THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trà Ngọc Hằng vừa chỉnh trang lại không gian và chính thức khai trương quán cafe take away mang tên “Coffee & Tea Cô... Trà Ngọc Hằng mở quán cafe take away mang tên “Cô Trà”

Trà Ngọc Hằng vừa chỉnh trang lại không gian và chính thức khai trương quán cafe take away mang tên “Coffee & Tea Cô Trà” tại số 312 Võ Văn Tần Q3 TPHCM.

Nhiều tháng qua Trà Ngọc Hằng hạn chế các hoạt động giải trí, tập trung vào việc chỉnh trang, hoàn thiện và đưa vào hoạt động quán cafe xinh xắn mang tên “Cô Trà”. Đây là cửa hàng cô đã ở đây một thời gian và kinh doanh bánh pía.

Hiện tại, ngoài việc tiếp tục kinh doanh online bánh pía, bánh in, bánh tét miền tây, Trà Ngọc Hằng tận dụng không gian của căn nhà thuê này và bài trí lại cho thêm phần xinh xắn, với tông màu hồng chủ đạo, nhẹ nhàng.

Đặc biệt, sau thời gian ấp ủ, tìm tòi học hỏi, Trà Ngọc Hằng đã chính thức mở quầy bán cafe và trà trái cây mang đi. Đích thân Trà Ngọc Hằng học cách chế biến cafe và các loại trà khác nhau, tự tay tìm hiểu nơi đóng lon mang nhãn mác riêng và làm ra những bình cafe, bình trà xinh xắn, tiện lợi.

Nói về hướng đi mới của mình, Trà Ngọc Hằng tâm sự: “Nào giờ, Hằng không bao giờ muốn bản thân ngồi yên một chỗ, mà phải tìm mọi thứ để buôn bán, kinh doanh, vừa để có thu nhập lo cho gia đình mà còn vì muốn thỏa sở thích bản thân thích chinh phục những “hành trình” mới.”

Trà Ngọc Hằng chia sẻ việc kinh doanh không hề thuận lợi đơn giản. Bản thân cô đã kiêm nhiệm nhiều vai trò, vị trí khác nhau, từ việc mở nhà hàng, mở quán cơm đến việc buôn bán các loại bánh mứt, mỹ phẩm, thời trang quần áo. Nói không ngoa khi khẳng định Trà Ngọc Hằng nằm trong số ít nghệ sĩ chịu khó “lăn xả” với công việc kinh doanh.

Trà Ngọc Hằng cũng gặp không ít thất bại, nhưng sau mỗi thất bại mình lại có thêm kinh nghiệm và quyết tâm để làm lại tốt hơn. Hằng tự hào về đồng tiền mình tự tay kiếm được và tự hào vì dù có khó khăn, vất vả, mình vẫn tự đi trên chính đôi chân của mình mà không dựa dẫm vào ai.

Con gái Sophia có mặt trong ngày khai trương cửa hàng cafe take away của mẹ, Trà Ngọc Hằng cũng tiết lộ Sophia chính là động lực để cô cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

Hiền Nhi

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TGNNT