THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoàng Yến và Chế Nguyễn Quỳnh Châu đúng chuẩn những cây hài trong làng người mẫu Việt khi đi đến đâu là biến chỗ... Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hoàng Yến hợp tác “lật đổ” Color Man tại Bữa Ngon Nhớ Đời

Hoàng Yến và Chế Nguyễn Quỳnh Châu đúng chuẩn những cây hài trong làng người mẫu Việt khi đi đến đâu là biến chỗ đó thành sân khấu hài. Bên cạnh đó, 2 cô nàng còn làm điều bất ngờ dành cho Color Man khiến host chương trình “hóa đá” ngay lập tức.

Trong tập 9 Bữa Ngon Nhớ Đời sắp lên sóng, Color Man quyết chơi lớn khi dẫn 2 khách mời tuần này là siêu mẫu Hoàng Yến và người mẫu – diễn viên Chế Nguyễn Quỳnh Châu đến với một nhà hàng ngay tại tòa nhà Landmark 81 nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh. Tiêu chí chọn nhà hàng của host chương trình phải hội tụ đủ 3 yếu tố “Sang – Tươi – Ngon Nhớ Đời” nên sẽ không làm 2 khách mời xinh đẹp thất vọng. Date Nariya chính là nhà hàng Nhật mà Color Man muốn Hoàng Yến và Quỳnh Châu “thăng hoa” vị giác cùng các nguyên liệu đặc sắc đến từ xứ sở Hoa Anh Đào.

Có vẻ như thông tin được ghi hình ở nhà hàng Date Nariya đã giúp tâm trạng của 2 cô nàng sở hữu nhan sắc “tuyệt trần” Hoàng Yến và Quỳnh Châu vui tươi hơn bao giờ hết. Cả 2 cười không ngừng và biến khu trung tâm mua sắm trở nên nhộn nhịp. Bởi vì đi ghi hình thôi mà chị Hoàng Yến và cô em Quỳnh Châu biến nơi này thành sàn catwalk đẳng cấp quốc tế. Từng bước đi dứt khoát cùng thần thái cuốn hút khó cưỡng khiến bao người phải ngước nhìn 2 chị em nhà cô Yến.

Đã vui thì phải tới bến nên Hoàng Yến và Quỳnh Châu bắt tay nhau lên kế hoạch chiến thắng và lật đổ “ông trùm truyền thông” Color Man trong chuyến phiêu lưu đoán giá các món ăn vô cùng hấp dẫn từ nhà hàng Date Nariya. Mặc dù trên bàn ăn, ai cũng sẽ là đối thủ của nhau nhưng sự liên kết của 2 người đẹp lại vô cùng chặt chẽ khiến bất kì ai cũng nghĩ Color Man đang “đơn phương độc mã” chiến đấu với khách mời ở cuộc chiến giá cả. Thậm chí, Hoàng Yến cùng cô em Quỳnh Châu còn cẩn thận tập đoán giá trước khi buổi ghi hình bắt đầu.

Mặc dù lên kế hoạch “gài bẫy” khiến Color Man thua cuộc nhưng 2 cô nàng cũng rất yêu thương host chương trình khi chu đáo tổ chức sinh nhật “đơn sơ” cho Color Man. Quý Ông Đa Sắc vô cùng bất ngờ và đã đứng hình mất vài dây vì sinh nhật đã trôi qua hơn 2 tháng trời. 2 cô nàng tung hô và hát vang cả không gian nhà hàng với bài hát Happy Birthday khiến Color Man muốn “tăng huyết áp” trước sự nhiệt tình quá mức từ khách mời.

Bữa tiệc chưa bắt đầu nhưng không khí đã được hâm nóng bởi 2 cây hài trong làng mẫu Việt là Hoàng Yến và Quỳnh Châu cùng người anh cả Color Man pha trò không kém. Liệu rằng nụ cười của khách mời và host chương trình sẽ còn được giữ nguyên vẹn đến cuối chương trình? Ai sẽ là người ngậm ngùi nhận thua và trả tiền cho bữa tiệc?

Tập 9 Bữa Ngon Nhớ Đời được phát sóng vào lúc 19g30 Chủ Nhật, ngày 13/06/2021 trên kênh HTV7.