THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sân khấu Nhà Văn Hóa Thanh Niên, Quận 1, Tp HCM như bùng cháy theo bước chân của những vũ công chuyên nghiệp. Tiếng... Bán kết HipFest International 2019 và những màn trình diễn sôi động

Sân khấu Nhà Văn Hóa Thanh Niên, Quận 1, Tp HCM như bùng cháy theo bước chân của những vũ công chuyên nghiệp. Tiếng nhạc từ các bản nhạc sôi động DJ phiêu theo cảm xúc đã giúp cho không khí cuộc thi càng trở nên trẻ trung và đầy sức sống.

HipFest International 2019 diễn ra những ngày cuối năm trở thành điểm hẹn của giới trẻ trong nước và quốc tế. 19 đội từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ đã biến HipFest International trở thành một sàn diễn của những điệu nhảy tràn đầy tuổi thanh xuân.

Với màn thi đấu trực tiếp 4-4, các đội không chỉ thể hiện một tinh thần đồng đội đầy gắn kết, mà còn là một tinh thần thể thao đẹp, những bước nhảy vừa điệu nghệ lại vừa mạnh mẽ, kết hợp nhiều động tác kĩ thuật cao, đẹp mắt được mọi người tán thưởng bằng những tràng vỗ tay, reo hò nhiệt tình.

Mặc dù đêm thi trùng với trận đấu bóng đá của đội tuyển U22 Việt Nam, song trên khán đài, khán giả vẫn cuồng nhiệt cổ vũ cuộc thi HipFest một cách say sưa không rời mắt.

Các đội thi đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, sự đa dạng bản sắc và cách thể hiện, tinh thần sống đẹp càng làm cho HipFest International 2019 trở thành một sân chơi mang trong mình tinh thần giao lưu văn hóa và kết nối giới trẻ một cách gần gũi, thân thuộc và đam mê tuổi trẻ.

Kết nối bằng ngôn ngữ âm nhạc và ngôn ngữ cơ thể thông qua các điệu nhảy, động tác là sự kiết nối nhanh nhất không phân biệt màu da, văn hóa, ngôn ngữ, dân tộc…

Bốn đội thi lọt vào vòng Chung kết vào ngày 8/12/2019 là: Predatorz crew (Russia), Brkn’Nest crew (UK/Korea), ĐIẾU CẦY (Việt Nam), Killa Beat (Indonesia) (xếp theo thứ tự ngẫu nhiên). 4 đội đã cống hiến những màn thi đẹp mắt, chính trực và xứng đáng lọt vào vòng Chung kết. 3 Giám khảo quốc tế Poe One (Usa), Roxrite (Usa), Kaku (Japan) đã thực sự theo dõi sát sao các màn thi đấu để có thể công tâm đưa ra kết quả xứng đáng cho các đội thi.

Bên cạnh Showcase dành cho 24 Trường Đại học, THTP khu vực TP HCM và Bình Dương, với 2 chủ đề tùy chọn BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG và ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP. Cuộc thi giúp các bạn trẻ học sinh sinh viên không chỉ thỏa sức sáng tạo và thể hiện bài trình diễn của mình mà đây còn là dịp để mọi người gắn kết cùng nhau vượt qua thử thách làm việc đội nhóm.