THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Liên tục xếp cuối ở 2 chặng đua đầu tiên, đội Yolo của Lynk Lee quyết tâm đảo ngược tình thế, vượt mặt các... Á hậu Bùi Phương Nga bất ngờ xuất hiện trong ‘Chuyến đi nhớ đời’

Liên tục xếp cuối ở 2 chặng đua đầu tiên, đội Yolo của Lynk Lee quyết tâm đảo ngược tình thế, vượt mặt các đối thủ nặng ký. Bên cạnh đó, nàng Á Hậu xinh đẹp Bùi Phương Nga bất ngờ xuất hiện trong Chuyến Đi Nhớ Đời với vai trò đặc biệt.

Sau khi kết thúc chặng đua ở Ninh Thuận với các thử thách gay cấn, 3 đội chơi đã có mặt tại Nha Trang – Khánh Hòa. Ở chặng thứ ba, với tên gọi Vòng xoay du lịch, rất nhiều thử thách hấp dẫn đang chờ đợi 9 thí sinh phía trước.

Đặc biệt, cuộc đua ở chặng Khánh Hòa sẽ có một thể lệ mới, khác hẳn với những chặng đua trước đó là các đội chơi sẽ cướp điểm của đội khác sau khi hoàn thành mỗi thử thách. Số điểm trên vòng xoay sẽ tương ứng với số điểm mà mỗi đội được quyền cướp từ đội bạn và điểm số sẽ rơi vào 10 đến 60 điểm tùy vào độ khó của thử thách. Khó khăn hơn, đội bị cướp điểm sẽ không biết ai là người lấy đi điểm số của mình. Khi nghe hai host Color Man và Võ Hoàng Yến phổ biến luật chơi, Lynk Lee thả lỏng người, nhẹ nhõm nói: “Bọn em chưa có điểm nào nên là chẳng ai thèm lấy của bọn em đâu”. Trai đẹp 6 múi Phú Cường cũng cho rằng: “Hai đội vàng và đỏ sẽ lấy điểm của nhau và bỏ qua mình”.

Thế nhưng, mọi chuyện không đơn giản như đội Yolo nghĩ. Host Võ Hoàng Yến nói thêm: “À không nha. Đừng nghĩ như vậy. Luật chơi này rất là căng thẳng bởi vì các đội chơi có quyền cướp đi âm điểm của những đội còn lại. Cho nên là không có chuyện không có gì để mất đâu nha”. Nghe vậy, không khí cuộc đua liền trở nên nóng hơn, đội Yolo (Lynk Lee, Phú Cường, Nguyên) có thể nắm lấy cơ hội vàng trong thử thách này để lội ngược dòng hoặc sẽ bị Thanh Xuân (Phương Anh Đào, Ngô Phương Anh, Phạm Hoàng Nguyên), Ngẫu Nhiên (Mai Thảo Nguyên, Vương Thùy Trang, Nguyễn Thái Bảo) bỏ xa về điểm số.

Lynk Lee tỏ tình với crush Phú Cường, hét to “Em yêu anh”

Bắt đầu cuộc đua với tâm thế quyết tâm, đội Yolo thẳng tiến đến Bến Du thuyền Nha Trang và nhận được thử thách bay cùng flyboard. Cụ thể, mỗi thí sinh phải đứng trên một ván trượt được gắn động cơ phản lực, dưới lực đẩy của nước, người chơi sẽ bay cao cách mặt nước từ 1 đến 10 mét. Tại thời điểm họ giữ được thăng bằng trên mặt nước khoảng 1 mét, ban tổ chức sẽ bắt đầu tính giây, nữ đủ 5 giây, nam đủ 10 giây sẽ vượt qua thử thách.

Để vượt qua thử thách, các thí sinh không chỉ cần biết cách giữ thăng bằng cơ thể mà còn phải có một sức khỏe, thể lực tốt. Cảm nhận được độ khó của flyboard, Lynk Lee lo lắng: “Nó cứ chòng chành như thế kia, chết rồi, khó quá”. Là một người có kinh nghiệm với các trò chơi cảm giác mạnh, Phú Cường trấn an Lynk Lee và chia sẻ bí kíp giữ thăng bằng cho các thành viên trong đội, “Nó bơm nước vào để đẩy người mình lên. Nước thì nó chòng chành nên nghiêng một cái là ngã luôn”.

Bước xuống nước thực hiện thử thách đầu tiên, Lynk Lee dù cố gắng giữ thăng bằng nhưng vẫn loạng choạng và ngã sõng soài xuống nước nhiều lần. Việc đứng thăng bằng trên flyboard cách mặt nước hơn 1 mét gây ra nhiều khó khăn cho nữ ca sĩ. Liên tục tiếp nước bằng một lực rất mạnh, Lynk Lee dần bị áp lực về thời gian và điểm số. Thế nhưng, cô nàng vẫn kiên trì không bỏ cuộc dù thử thách này khó đến mức giọng ca Ngày Ấy Bạn Và Tôi suýt bật khóc.

Mê mệt soái ca Phú Cường, Lynk Lee tỏ tình “Em yêu anh”

Ngược lại với Lynk Lee, thành viên nam được cô lựa chọn đầu tiên trong phần chọn đội thể hiện năng khiếu của mình trong thử thách này. Sở hữu thể lực tốt cùng sở thích khám phá, trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh, Phú Cường dễ dàng vượt qua thử thách flyboard. Chưa dừng ở đó, anh chàng còn tỏ ra vô cùng thích thú và “xin” ekip cho thử sức thêm với độ cao mới sau khi hoàn thành thử thách. Trong lần bay này, độ cao mà Phú Cường đạt đến lên khoảng 8-10 mét so với mặt nước khiến hai nữ đồng đội phấn khích hú hét không ngừng vì quá cool ngầu. Thậm chí, Lynk Lee còn “vứt liêm sỉ ra chuồng gà” và liên tục hét to “Em yêu anh, em yêu anh”. Ngay cả Nguyên Yunie cũng không kìm chế được mà nói “I love you” với soái ca cơ bắp.

Lynk Lee tình tứ đút ăn cho Cameraman

Bên cạnh khoảnh khắc tỏ tình với crush Phú Cường, cô nàng Lynk Lee còn khiến mọi người phải ố á vì hình ảnh tình tứ đút ăn cho cameraman. Không chỉ nhiệt tình cuốn nem nướng, biểu cảm e thẹn của Lynk Lee khi đút nem nướng cho anh chàng may mắn làm cho trái tim cameraman ngại ngùng, tan chảy cũng được chú ý không kém. Không biết, đội Yolo đã quay trúng thử thách nào để có thể thong thả, ung dung ăn uống và đút cho cameraman như thế?

Ngoài ra, trong tập 5, khán giả còn được gặp gỡ một nhân vật mới. Đó là Á Hậu Bùi Phương Nga. Xuất hiện bất ngờ trong Chuyến Đi Nhớ Đời, nàng hậu sẽ giữ vai trò gì và liệu rằng cô nàng có mang đến yếu tố bất ngờ nào cho 3 đội chơi?

Đón xem tập 5 chương trình The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời sẽ phát sóng vào lúc 19h30 thứ Sáu ngày 12/8/2022 trên kênh HTV7.

Theo Thế giới Điện ảnh

https://thegioidienanh.vn/a-hau-bui-phuong-nga-bat-ngo-xuat-hien-trong-chuyen-di-nho-doi-64318.html