THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trong buổi livestream với ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, á hậu Phương Anh tự tin giao lưu bằng tiếng Anh... Á hậu Phương Anh trò chuyện với đại diện Miss International
  •  
  •  

Trong buổi livestream với ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, á hậu Phương Anh tự tin giao lưu bằng tiếng Anh và tiếng Pháp, kèm thêm một câu chào bằng tiếng Nhật.

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh vừa được công bố trở thành đại diện Việt Nam thi Miss International 2021 cách đây ít hôm. Đến chiều 19/2, cô thực hiện buổi livestream với ông Stephen Diaz – Giám đốc Marketing của Miss International. Đây là một hoạt động bên lề chuẩn bị cho cuộc thi, đồng thời giới thiệu lần lượt các nhan sắc dự thi năm 2021.

Xuất hiện trong buổi trò chuyện, Phương Anh chọn váy nữ tính, khoe vai trần và đội vương miện ngọc trai. Nhờ khả năng ngoại ngữ tốt, cô thoải mái giao tiếp với đại diện ban tổ chức. Nói về cơ duyên đến với thi nhan sắc, người đẹp cho biết năm 2020 cô dự tính tốt nghiệp đại học RMIT và du học. Song Covid-19 khiến lễ tốt nghiệp lẫn kế hoạch học cao hơn của cô phải dời lại. Với khoảng thời gian rảnh rỗi ấy, Phương Anh quyết định thử sức và đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020. “May mắn, tôi đoạt á hậu 1 và được trao cơ hội thi Miss International. Covid-19 đã mở ra những cánh cửa mới và trao cho tôi nhiều trách nhiệm với danh hiệu cao quý”, cô cho hay.

Á hậu Phương Anh.

Phương Anh cũng bày tỏ lòng biết ơn với bố mẹ khi họ đã luôn ủng hộ và điều kiện cho con gái học tập. “Gia đình tôi luôn đề cao tri thức. Điều ấy giúp tôi trưởng thành như hiện tại. Do đó, với cương vị á hậu, tôi mong muốn giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em, được đến trường và tiếp cận với giáo dục một cách tốt nhất”, người đẹp nói.

Trong khoảng 25 phút trò chuyện, Phương Anh còn hào hức chia sẻ về niềm đam mê du lịch và những chuẩn bị cho đấu trường quốc tế. Trước khi chào tạm biệt, cô còn giới thiệu bản thân bằng tiếng Pháp lẫn tiếng Nhật. Theo học tiếng Pháp từ năm lớp một và gặt hái nhiều giải thưởng quốc gia, Á hậu Việt Nam tự tin về ngôn ngữ này. Riêng tiếng Nhật, cô đang bắt đầu học với kỳ vọng có thể giao tiếp khi sang “đất nước mặt trời mọc” thi Miss International. Song đại diện ban tổ chức và nhiều khán giả bất ngờ khi cô nói chỉn chu một lời chào cùng ngữ điệu ổn.

Phương Anh nói tiếng Anh lưu loát

Phạm Ngọc Phương Anh năm nay 23 tuổi, cao 1,77 m, số đo 87-61-93 cm. Thời học sinh, cô đoạt hàng loạt giải thưởng: giải ba Học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Pháp năm 2016, quán quân Nữ sinh Áo dài 2015, được tuyển thẳng vào Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Bách Khoa TP HCM, đậu Đại học Ngoại thương TP HCM, nhận học bổng toàn phần 4 năm tại Đại học RMIT.

Cô còn có hai bằng ngoại ngữ: IELTS 8.0, Dalf C1 của tiếng Pháp.

Anh Tuấn / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/a-hau-phuong-anh-tro-chuyen-voi-dai-dien-miss-international-4237451.html