THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa hậu Phan Thị Mơ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, ca sĩ Akira Phan, Họa sĩ Phạm Hồng Minh, ca sĩ Nguyễn Đức, ca... Trà sữa lon Huy’s Milk Tea có gì đặc biệt mà sao Việt phải mê?

Hoa hậu Phan Thị Mơ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, ca sĩ Akira Phan, Họa sĩ Phạm Hồng Minh, ca sĩ Nguyễn Đức, ca sĩ Quang Ngọc… bất ngờ check in và khoe ảnh chụp với món trà sữa đóng lon có nắp khui tiện dụng, lạ mắt.

Nhiều fan hâm mộ nhanh chóng “bắt trend” cùng thần tượng và thi nhau săn lùng món trà sữa độc đáo này của Huy’s Milk Tea. Việc đắt hàng đột biến khiến hàng loạt cửa hàng trà sữa của thương hiệu này phải hoạt động hết công xuất. Nhiều người tự hỏi điều gì khiến trà sữa của nơi đây lại khiến nhiều người yêu thích đến vậy. Quản lý chi nhánh trà sữa Huy’s Milk Tea (38 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.19, quận Bình Thạnh) cho biết các nhân viên ở đây cùng lúc phải phục vụ rất nhiều khách tại chỗ và cả khách mang đi.

Anh lí giải lí do đắt hàng của cửa hàng mình là vì vị trí gần với khu vực trung tâm, giao thông thuận lợi. Đặc biệt, thực đơn đồ uống phong phú với nhiều món “cực trending” như: Sữa tươi trân châu đường nâu, trà sữa matchiato, trà tam vị nhiều lớp, trà sữa lon… cùng hàng chục loại topping với giá cực phải chăng đã khiến nhiều người mê mẩn. “Có những hóa đơn dài đến hơn mét, chủ yếu khách hay oder cho các dịch vụ giao hàng mang đi. Nhiều đoàn làm phim, phim trường cũng đặt hàng bên mình vì trà sữa đóng lon tiện dụng, nhiều hương vị và giữ lạnh tốt, lạ mắt. Do đó, trà sữa Huy’s Milk Tea cũng có những khách hàng thân thiết là nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng cùng hàng loạt người hâm mộ ủng hộ thường xuyên. Với chúng tôi đây là một niềm vinh dự và hạnh phúc”, nam quản lý nói thêm.

Ra đời hơn ba năm, nhưng thương hiệu trà sữa Huy’s Milk Tea đã nhanh chóng khẳng định được chất lượng cũng như tốc độ “bắt trend” cực nhạy bén và sáng tạo của mình. Huy’s Milk Tea với hệ thống chi nhánh, chi nhánh nhượng quyền rộng khắp TP.HCM và các tỉnh thành nên có một khối lượng khách hàng ổn định, rộng khắp và trên đà phát triển mạnh giữa thị trường thức uống nhiều cạnh tranh khốc liệt tại Việt Nam hiện nay là một sự khẳng định mạnh mẽ nhất cho chất lượng sản phẩm, minh chứng cho hiệu quả thương hiệu đem lại.

Điểm mấu chốt giúp hiệu trà sữa này đạt được thành công nhanh như vậy là nhờ chất lượng đồng đều của các chi nhánh, một điều hiếm có thương hiệu nhượng quyền nào tại Việt Nam đảm bảo được.

Hiện, Huy’s Milk Tea đang tạo nên một cơn sốt trà sữa lon và trà sữa tam vị nhiều tầng với topping đủ màu sắc, lớp cheese béo ngậy. Sản phẩm lọt top những hiệu trà sữa Việt được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.