THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sau 4 ngày trại, hôm nay – ngày 30/6, Lễ bế mạc Trại hè Quốc tế International Kidscamp 2019 đã diễn ra thành công... Trại hè Quốc tế International Kidscamp 2019 mang đến nhiều cảm xúc đẹp

Sau 4 ngày trại, hôm nay – ngày 30/6, Lễ bế mạc Trại hè Quốc tế International Kidscamp 2019 đã diễn ra thành công với sự tham gia từ các đại biểu đến từ JCI Việt Nam, các Nhà tài trợ, các đối tác tổ chức, các phụ huynh và toàn thể trại viên.

Sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, dự án Trại hè Quốc tế International Kidscamp 2019 với mục đích nhằm tạo ra một sân chơi giao lưu, kết nối cho các em thiếu nhi trên thế giới đã mang đến những trải nghiệm thực tế đáng nhớ, giúp các em hình thành nhân cách, phát triển tư duy trong môi trường tập thể đa văn hóa.

Trong hành trình 4 ngày, từ ngày 27/6 – 30/6, các bé đã cùng nhau lưu trú tại Tổ Hợp Khu Du Lịch Và Giải Trí Cocobay Đà Nẵng, và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, mới lạ cùng bè bạn quốc tế tại các điểm văn hóa – du lịch – giáo dục như Trạng trại hữu cơ An Farm Hội An, Làng gốm truyền thống Thanh Hà – Hội An, Trường Quốc tế Hội An và đi qua những địa danh, những cung đường đẹp, những cây cầu nổi tiếng Đà Nẵng. Các bé đã có đa dạng trải nghiệm thực tế, hóa thân thành những nông nhân nhí, đầu bếp giỏi, nghệ nhân làm gốm, vũ công…

Tại Lễ bế mạc, tất cả thành viên tham gia cùng nhìn lại chặng hành trình trải nghiệm, giúp các bé thống nhất với thông điệp “Power Of One” – Sức mạnh của thể thống nhất Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho bé nhằm ghi nhận sự trưởng thành, phát triển của các bé trong suốt chặng hành trình.

Khép lại Lễ bế mạc, giai điệu “Heal the World” của toàn thể tình nguyện viên – “Make it a better place for you and for me” . Trại hè Quốc tế International Kidscamp 2019 sẽ góp thêm hành trang vào đời các em với ký ức những ngày cùng trải nghiệm tham gia các hoạt động.

JCI Đà Nẵng đã hoạt động tròn một năm với các hội thảo, sự kiện, dự án xã hội phát triển cộng đồng. Chị Phan Ngọc Diễm – chủ tịch JCI Việt Nam chúc con thuyền JCI. Thành công của dự án Trại hè Quốc tế International Kidscamp 2019 đánh dấu sự trưởng thành trong công tác tổ chức, sự phối hợp hoạt động giữa các phòng ban của đội ngũ thành viên JCI Đà Nẵng. Đây sẽ là bước ngoặt, cũng như động lực to lớn để đội ngũ thành viên tổ chức tiếp tục nỗ lực và cống hiến cho những dự án cộng đồng trong tương lai.

My My