THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Á hậu Trương Thị May hoài niệm về những ngày đến Đà Lạt, uống ly cà phê và ngắm hoàng hôn, trong loạt ảnh... Trương Thị May hoài niệm về Đà Lạt bình yên bên ly cà phê chiều

Á hậu Trương Thị May hoài niệm về những ngày đến Đà Lạt, uống ly cà phê và ngắm hoàng hôn, trong loạt ảnh được nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy ghi lại trước dịch.

Trương Thị May hoài niệm về Đà Lạt bình yên bên ly cà phê chiều

Hơn 4 tháng Sài Gòn giãn cách xã hội, Trương Thị May cũng như hàng triệu người phải ở nhà, không thể di chuyển cũng như làm việc. Đó thực sự là thử thách với người vốn bận rộn như Trương Thị May. Người đẹp dành thời gian nhiều để chăm sóc gia đình và rèn luyện sức khỏe bản thân.

Trương Thị May hoài niệm về Đà Lạt bình yên bên ly cà phê chiều

Cô cũng trải qua một kì nghỉ dịch đáng nhớ khi bà và mẹ bị ốm. Lo sợ cả hai bị nhiễm Covid-19, nhưng rất may mắn chỉ bệnh cảm sốt bình thường do thay đổi thời tiết và hệ miễn dịch yếu của người già. Mẹ cô đã sụt hơn 10kg trong trận bệnh vừa rồi. Bản thân Trương Thị May cũng giảm 5kg vì thức nhiều đêm liền để chăm sóc mẹ và bà ngoại. Cô cho biết, qua trận bệnh của mẹ và bà khiến cô càng thương họ nhiều hơn và quan tâm nhiều hơn.

Trương Thị May hoài niệm về Đà Lạt bình yên bên ly cà phê chiều

Khi được nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy gửi cho những tấm ảnh chụp trước đó khi có dịp uống cà phê chiều ngắm hoàng hôn tại Đà Lạt khiến Trương Thị May rất xúc động. Vốn là người đam mê uống cà phê và đặc biệt yêu thích khung cảnh thanh bình của Đà Lạt, bộ ảnh đã làm cô có nhiều hoài niệm về vùng đất này.

Chọn một quán cà phê nổi tiếng tại Đà Lạt để đến, Trương Thị May thích thú với không gian gỗ với phong cách kiến trúc đậm nét Bắc Âu nằm ở giữa rừng núi với view cực đẹp, cho cô cảm nhận gần nhất với thiên nhiên, hòa mình vào một không gian yên bình.

Chọn bộ trang phục màu trầm, với kính đen và khăn turban quen thuộc, Trương Thị May toát lên vẻ đẹp sang trọng và kín đáo. Phù hợp với hình ảnh và lối sống giản dị của cô từ trước tới nay.

Dù đến Đà Lạt rất nhiều lần nhưng với Trương Thị May, Đà Lạt luôn đầy huyền bí và luôn có cái gì đó thu hút cô mãnh liệt. Cô mong sớm có dịp để đến thành phố này sau mùa giãn cách. Cô cũng mong cho Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch Covid-19 để cuộc sống của mọi người trở lại bình thường.

Dưới đây là chùm ảnh đẹp của Trương Thị May tại Đà Lạt trong một buổi chiều được nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy ghi lại.

Ảnh: Trịnh Quốc Huy