THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Với chất giọng ngọt ngào, truyền cảm, ca sĩ Thái Ngọc Thanh ra mắt MV Lời nguyện cầu – sáng tác Thái Ngọc Sơn... Ca sĩ Thái Ngọc Thanh ra mắt MV Lời nguyện cầu

Với chất giọng ngọt ngào, truyền cảm, ca sĩ Thái Ngọc Thanh ra mắt MV Lời nguyện cầu – sáng tác Thái Ngọc Sơn đầy ý nghĩa nhân văn nhằm lan tỏa thông điệp cùng mọi người nguyện cầu để vững lòng đi qua dịch covid.

Ca sĩ Thái Ngọc Thanh được cha là nhạc sĩ Thái Sơn Ngọc dành nhiều ca khúc mà ông tâm đắc trong gia tài sáng tác. Không chỉ là những bản nhạc tình, nhạc dân ca quê hương, nhạc bolero, nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn có ngòi bút phong phú nhạy bén còn sáng tác những ca khúc theo kịp xu hướng tình hình cuộc sống. Một trong những sáng tác có thể kể đến đó là nhạc phẩm Lời nguyện cầu mà ca sĩ Thái Ngọc Thanh đã rất xúc động ngay khi nghe lần đầu tiên. Vì vậy, Thái Ngọc Thanh đã nhanh chóng thu âm và quay hình rất công phu cho nhạc phẩm Lời nguyện cầu chỉ trong 1 tháng là hoàn tất.

Thái Ngọc Thanh chia sẻ: “Bài hát này, Thái Ngọc Thanh được ba nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn sáng tác nhanh chóng ngay khi có lệnh giãn cách xã hội, ba nói ba hiểu được sự khó khăn của mọi người khi vào mùa dịch. Từ sự chia sẻ của ba mà Thái Ngọc Thanh đã được tiếp thêm cảm xúc để thu âm và quay hình ca khúc Lời nguyện cầu. Bài hát này Thanh xinh trân trọng gửi tặng đến tất cả anh chị em trên toàn thế giới, chúng ta hãy cùng chung tay phòng chống dịch, đẩy lùi bệnh, mang lại cuộc sống yên vui bình yên”.

Sau khi thu âm, Thái Ngọc Thanh đã chọn địa điểm quay hình là nhà thờ uy nghi và quay tại một ngôi chùa rộng lớn với nhiều cảnh đẹp. Thái Ngọc Thanh chia sẻ dù tình hình kinh tế trong thời điểm hiện tại khá khó khăn vì đại dịch covid, nhưng Thanh cùng ekip cố gắng tranh thủ thực hiện MV ghi hình với nhiều cảnh đẹp ý nghĩa cho MV Lời nguyện cầu nhằm lan tỏa thông điệp sẻ chia được sâu sắc hơn. “Hãy sống cho nhau, hãy sống thân thương….thắp sáng niềm tin để mai đây yên bình an lành…rạng rỡ bình yên..”

Kế hoạch mới của cô ca sĩ nhỏ nhắn nhưng giàu nội lực thể hiện trong từng cách hát tràn đầy đam mê đó là ra mắt mỗi tháng một MV ca nhạc, Trong tình hình kinh tế khó khăn vì dịch bệnh thì để làm được điều này, Thái Ngọc Thanh nhận được sự tài trợ vô giá từ cha nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn với một gia tài những sáng tác rất mới và đặc sắc của ông.

Với chung đam mê âm nhạc, mong muốn những giai điệu lời ca sẽ góp phần chia vui và lan tỏa những thông điệp tích cực được chắt chiu qua từng giai điệu ca từ và qua cách hát dạt dào xúc cảm, mến chúc nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn và ca sĩ Thái Ngọc Thanh sẽ có nhiều sáng tác chạm đến trái tim của khán giả khắp mọi nơi.

Photo: Lê Minh / Makeup Thanh Nguyễn