THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Với tình yêu đặc biệt dành cho Việt Nam, Jmi Ko đã chắt lọc những cảnh quay đẹp nhất về đất nước và con... Vẻ đẹp của Huế qua những thước phim trong MV “Heal The World”

Với tình yêu đặc biệt dành cho Việt Nam, Jmi Ko đã chắt lọc những cảnh quay đẹp nhất về đất nước và con người Việt Nam để đưa vào MV “Heal The World”.

Trở lại âm nhạc sau thời gian vắng bóng, ngày 03/08 vừa qua, nghệ sĩ violin Jmi Ko đã cho ra mắt sản phẩm mang tên “Heal The World”. Đây là Music Video mở đầu cho dự án âm nhạc quảng bá du lịch mà cô ấp ủ từ lâu với mong muốn chia sẻ với khán giả về cảm nhận của Jmi Ko trong suốt quá trình du lịch tại đất nước Việt Nam xinh đẹp cũng như tình cảm mà cô có được trong 9 năm sinh sống và làm việc tại đây.

Với mong muốn truyền cảm hứng tích cực sau đại dịch bằng âm nhạc và hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Việt Nam, Jmi Ko đã lựa chọn Resort Laguna Lăng Cô, Huế – nơi sở hữu rất nhiều cảnh đẹp được thiên nhiên ban tặng.

Nằm kề bên Vịnh Lăng Cô và được bao bọc bởi bờ biển dài 3 ki-lô-mét tại Khu Kinh Tế Chân Mây với tầm nhìn hướng thẳng Biển Đông. Resort Laguna Lăng Cô, Huế là một khu vực nổi tiếng với bãi biển nguyên sơ, khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và nằm ngay trên Con đường Di sản miền Trung huyền thoại với các di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

MV Heal The World – Jmi Ko

Để bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất trong MV, đạo diễn Lâm Đạo Đạo (ekip sản xuất Zorba) đã sử dụng nhiều phương pháp quay để có những cú máy làm nổi bật lên khung cảnh về đất nước hình chữ S.

Jmi Ko quảng bá vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam qua những cảnh quay trong MV “Heal The World”

Chia sẻ về quá trình quay MV, Jmi Ko cho biết, cô cùng ekip và các diễn viên đã đứng dưới cái nắng 40 độ suốt 12 tiếng để có được những cảnh quay đẹp nhất về miền Trung Việt Nam: “Các cảnh quay được thực hiện từ 4 giờ sáng tới 4h chiều trong 2 ngày dưới cái nắng hơn 40 độ đặc trưng của miền Trung Việt Nam tuy nhiên tất cả ekip từ các nghệ sĩ tới các em học sinh hay ekip quay đều cố gắng để hoàn thành những cảnh quay đó mà không yêu cầu ngừng nghỉ. Vì vậy tôi mong rằng khán giả sẽ tiếp nhận được tinh thần tích cực và lạc quan ấy của chúng tôi khi xem MV “Heal The World” để chúng ta cùng nhau chữa lành và gắn kết thế giới”.

Jmi Ko hy vọng khán giả hưởng ứng tinh thần tích cực trong MV “Heal The World”

Bên cạnh đó, ekip cũng khai thác triệt để cảnh tự nhiên kết hợp cùng hoạt động chơi đùa, khám phá thiên nhiên của những đứa trẻ nhưng xen lẫn vào đó là những bài học mà chúng học được từ đại dịch Covid-19 (như hình ảnh rửa tay sau khi vui chơi). Câu chuyện ngắn nhưng mang lại một nguồn tích cực lâu dài.

Nói thêm về đại dịch COVID-19, Jmi Ko cho biết cô cảm thấy rất an tâm và tin tưởng vào công tác phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam. Chứng kiến cảnh đội ngũ y bác sĩ đùm bọc, bảo vệ các bệnh nhân vượt qua đại dịch đã khiến cho cô vô cùng xúc động và thêm yêu đất nước cũng như con người nơi đây.

Từ một nghệ sỹ 30 năm sáng tác và trình diễn violin, năm 2019, Jmi Ko đã quyết định bắt đầu hành trình truyền cảm hứng, quảng bá âm nhạc, thiên nhiên Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Qua từng sản phẩm, khán giả có thể cảm nhận dược tình yêu của Jmi Ko dành cho đất nước và con người Việt Nam. Không những vậy, nữ nghệ sĩ mong muốn thông qua MV cùng chương trình Nhịp Tim Việt Nam, thuộc tổ chức VinaCapital Foundation, gây quỹ hỗ trợ các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh nghèo trên khắp Việt Nam vượt qua những khó khăn của đại dịch COVID-19.

Thông tin chi tiết / Credit:

Sáng tác | Composer: Micheal Jackson

Sản xuất âm nhạc | Music producer: Kim Jung Yeon / Music Engineer: Bui Ngoc Quoc Linh / Tung Nguyen

Nghệ sĩ violin | Violinist: Jmi Ko / Nghệ sĩ sáo | Flutist: Minh Trang Phan Nguyen / Nghệ sĩ Cello | Cellist: Ko Myung Won

Đạo diễn | Director: Lam Dao Dao / Quay phim | Camera Operator: Tan Duong / Duy Nguyen

Trợ lý sản xuất | Production Assistant: Nghia Le / Hình hậu trường | BTS photographer: Nguyen Dang Huy

Địa điểm | Location: Laguna Lang Co, Hue / Trang phục | Costume: Van Thanh Cong, Jessica Lee

Đặc biệt cảm ơn | Special thanks to: Heartbeat Vinacapital Foundation, M.A.U Collective, Laguna Lăng Cô