hưởng không khí trong lành vừa không sợ bị nắng, vui chơi thoải mái.

Với diện tích rộng 66.000m2 lúc mua nữ ca sĩ cũng không thể nào tưởng tượng được nó rộng bao la như vậy, đặc biệt cô tiết lộ nếu đầu tư ở khu đất này thì một năm có thể lãi hơn 500 triệu, một con số ấn tượng mà cô thích thú để chia sẻ với mọi người. Khu đất này được phân ra từng lô để trồng những trái cây khác nhau, cô vui vẻ giới thiệu những cây mít đang trĩu trái chuẩn bị cho mùa thu hoạch kế tiếp, như đu đủ, xoài, chuối,… cuối tuần nào cô cũng về đây để thu hoạch những trái cây do mình trồng.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ: “Cuộc sống ở Sài Gòn nhộn nhịp, năng động khi về những khu vườn này cảm giác rất yên bình và trong lành, đây cũng chính là công việc kinh doanh của Hằng trong tương lai nên sẽ thường xuyên quay clip cho mọi người xem. Đặc biệt, Hằng cũng muốn chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của mình đến khán giả, hy vọng sẽ được mọi người thích và ủng hộ Hằng

Đặc biệt ở đây còn có suối chảy róc rách, tạo cho người đến cảm giác tươi mát và giúp Trà Ngọc Hằng đang hưởng thụ cuộc sống thiên nhiên. Cô không ngại đầu tư vào những thứ mình thích, đam  mê đặc biệt là mang lại cho mình những cảm xúc tươi đẹp về cuộc sống.