THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nghệ sĩ Chí Tài tham gia nhiều gameshow, trình diễn âm nhạc ở nhiều sự kiện trước khi đột ngột qua đời vào chiều... Chí Tài miệt mài làm việc những ngày cuối đời

Nghệ sĩ Chí Tài tham gia nhiều gameshow, trình diễn âm nhạc ở nhiều sự kiện trước khi đột ngột qua đời vào chiều 9/12.

Cuối tháng 11, trước khi mất khoảng hai tuần, Chí Tài vẫn có mặt tại Đà Lạt tham gia một show diễn. Giữa không gian mưa se lạnh, cố nghệ sĩ đánh guitar, thể hiện nhạc phẩm Em ở đâu – một sáng tác của chính mình.

Là một danh hài nổi tiếng, Chí Tài được mời góp mặt ở hàng loạt show giải trí. Mới đây, ông tham gia gameshow Ai là bậc thầy chính hiệu cùng ca sĩ trẻ Jee Trần. Lúc này, sức khỏe của Chí Tài hoàn toàn ổn định.

Ở tuổi 62, Chí Tài nhiệt tình tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Hôm 13/11, ông cùng nghệ sĩ Hiếu Hiền (thứ hai và ba từ trái sang) đến Hà Tĩnh hỗ trợ các em nhỏ vượt qua khó khăn, cố gắng học tập sau ảnh hưởng của thiên tai.

Thuở tuổi trẻ, Chí Tài bắt đầu theo đuổi nghệ thuật với vai trò guitar trong một nhóm nhạc do anh thành lập. Tình yêu dành cho âm nhạc ấy vẫn theo đuổi nam nghệ sĩ suốt nhiều năm qua. Vì thế dịp sinh nhật hồi tháng 8, anh quyết định tổ chức một minishow tại Đà Lạt và tích cực tập luyện để cống hiến cho khán giả những giây phút âm nhạc thăng hoa.

Ông khiến nhiều đồng nghiệp như NSND Hồng Vân, Kim Tử Long cười nghiêng ngả khi nhép giọng trong show Ca sĩ ẩn danh.

Thỉnh thoảng, ông nhận lời tham gia trình diễn tại một số phòng trà, tụ điểm âm nhạc tại TP HCM. Trong ảnh, ông đàn hát ca khúc Tình bơ vơ với ca sĩ Hà Nhi – quán quân Ẩn số hoàn hảo 2019, trong đêm nhạc 25/6.

Cố nghệ sĩ luôn mang đến tiếng cười cho khán giả bởi sự duyên dáng, hóm hỉnh.

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958. Ông là diễn viên hài nổi tiếng hoạt động ở cả hải ngoại và trong nước.Chiều 9/12, thông tin Chí Tài qua đời tại nhà riêng sau một cơn đột quỵ khiến đông đảo khán giả, nghệ sĩ bàng hoàng.
Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958. Ông là diễn viên hài nổi tiếng hoạt động ở cả hải ngoại và trong nước.

Anh Tuấn / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/chi-tai-miet-mai-lam-viec-nhung-ngay-cuoi-doi-4203914.html