THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sau thành công từ phiên bản Việt, ban tổ chức đã nâng tầm Miss Cosmo thành phiên bản quốc tế và thu hút được... 20 quốc gia xác nhận tham gia Miss Cosmo mùa đầu tiên

Sau thành công từ phiên bản Việt, ban tổ chức đã nâng tầm Miss Cosmo thành phiên bản quốc tế và thu hút được nhiều cường quốc sắc đẹp từ châu Á, châu Mỹ và châu Phi tham dự.

Đầu tháng 2-2024, UniMedia đã tạo ra một cú nổ lớn trong cộng đồng nhan sắc khi bất ngờ công bố danh sách những quốc gia đầu tiên có đại diện tại Miss Cosmo 2024 (Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế), cuộc thi quốc tế đầu tiên do UniMedia sáng lập và tổ chức.

20 quốc gia xác nhận tham gia Miss Cosmo mùa đầu tiên

Miss Cosmo 2024 do Việt Nam sáng lập và tổ chức công bố 20 quốc gia đầu tiên tham dự

Đó là các nước: Myanmar, Dominican Republic, Honduras, Campuchia, Lào, Sierra Leone, Haiti, Cuba, Singapore, Nepal, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ, Mỹ, Hà Lan, Puerto Rico, Peru, Costa Rica, Bồ Đào Nha.

Chỉ với 20 cái tên đầu tiên, Miss Cosmo đã có mặt ở 3 châu lục, trải dài từ châu Á, châu Phi đến châu Mỹ. Điều này khiến Miss Cosmo hứa hẹn trở thành một trong những thế vận hội sắc đẹp mới mẻ và hấp dẫn trong năm 2024.

20 quốc gia xác nhận tham gia Miss Cosmo mùa đầu tiên

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Bùi Thị Xuân Hạnh sẽ đại diện dự thi Miss Cosmo phiên bản quốc tế

Phụ nữ chuyển giới được dự thi Miss Cosmo

Một trong những yếu tố quan trọng giúp Miss Cosmo nhận được sự quan tâm của cộng đồng sắc đẹp thế giới là sứ mệnh nâng tầm ảnh hưởng của phụ nữ toàn thế giới thông qua tiếng nói và hành động, tư duy tiên phong và cam kết hành động bền vững.

Sự khác biệt trong sứ mệnh này hướng đến tầm nhìn tạo nên cộng đồng sắc đẹp có sức ảnh hưởng và tiên phong hiện thực hóa những chương trình hành động của các người đẹp, đồng thời mang đến cơ hội quảng bá và vinh danh các niềm tự hào bản sắc của mỗi quốc gia.

Theo đó, thí sinh tham dự Miss Cosmo 2024 có độ tuổi từ 18 – 30 (ngày hết hạn về độ tuổi có thể khác nhau tùy theo từng quốc gia), được xác minh quyền công dân hợp pháp tại quốc gia đại diện, chưa kết hôn, chưa có con, lý lịch tư pháp không tiền án và tiền sự.

Phụ nữ chuyển giới có thể tranh tài, tuy nhiên cần phải được xác định hợp pháp là phụ nữ để tham gia Miss Cosmo dự kiến khởi động vào nửa cuối năm 2024.

Theo Tuổi Trẻ Cười

https://cuoi.tuoitre.vn/20-quoc-gia-xac-nhan-tham-gia-miss-cosmo-mua-dau-tien-2024022901125157.htm