THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sau khi đoạn clip ngắn được đăng tải trên fanpage của Sơn Tùng M-TP, 4 chữ “Khui đi chờ chi” khiến cộng đồng mạng... Câu nói “Khui đi chờ chi”, Sơn Tùng M-TP khiến fan đứng ngồi không yên

Sau khi đoạn clip ngắn được đăng tải trên fanpage của Sơn Tùng M-TP, 4 chữ “Khui đi chờ chi” khiến cộng đồng mạng được phen dậy sóng.

Cuối cùng, Sơn Tùng M-TP dự định “khui” gì đây vẫn là một bí ẩn. Cùng xem qua loạt thuyết âm mưu được mọi người đồn đoán về thứ mà Sơn Tùng M-TP sắp “khui” nhé! (xem tại đây)

Sơn Tùng M-TP tung teaser cùng câu nói “khui đi chờ chi” bí ẩn

Thuyết âm mưu số 1: Sơn Tùng M-TP khui quà fan tặng

Luôn là một trong những gương mặt vàng trong làng chiều fan, vì vậy chuyện Sơn Tùng M-TP được fan tặng quà cũng là một điều hiển nhiên. Thế nhưng, món quà phải khủng đến mức độ nào mà được anh làm hẳn một đoạn teaser để khoe về việc sắp “khui” quà của fan tặng đây nhỉ? Trên các group kín tập hợp FC của Sơn Tùng M-TP, các bình luận bàn về thuyết âm mưu này lần lượt được đưa ra. Thế nhưng giả thuyết này cũng nhận được không ít ý kiến trái chiều bởi lẽ một số khác cho rằng với mức độ đầu tư như thế thì đây chắc không chỉ đơn thuần là clip khui quà! Thực hư thế nào, phải chờ 6/3 mới rõ.

Liệu đây có phải là đoạn teaser cho việc Sơn Tùng M-TP khui liền tay, khui ngay quà khủng nhận được từ fan hay không?

Thuyết âm mưu số 2: Sơn Tùng M-TP khui chuyến du lịch mới?

Sơn Tùng M-TP thuộc tuýp nghệ sĩ luôn muốn chinh phục những thử thách mới. Trong những năm qua chỉ riêng ở lĩnh vực nghệ thuật, Sơn Tùng M-TP đã thử sức và thành công ở rất nhiều vai trò như: Hát, nhảy, đóng phim điện ảnh cho đến việc trở thành Chủ tịch cho công ty giải trí của riêng mình. Chính vì vậy, sẽ không có gì là lạ khi thấy Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục dấn thân vào một thử thách mới, liệu có phải lần này anh sẽ “khui” ngay một chuyến du lịch và thử tài làm travel blogger hay không?

Thuyết âm mưu này được dẫn chứng từ fan của Sơn Tùng M-TP bởi lẽ trong những ngày gần đây, trên trang facebook của mình Sơn Tùng M-TP liên tục cho đăng tải những hình ảnh về các chuyến đi của mình và hầu hết đều liên quan đến biển. Trong đoạn teaser ngắn ngủi 15s, fan cũng kịp “bắt ngay” loạt khoảnh khắc mùa hè nóng bức cùng khung cảnh mọi người đang “chill” ở một nơi có vẻ như là bãi biển. Thế nhưng, nếu chỉ mới định “khui” một chuyến du lịch nhưng đã làm hẳn một teaser riêng thì Sơn Tùng M-TP đúng là luôn giữ vững vị trí gương mặt vàng trong làng có tâm khi làm gì cũng phải khiến fan đã mắt – đã tai!

Trong thời gian gần đây, hình ảnh của Sơn Tùng M-TP hầu hết được ghi dấu tại các bãi biển. Phải chăng Sơn Tùng M-TP dự định “khui” một video về du lịch?

Sau câu nói “Khui đi chờ chi”, Sơn Tùng M-TP khiến fan đứng ngồi không yên bởi không biết anh định khui gì đây?

Thuyết âm mưu số 3: Điểm danh những vật còn sót lại ở vũ trụ “khui”

Nếu như 2 thuyết âm mưu trên vẫn chưa thuyết phục được bạn, mời bạn đến với thuyết âm mưu số 3! Vẫn có không ít fan của Sơn Tùng M-TP cho rằng những gì có thể khui không chỉ đơn giản như thế. Và đây là đồn đoán về những vật còn sót lại ở vũ trụ đang chờ được khui, Sơn Tùng M-TP hoàn toàn có thể khui một căn nhà mới siêu to khổng lồ, khui xế siêu sang mới tậu hay nhiều lúc có thể hiểu là khui tiết lộ một bí mật hoặc một dự định của Sơn Tùng M-TP như là fan meeting chẳng hạn? Một phim ngắn mới cũng không ngoại lệ. Cũng có thể lắm chứ bởi Sơn Tùng M-TP luôn giỏi trong việc làm fan phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mà!

Cuối cùng, thuyết âm mưu nào sẽ đúng? Sơn Tùng M-TP sẽ khui gì đây? Cùng hóng đến 06/03 để có câu trả lời nhé!